Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa
Dịch vụ kế toán

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa chuyên nghiệp 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa, thuộc Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chính xác và cam kết chi phí tối ưu. 

Doanh nghiệp bạn có quy mô vừa, quy mô nhỏ và đang tìm kiếm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính ở khu vực quận Đống Đa, Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín? Vậy, còn chần chờ gì mà không liên hệ Kế Toán Hà Nội ngay. Chúng tôi, cam kết giúp quý doanh nghiệp có được báo cáo tài chính hoàn thiện – kịp thời – đúng luật.  

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa

Những nguyên nhân gây đến rủi ro khi làm báo cáo tài chính. 

Báo cáo tài chính là một trong những phần việc quan trọng, ảnh hưởng đến công tác vận hành hoạt động kinh doanh và hướng điều phối dòng tiền. Không chỉ vậy, lập báo cáo tài chính cũng là nghĩa vụ mà các doanh nghiệp bắt buộc phải làm để có thể nộp cho cơ quan thuế. Nếu nộp chậm hoặc có sai sót, phía doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều hậu quả là bị phạt tiền và có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Vậy, thì nguyên nhân nào gây đến những rủi ro trên? 

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chưa có hệ thống kế toán riêng, nhằm tiết kiệm chi phí nên thuê những sinh viên vừa mới ra trường, thiếu kỹ năng và chưa có kinh nghiệm làm. 
 • Doanh nghiệp có bộ máy kế toán thiếu ổn định, thường xuyên thay đổi kế toán viên. 
 • Do chưa tìm hiểu kỹ, doanh nghiệp thuê nhầm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính thiếu trách nhiệm, thiếu uy tín.
 • Kế toán viên của công ty chưa có đủ thực lực để gánh vác phần việc quá lớn, làm báo cáo tài chính thiếu chuẩn xác và nộp báo cáo tài chính trễ hạn. 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa – Nơi giúp bạn tránh mọi rủi ro. 

Như đã nói ở trên, một trong những nguyên nhân gây đến rủi ro vì làm BCTC sai >>> đó chính là thuê nhầm đơn vị kém chất lượng và thiếu uy tín. Rất hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải, Kế Toán Hà Nội đã triển khai công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn này và những địa bàn lân cận yên tâm trong việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ của KTHN Group. 

Với phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mang đến những chất lượng phục vụ tốt nhất. Nhằm tăng độ chính xác và tin cậy tuyệt đối, Báo cáo tài chính được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành, đảm nhiệm chức vụ cao trong nhiều doanh nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm hết sức. 

Cam kết, mang đến báo cáo tài chính chất lượng, chính xác, kịp thời và đúng luật. Đảm bảo trách nhiệm 100%, hạn chế rủi ro, sai sót không đáng có. Sự an toàn và lợi ích của quý doanh nghiệp chính là điều mà KTHN đề cao hàng đầu. Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa còn cung cấp dịch vụ với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách, mà vẫn có được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp đồng hành. 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa với quy trình làm việc bài bản. 

 • Đầu tiên, chuyên viên thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn và tiến hành thu thập các loại giấy tờ liên quan, các chứng từ hồ sơ kế toán của doanh nghiệp khách hàng. 
 • Thực hiện sắp xếp và phân loại giấy tờ, tiến hành kiểm tra, rà soát hồ sơ, đảm bảo được sự hợp lệ hợp lý. Chỉnh sửa kịp thời các sai sót trong hồ sơ kế toán của DN đã thực hiện trước đó.
 • Thực hiện kiểm tra báo cáo thuế như các loại thuế VAT, thuế TNDN của hàng tháng, quý và năm,… 
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa sẽ tiến hành thông báo đến quý doanh nghiệp kịp thời về những vấn đề về hàng tồn kho, quỹ tiền mặt, chi phí, doanh thu và các khoản phải thu, phải trả…
 • Thực hiện tư vấn, trao đổi cùng với doanh nghiệp về thuế, về nghiệp vụ kế toán.
 • Sau quá trình thỏa thuận, bàn bạc, sẽ đưa ra phương án xử lý những vấn đề tồn đọng.
 • Tiến hành thiết lập lại các giấy tờ sổ sách đảm bảo có thể lên báo cáo tài chính chuẩn xác nhất. 
 • Tiến hành hoàn thiện giấy tờ, in ấn sổ sách và bàn giao đầy đủ cho phía doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế và nộp lên cơ quan thuế, cơ quan chức năng. 
 • Thay mặt cho doanh nghiệp, giải trình, thuyết minh trước cơ quan thuế khi được yêu cầu. 

>>> Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa luôn coi trọng lợi ích và an toàn của quý doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết làm báo cáo tài chính chuẩn xác, hoàn thiện và kịp thời chỉ với mức giá cạnh tranh, hợp lý. Đảm bảo trách nhiệm 100%, chấp nhận đền bù nếu có sai sót xảy ra. Rất mong có thể hợp tác và đồng hành lâu dài cùng quý doanh nghiệp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn về nhiều dịch vụ kế toán khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp

Hotline: 0386 348 639 & 0904 614 179 hỗ trợ 24/24

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cho tất cả các loại hình kinh doanh, mô hình doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 15 năm qua. Thì, Kế Toán Hà Nội còn chuyên nghiệp trong việc cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói; gói dịch vụ kê khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế. Đồng thời, còn uy tín trong việc mở các lớp đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán thuế, kế toán trưởng, đào tạo kế toán dành cho nhà quản lý, giám đốc công ty.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa