Khóa học kế toán trưởng tại Vĩnh Long
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên chất lượng cao

Trong một doanh nghiệp hay một cơ quan nhà nước; vị trí kế toán trưởng là mục tiêu của nhiều người. Tuy nhiên để đạt được vị trí này là điều không hề đơn giản bởi kế toán trưởng cần có trình độ năng lực nghiệp vụ cao. Do đó trung tâm Kế Toán Hà Nội đã mở các lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên. Mục đích là hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn; có cơ hội thăng tiến.

Những kỹ năng quan trọng cần có ở một người kế toán trưởng

  • Kế toán trưởng ở bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp nào cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao. Các kinh nghiệm thực tế; kỹ năng phân tích và đưa ra những tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp. Điều hành bộ máy kế toán cũng như các công việc của kế toán viên một cách chuẩn mực.
  • Kế toán trưởng cần có tư duy tốt trong việc điều hướng các công việc. Xử lý các công việc một cách chính xác và không để xảy ra bất kỳ sai sót nào gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Tư duy toán học logic; nắm bắt các thông tư ban hành trong luật kế toán Việt Nam.
  • Kế toán trưởng bắt buộc phải thành thạo các kỹ năng tin học cần thiết mới có thể hoàn thành tốt các công việc. Am hiểu nhiều về các yếu tố luật pháp; thường xuyên cập nhật và vận dụng hiệu quả trong công việc. Tránh những rủi ro về pháp luật cho doanh nghiệp.
  • Kế toán trưởng là người cẩn thận và luôn trung thực khi thực hiện công việc. Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; xử lý minh bạch các công việc. Không mưu cầu lợi ích cá nhân mà luôn đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Nên tạo cho mình tính cẩn thận và trung thực.
  • Kế toán trưởng cần phải đảm bảo các công việc diễn ra thuận lợi và không chậm trễ các tiến độ. Những báo cáo cần được hoàn thiện đúng thời gian quy định và không để xảy ra sai sót.

>>> Lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên sẽ là nơi giúp bạn tiếp cận được nhiều kiến thức để trở thành kế toán trưởng.

Lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên cung cấp các kiến thức cần thiết

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã xây dựng lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên trong hơn 10 năm qua với hàng chục ngàn học viên đăng ký. Khối lượng kiến thức được biên soạn dựa trên chương trình của bộ tài chính; đảm bảo chất lượng đầu ra.

Nội dung tại lớp học kế toán trưởng bao gồm:

Phần 1: KIẾN THỨC CHUNG

Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế

Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư.

Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng tài chính và tổ chức tài chính.

Phần 2: KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ

Chuyên đề 6: Pháp luật kế toán

Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp

Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

Thủ đăng ký tham gia lớp học tại Kế Toán Hà Nội

Học viên khi đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Một bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
  • Một chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân có công chứng.
  • Giấy xác nhận thời gian công tác tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp có chữ ký của người có thẩm quyền.
  • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm sinh và họ tên.

Học phí khóa học đã bao gồm tài liệu ôn thi là 2.500.000/khóa. Sau khi hoàn thành khóa học; học viên sẽ được hỗ trợ tham dự kỳ thi tại trung tâm. Nếu đạt tiêu chuẩn học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau 15 ngày kể từ khi kết thúc. Ngoài ra lớp học kế toán trưởng còn có hình thức học online dành cho những học viên ở xa không tiện đi lại. Nếu không thể tham dự kỳ thi tại trung tâm; học viên sẽ được hỗ trợ thi online và cấp chứng chỉ như bình thường.

Để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng học viên cần đóng thêm 200.000 lệ phí. Thời hạn chứng chỉ có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp và nếu được bổ nhiệm lần 1 với vị trí kế toán trưởng thì chứng chỉ là vô thời hạn. Trong trường hợp học viên không được bổ nhiệm thì sau 5 năm cần phải học và thi lại để được cấp mới.

Mọi thông tin về đăng ký lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên xin vui lòng liên hệ

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

HOTLINE – Ms. Dung – 0386 348 639 – 0904 614 179

lớp học kế toán trưởng tại Điện Biên