Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Công ty CP Kế toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội cho tất cả các loại hình doanh nghiệp từ sản xuất, xây dựng, thương mại, vận tải, nhà hàng, khách hàng… trong nước cho đến các doanh nghiệp kinh doanh hàng nhập xuất, xuất khẩu.

Trong gần 15 năm qua, Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ quyết toán thuế ổn định, lâu dài tới hơn nghìn doanh nghiệp trong cả nước. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Kế toán Hà Nội sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ quyết toán thuế cuối năm trọn gói, tại tất cả các quận huyện Hà Nội cùng với các tỉnh thành khác trên cả nước đảm bảo GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN.

1.Tại sao nên lựa chọn Công ty dịch vụ quyết toán thuế Kế toán Hà Nội?

Được thành lập từ năm 2015, tính đến nay Kế toán Hà Nội đã có gần 15 năm hoạt đọng và phát triển. Là 1 trong số ít những đơn vị được Tổng cục thuế cấp phép chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói; dịch vụ rà soát hoàn thiện sổ sách kế toán; dịch vụ kê khai thuế định kỳ cũng như dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho các loại hình SXKD khác nhau: kinh doanh dịch vụ, thương mại;  xây lắp, xây dựng; sản xuất; vận chuyển; du lịch, khách sạn… Do vậy, chung tôi có đầy đủ cơ sở pháp lý thay mặt Doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước.

Với sự nỗ lực, hoàn thiện mình từng ngày của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã tạo được sự CHẤT LƯỢNG và UY TÍN của dịch vụ. Hơn nghìn khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa và các quận huyện khác thuộc Hà Nội, đã tin tưởng và đánh giá cao sự CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội

2. Tìm hiểu về Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa của Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội giúp giảm thiểu rủi ro và có chi phí hợp lý.

Dựa trên quy trình làm việc khoa học cùng phần mềm kế toán hiện đại, Kế toán Hà Nội sẽ kịp thời phát hiện ra những sai sót trong hệ thống kế toán. Từ đó, hạch toán số liệu kế toán chính xác đảm bảo tính đúng đắn, hợp pháp, tránh mọi nguy cơ xảy ra thiệt hại.

Gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

Có sự CAM KẾT rõ ràng giữa Kế Toán Hà Nội với Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Đối với gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội, Kế Toán Hà Nội cam kết:

 • Hoàn thành Báo cáo quyết toán thuế có số liệu chính xác, đúng pháp luật.
 • Đảm bảo – cam kết tới Doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ.
 • Giải trình và bảo vệ số liệu trên hồ sơ quyết toán thuế trước cơ quan thuế. Nếu có sai sót vấn đề gì, chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm.

Thông tin của Doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn và bảo mật.

Các thông tin Chứng từ, sổ sách cùng với số liệu của khách hàng đều mã hóa trên hệ thống quản lý của Kế Toán Hà Nộ và được chúng tôi CAM KẾT bảo mật. Bởi vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, không lo mất, thất lạc chứng từ, sổ sách cũng như lộ thông tin của Doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội

3. Các công việc mà Dịch vụ quyết toán thuế tại Ứng Hòa của Kế toán Hà Nội có trách nhiệm thực hiện:

Đội ngũ kế toán trưởng sẽ trực tiếp rà soát và kiến nghị các giải pháp hạn chế rủi ro cho các vấn đề thuế được phát hiện; Thiết lập lại sổ sách tuân thủ pháp luật hiện hành tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Kiểm tra tính pháp lý chung của Doanh nghiệp: việc thực hiện đúng nội dung đăng ký kinh doanh, đầu tư; thực hiện đăng ký thuế đầy đủ;
 • Hướng dẫn Doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ hợp lệ, thông tin cần thiết theo quy định của luật thuế.
 • Thu thập, phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ kế toán thuế.
 • Phân loại, sắp xếp, loại bỏ và điều chỉnh các chứng từ kế toán sao cho phù hợp quy định hiện hành.
 • Lập hệ thống các loại sổ sách đảm bảo điều kiện khi quyết toán thuế như sổ sách hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao tài sản, lương,…
 • Cân đối lãi lỗ, tư vấn rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.
 • Cân đối hàng hóa, các loại chi phí lợi nhuận đảm bảo tối ưu số thuế phải nộp.
 • Làm trọn vẹn, kịp thời hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
 • Trực tiếp làm việc và chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội  giúp Doanh nghiệp xóa tan nỗi lo về thực hiện nghĩa vụ Thuế, với chất lượng dịch vụ cao nhất và chi phí thấp nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội