Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, ngày càng nhiều doanh nghiệp thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục kế toán thuế và báo cáo tài chính đúng quy định. Với sự chất lượng, uy tín và giá rẻ Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội là giải pháp an toàn tháo gỡ mọi khó khăn cho doanh nghiệp.

1. Những lưu ý khi khách hàng xác định thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính?

Thứ 1, Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp.

Trước hết, bạn phải xem quy mô doanh nghiệp mình để cân nhắc xem có nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói hay thuê hẳn một bộ máy kế toán. Hiện nay, những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay thuê những kế toán mới ra trường với chi phí khoảng 6, 7 triệu/ 1 tháng. Nếu nhân viên đó nghỉ việc, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc quản lí lại sổ sách. Trong khi đó, họ có thể thuê dịch vụ kế toán thuế (dịch vụ báo cáo tài chính) với mức giá thấp hơn rất nhiều (khoảng 0,5 đến 2 triệu/ tháng) mà lại đảm bảo tính pháp lý và an toàn cho doanh nghiệp mình.

Thứ 2, Tìm kiếm và khảo sát thông tin.

Hiện nay có rất nhiều thông tin trên internet bạn có thể tìm hiểu xem dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói sẽ làm những gì, chi phí là bao nhiêu. Lưu ý nhớ cẩn thận với những công ty có những chương trình khuyến mãi miễn phí báo cáo tài chính,… “vì không có gì là miễn phí cả”.

Thứ 3, Theo dõi, cập nhật hàng tháng (quý).

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ thì hàng tháng hàng quý bạn phải theo dõi, cập nhật tình hình của doanh nghiệp mình như thế nào, hóa đơn, sổ sách ra sao, thuế tạm tính là bao nhiêu,… Với vai trò là chủ doanh nghiệp bạn phải chủ động theo dõi cập nhật tình hình, nếu không biết phải tìm hiểu và hỏi bên phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính làm cho mình.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội

2. Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội mang đến cho Doanh nghiệp sự bảo mật – nhanh chóng – chính xác – tận tâm

Sự tận tâm: Kế toán Hà Nội không chỉ cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính đơn thuần, chúng tôi cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói. Không chỉ kê khai, hạch toán trên những gì mà Doanh nghiệp cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn chuyên sâu về kế toán – tài chính – thuế liên quan đến tình hình hoạt động của doanh nghiệp tuân thủ quy định của pháp luật.

Sự chính xác: Với đội ngũ chuyên viên có trình độ, kỹ năng cao, giàu kinh nghiệm, việc xử lý số liệu được Kế toán Hà Nội thực hiện mang tính chính xác cao. Tuân thủ toàn diện các quy định của pháp luật.

Sự đúng hạn: Tại Phòng Dịch vụ  làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội nói riêng và công ty Kế toán Hà Nội nói chung, việc cập nhật tất cả các quy định mới về báo cáo tài chính, kế toán là bắt buộc. Nên các loại hồ sơ cơ quan chức năng yêu cầu luôn được thực hiện đúng hạn 100%.

Sự bảo mật: Việc bảo mật số liệu, bảo mật tình hình hoạt động của từng đối tác được Công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính Kế toán Hà Nội đưa lên hàng đầu. Khi hợp tác với chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến khách hàng sẽ được cam kết bảo mật.

Do vậy, khách hàng luôn tin tưởng và ưu tiên sử dụng gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội do Kế toán Hà Nội cung cấp.

3. Trách nhiệm công việc của Kế toán Hà Nội khi khách hàng đăng ký Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội

Kế toán hà Nội CAM KẾT sẽ thực hiện đầy đủ các công việc liên quan đến báo cáo tài chính của Doanh nghiệp đã được ký kết trong hợp đồng. Cụ thể bao gồm:

Xem xét và tư vấn tổng quát cho Doanh nghiệp.

 • Tiến hành xem xét tình hình Doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho Doanh nghiệp gói dịch vụ hợp lý, đảm bảo lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp.
 • Tư vấn về đặc thù luật thuế và chế độ thanh kiểm tra thuế hiện nay Nhà nước đang áp dụng.

Tiến hành hạch toán và lập báo cáo tài chính.

 • Tiến hành kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;
 • Loại bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không hợp lệ, hợp pháp;
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ; bảng phân bổ chi phí trả trước,…
 • Tính và lập bảng khấu hao các TSCĐ trong DN;
 • Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và hiện đại;
 • Căn chỉnh lãi (lỗ) cho DN.
 • Lập và in các loại báo cáo thuế, quyết toán thuế;
 • Chốt số liệu và làm báo cáo tài chính cuối năm.
 • Nộp báo cáo tài chính cùng các báo cáo bắt buộc khác cho cơ quan thuế.
 • Bàn giao toàn bộ hồ sơ kế toán cho DN đúng tiến độ trong hợp đồng dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Thực hiện bảo vệ, giải trình số liệu trước cơ quan thuế bất kể thời điểm nào.

Sau khi thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và bền vững giữa Kế toán Hà Nội và khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Hãy để Kế Toán Hà Nội cùng những kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm quyết toán thuế được đồng hành cũng doanh nghiệp bạn nhé. Chúng tôi CAM KẾT sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về công tác kế toán thuế cũng như số liệu trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ tối ưu (tiết kiệm) được số thuế phải nộp và phòng tránh tốt nhất rủi ro khi bị thanh kiểm tra thuế (quyết toán thuế) với chi phí rẻ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẤN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐIỆN THOẠI: 0386 348 639/ 0904 614 179

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thường Tín Hà Nội