Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm Kế Toán Hà Nội thường xuyên khai giảng các lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên đang có mong muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán. Với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trung tâm cam kết sau khóa đào tạo học viên sẽ nhanh chóng thành nghề và làm tốt công tác kế toán.

Những đối tượng học viên nên tham gia vào lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Sinh viên học chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường tuy nhiên chưa tìm được việc làm vì chưa có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy hãy đăng ký tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang. Để trang bị cho bản thân những kỹ năng những kiến thức cần thiết để từ đó đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Nếu chưa tự tin với trình độ nghiệp vụ của bản thân; chưa có khả năng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thì hãy tham gia ngay lớp học kế toán cấp tốc để nâng cao trình độ nghiệp vụ; trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu hơn.

Các nhà quản lý doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện các công việc về kế toán; tiết kiệm chi phí thuê nhân sự bộ phận kế toán. Hoặc muốn có thêm kỹ năng và kinh nghiệm trong việc kiểm soát; quản lý hệ thống kế toán cũng như các hoạt động của bộ phận kế toán.

Những người chưa từng học về kế toán; chưa có thời gian công tác trong lĩnh vực này. Tuy nhiên có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp, làm việc trong bộ phận kế toán. Vì thế hãy đăng ký tham gia lớp học kế toán cấp tốc ngay hôm nay. Chỉ với hơn 20 buổi đào tạo học viên sẽ nắm vững toàn bộ những kiến thức liên quan.

Xem thêm: Khóa học kế toán cho người bắt đầu

Vì sao nên tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội; một thương hiệu kế toán hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang. Tính đến thời điểm hiện tại Kế Toán Hà Nội đã đào tạo nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Với nhiều khóa học bổ ích như khóa kế toán trưởng; khóa học khóa kế toán trên phần mềm Misa; khóa kế toán trưởng; khóa kế toán thuế; khóa cho người mới…

Trung tâm Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Với trình độ chuyên môn cao cùng kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp; luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho mỗi học viên. Nội dung bài giảng chất lượng giúp học viên nắm vững kỹ năng xử lý sổ sách chứng từ; cách thiết lập sổ sách, các báo cáo, tờ khai và hồ sơ có liên quan… một cách nhuần nhuyễn.

Chương trình đào tạo lớp học kế toán cấp tốc tại Kế Toán Hà Nội được tổng hợp những kiến thức thực tế. Tổng quan về kế toán cũng như các nghiệp vụ chuyên sâu trong việc thực hiện công tác kế toán. Bên cạnh đó học viên sẽ được thực hành thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết đào tạo cho đến khi học viên thành nghề mới dừng; hoàn trả học phí nếu không hài lòng về chất lượng đào tạo.

Tổng hợp những nội dung đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Nghiệp vụ kế toán

 • Trước tiên lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang sẽ giới thiệu đến học viên về những thông tư; nghị định kế toán mới nhất. Hướng dẫn học viên cách cập nhật kịp thời, tránh vi phạm khi thực hiện công việc.
 • Thực hành lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp; hạch toán các nghiệp vụ trên phần mềm có bản quyền.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán góp vốn; kế toán mua bán hàng hóa, công cụ dụng cụ; nguyên vật liệu và tài sản cố định.
 • Thực hành tính và phân bổ chi phí ngắn hạn; chi phí dài hạn; khấu hao tài sản cố định; lập bảng lương và hạch toán chi phí lương.
 • Thực hành tính và phân bổ; hạch toán khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ; lập các bút toán kết chuyển doanh thu chi phí để xác định lợi nhuận.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển; bảng cân đối; thuyết minh báo cáo và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

Thực hành kế toán thuế

 • Trong lớp học kế toán cấp tốc; học viên sẽ được thực hành kê khai thuế môn bài trên phần mềm kê khai mới nhất của tổng cục thuế.
 • Thực hành làm thuế thu nhập cá nhân bao gồm đăng ký mã số thuế; tính thuế; lập tờ khai thuế; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm theo quy định.
 • Giảng viên lớp học kế toán cấp tốc sẽ hướng dẫn học viên cách tối ưu hóa chi phí thuế; xử lý các tình huống thuế nhạy bén.
 • Ngoài ra học viên sẽ được tìm hiểu cách giải trình các số liệu kế toán thuế khi làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước.

Học phí tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang đang có chương trình ưu đãi chỉ từ 2,1 triệu/tháng. Bên cạnh đó mỗi học viên đều nhận được các phần quà hấp dẫn đó là bộ tài liệu học và bộ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

——————————————————-

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang