Dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói tạiDịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh chuyên nghiệp Hà Nam
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh chuyên nghiệp

Có nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp hay quy mô sản xuất còn nhỏ thường chưa chú trọng hoạt động kế toán. Mà tập trung hết các tiềm lực để phát triển kinh doanh. Thêm nữa, các nhân sự kế toán ở các đơn vị này thường xuyên thay đổi. Dẫn đến khó khăn trong việc làm và quản lý sổ sách kế toán. Hiểu được những khó khăn đó, Kế toán Hà Nội đã mang tới dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh và các khu vực trên toàn quốc.  Giúp doanh nghiệp điều chỉnh các sai sót và hoàn lại chính xác hệ thống sổ sách kế toán trước kỳ kiểm tra của Cơ quan thuế.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói tạiDịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh chuyên nghiệp Hà Nam

Vì sao dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh của Kế toán Hà Nội lại có mặt trên thị trường?

Các công ty khởi nghiệp hoặc có quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Thường sẽ tập trung tất cả nguồn tài chính vào việc kinh doanh. Nên công tác kế toán chưa được chú trọng cũng như chưa được đầu tư xứng đáng. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhân sự ở các đơn vị này không cố định, thường xuyên thay đổi. Dẫn đến việc công việc kế toán thuế chưa được tối ưu, chứng từ lộn xộn, sổ sách kế toán không có số liệu đồng nhất giữa các kỳ và các báo cáo,… Vì doanh nghiệp chỉ nhận ra sự nghiêm trọng của những vấn đề này. Khi phải nhận những khoản phạt khổng lồ từ Cơ quân thuế.

>>>Chính vì vậy, để hỗ trợ các doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi, xử lý hiệu quả các vấn đề sổ sách. Kế toán Hà Nội đã mang tới dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh, Đông Anh, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Hoài Đức,… Giúp doanh nghiệp:

 1. Giảm thiểu gánh nặng chi phí để thuê bộ phận kế toán giỏi, mà công việc vẫn được xử lý hiệu quả nhất.
 2. Tránh tuyệt đối được các khoản phạt do vi phạm các quy định về thuế và kế toán
 3. Sổ sách, báo cáo, hồ sơ kế toán được duy trì chính xác, đúng luật, an toàn, không rủi ro.
 4. Doanh nghiệp luôn trong thế chủ động quản trị các rủi ro và các vấn đề kế toán;
 5. Dễ dàng quản lý hệ thống sổ sách, hồ sơ kế toán. Nắm bắt chính xác tình hình và đưa ra các quyết định hợp lý.

Cơ sở nào khẳng định Kế toán Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách  tốt nhất tại Mê Linh và các khu vực khác

Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán uy tín và có quy mô lớn nhất thị trường hiện nay

Kế toán Hà Nội thuộc một trong số ít các công ty được cấp phép làm dịch vụ kế toán thuế, kế toán trưởng, báo cái tài chính, hoàn thiện sổ sách kế toán,… Gần 20 năm xây dựng thương hiệu, chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt. Luôn hoạt động với sứ mệnh “Vì lợi ích cộng đồng”. Chính vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được sự UY TÍN trong cộng đồng doanh nghiệp. Được cả các chuyên gia và các cơ quan có thẩm quyền công nhận, trao tặng các giải thưởng danh giá.

Không chỉ cung cấp dịch vụ làm lại sổ sách tại. Mà dù doanh nghiệp ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì nhờ có chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp. Mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng chục nghìn doanh nghiệp. Mở rộng được mạng lưới chi nhánh ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất khi thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh cho khách hàng

100% các sai phạm trong hồ sơ thuế, hồ sơ kế toán của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ. Các vấn đề về thuế, kế toán sẽ được tối ưu. Hồ sơ sổ sách kế toán, báo cáo được đảm bảo thực hiện chính xác, nhanh chóng, tuân thủ đúng các quy định của Luật. Giúp doanh nghiệp thuận lợi khi bị Thanh tra kiểm tra.

>>>Để làm được điều ấy, trực tiếp thực hiện là sự kết hợp của các kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng giỏi. Họ không chỉ có chuyên môn cao, mà còn có trên 15 năm làm kế toán thực tế. Am hiểu luật và các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi luôn duy trì một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, đúng luật. Đảm bảo không một sai sót nào có thể xảy ra mà còn tối ưu được hiệu quả.

Hơn nữa, khi làm dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Để có xử lý an toàn – chính xác – đúng Luật tất cả hồ sơ, sổ sách kế toán, báo cáo. Doanh nghiệp phải đầu tư rất nhiều thời gian, chi phí, công sức. Khi có sai phạm xảy ra, doanh nghiệp sẽ phải toàn bộ trách nhiệm.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí. Vì toàn bộ công việc sẽ được xử lý nhanh chóng. Thay vì, chỉ 1 nhân sự, doanh nghiệp sẽ có cả một đội ngũ kế toán giỏi trợ giúp. Mà chi phí lại chỉ bằng ¼ chi phí thuê chỉ 1 nhân sự kế toán. Bên cạnh đó, thay vì chịu trách nhiệm một mình. Đã có Kế toán Hà Nội chịu toàn bộ trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp làm việc và thực hiện hiệu quả các giao dịch với Cơ quan thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hà Nam

 

Các nội dung công việc được Kế toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh

Thứ 1, rà soát, loại bỏ các sai sót và hoàn lại hệ thống hoá đơn, chứng từ theo đúng quy định

 • Rà soát lại toàn bộ hoá đơn đầu vào. Cụ thể là tìm ra hóa đơn sai mục đích sử dụng; sai Chỉ tiêu; Hóa đơn thuộc Doanh nghiệp bỏ trốn hay Hóa đơn bị thất lạc; Hóa đơn viết sai… -> Tư vấn phương án khắc phục sai sót, tránh rủi ro xuất toán thuế cũng như chi phí.
 • Rà soát lại toàn bộ hóa đơn đầu ra. Cụ thể là tìm ra hoá đơn thất thoát; hoá đơn hủy không đúng quy định và hông khớp với hồ sơ bán hàng hóa, dịch vụ,… Khắc phục các sai sót kịp thời và bổ sung các hoá đơn còn thiếu. Tránh triệt để các rủi ro bị truy thu thế GTGT, thuế TNDN.
 • Hoàn thiện lại chứng từ kế toán theo quy định hiện hành. Bao gồm: Lập các chứng từ kế toán và hoàn thiện các văn bản giấy tờ hành chính theo quy định.

Thứ 2, rà soát, loại bỏ sai sót và làm lại sổ sách kế toán đảm bảo quyết toán thuế

Khi triển khai dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh, chúng tôi sẽ triển khia các công việc liên quan đến sổ sách của doanh nghiệp như sau:

 • Kiểm tra, phát hiện sai sót và làm lại các loại sổ chi tiết. Bao gồm: sổ Hàng hóa, công nợ, sổ phân bổ, khấu hao, lương…
 • Kiểm tra, phát hiện sai sót và làm lại hệ thống sổ cái các tài khoản. Bao gồm Từ loại 1 đến loại 9.
 • Kiểm tra, phát hiện sai sót và làm lại sổ Nhật ký chung.

Thứ 3, Khi triển khai dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp cân đối lãi lỗ, chi phí

 • Rà soát các khoản doanh thu theo các hoá đơn đầu ra. Nhằm phát hiện sai sót trên hoá đơn làm tăng hoặc giảm Doanh thu và các thu nhập khác theo các chứng từ liên quan. Từ đó, kịp thời xử lý và điều chỉnh các sai phạm.
 • Rà soát các vấn đề liên quan đến hàng hoá, giá vốn. Cụ thể là: Rà soát lại kho hang hoá để phát hiện thừa thiếu kho; rà soát giá vốn hang hoá bán hoặc giá thành sản xuất. Phát hiện sai sót để có phương án xử lý lại tránh xuất toán.
 • Rà soát và phát hiện các vấn đề liên quan đến chi phí. Cụ thể là: kiểm tra các chi phí đã hợp lý và đúng theo tỷ lệ cho phép của cơ quan thuế. Tiến hành cân đối lại các chi phí của doanh nghiệp sao cho chặt chẽ và an toàn nhất.
 • Cân đối lãi và lỗ của Doanh nghiệp theo đúng kế hoạch và số đã báo cáo và pháp luật thuế quy định.

Thứ 4, Với dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát và hoàn thiện lại các báo cáo nộp cơ quan thuế.

 • Rà soát lại số liệu kê khai trên tờ khai thuế GTGT. Điều chỉnh tờ khai cho đúng luật nếu phát hiện sai sót.
 • Rà soát lại số liệu đã kê khai trên Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm. Phát hiện  ra sai sót và điều chỉnh kịp thời.
 • Rà soát lại số liệu đã kê khai trên Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm doanh nghiệp đã lập. Phát hiện sai sót và điều chỉnh hoặc lập mới nếu doanh nghiệp còn thiếu.
 • Rà soát, phân tích số liệu trên Báo cáo tài chính doanh nghiệp đã lập. Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với sổ sách kế toán. Điều chỉnh lại nếu có sự sai lệch, sai sót theo quy định. Tư vấn cho doanh nghiệp nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu phát hiện sai sót quá nhiều.

Thứ 5, Thống nhất doanh nghiệp phương án giải trình khi quyết toán thuế thực tế diễn ra. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón và thực hiện các giao dịch với Cơ quan thuế.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Mê Linh của Kế toán Hà Nội sẽ mang tới cho khách hàng sự an toàn – an tâm toàn diện. Đồng thời, tiết kiệm được tối đa chi phí thuế hàng tháng doanh nghiệp phải đóng. Giúp giảm tải gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp, tinh gọn bộ máy nhân sự và đạt hiệu quả công việc cao nhất. Mọi thắc mắc và vấn đề cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Liên hệ: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga