Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Tiên Du Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội chỉ bằng 1/4 tiền lương kế toán hàng tháng. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh. Bởi tất cả các báo cáo, các gói dịch vụ được làm bởi các kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Liên hệ: 0386 348 639 để được tư vấn chi tiết hơn về gói dịch vụ. 

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ kế toán trọn gói mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Đặc biệt là doanh nghiệp mới thành lập đó là tiết kiệm chi phí. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà DN còn nhận được nhiều lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tiên Du Bắc Ninh. Qúy DN có  thể tham khảo dưới đây.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc NinhLợi ích lớn khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh:

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh.Đầu tiên chắc chắn là tiết kiệm chi phí:

 • Chi phí cho việc thuê nhân viên: Mỗi tháng DN bạn phải trả tối thiểu là 6.000.000đ để thuê được 1 kế toán thành thạo làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế. Tuy nhiên với dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội, DN chỉ mất từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Để rõ hơn về mức chi phí cho gói dịch vụ, doanh nghiệp liên hệ: 0386 348 639 để được tư vấn cụ thể hơn.
 • Chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo và các loại chi phí khác: DN đã tiết kiệm rất nhiều chi phí như: thuê mặt bằng; chi phí văn phòng phẩm; bảo hiểm xã hội; chi phí cho phúc lợi xã hội…

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh.Tiết kiệm thời gian cho việc đào tạo và tuyển dụng nhân viên mới:

 • DN phải mất môt khoảng thời gian rất lớn để hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới. Nhưng doanh nghiệp có khẳng định được sự gắn bó lâu dài của nhân viên không. Cứ như vậy, DN đã mất một khoảng thời gian để tuyển dụng rồi đào tạo nhân viên. =>>> ảnh hưởng đến kinh doanh, sản xuất của DN.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh. Cam kết trong gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh.

 • Được đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với sổ sách chứng từ và lập sổ sách hợp lý. Các kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội làm việc theo nhóm giải quyết sổ sách rất nhanh và chuyên môn hóa từng người.
 • Cam kết nộp các báo cáo thuế, báo cáo tài chính nhanh chóng đúng hạn. 
 • Hỗ trợ doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào bạn gặp vướng mắc về hóa đơn, giấy tờ, sổ sách kế toán chúng tôi sẽ giúp xử lý ngay.
 • Thuận tiện liên hệ, trao đổi giữa 2 bên bởi Kế Toán Hà Nội có văn phòng tại Tiên Du Bắc Ninh.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc NinhGói dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh trọn gói giải quyết công việc gì?

Kế Toán Hà Nội thực hiện trọn gói các công việc trong gói dịch vụ kế toán. Các công việc sẽ được thực hiện theo quy trình rõ ràng có người kiểm tra ở mỗi giai đoạn. Tránh sự sai sót, nhầm lẫn và bị phạt ở những lỗi không đáng có. 

 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh.
 • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ. Sau đó phân loại, sắp xếp, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của hóa đơn chứng từ.
 • Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo tính chất loại hình doanh nghiệp. 

+ Kê khai và nộp thuế GTGT, Thuế TNCN theo tháng. 

+ Kê khai và nộp thuế GTGT, thuế TNCN theo quý cho DN. 

+ Kê khai và nộp thuế TNDN tạm thời cho DN. 

+ Kê khai và nộp thuế môn bài hàng năm cho DN.

 

 • Lập các bảng lương, bảo hiểm, bảng tồn kho khấu hao, hạch toán lương nhân viên…
 • Làm các thủ tục với cơ quan thuế, nhà nước. Làm việc, giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc NinhTại sao quý doanh nghiệp lại đánh giá cao dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội.

 • Kế Toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán có trên 15 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ kế toán trưởng – kế toán thuế – nhân viên kế toán dày dặn kinh nghiệm; kiến thức chuyên môn và kỹ năng công việc. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Hàng tháng nhân viên còn được tham gia các lớp tập huấn về kỹ năng và chuyên môn.
 • Các bước trong gói dịch vụ kế toán thì được thực hiện theo các quy trình rõ ràng và có chuyên viên kiểm tra lại. 
 • Thời gian qua, sự nỗ lực và cố gắng của Kế Toán Hà Nội đã nhận lại được những danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn, nhiều giải thưởng trong những năm qua. Những giải thưởng mà Kế Toán Hà Nội đã nhận được:

 

dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh

 

 • Hiện công ty có rất nhiều phòng kế toán dịch vụ tại Hà Nội, Bắc Ninh, TP. HCM và các tỉnh thành khác. Hiện Kế Toán Hà Nội chuyên đảm nhận đào tạo kế toán; cung cấp nhân sự kế toán và làm dịch vụ kế toán tại Tiên Du Bắc Ninh.

Hy vọng với thông tin cụ thể trên, Doanh nghiệp sẽ tìm được cho mình hướng đi chính xác và tốt nhất. Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng DN trên chặng đường phát triển.

Xem thêm: 

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Lương Tài Bắc Ninh.

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Quế Võ Bắc Ninh.

Mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán tại Tiên Du Bắc Ninh cũng như các dịch vụ kế toán quý DN có thể liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Kế Toán Hà Nội

Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Phòng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh:

Hotline: 0386 348 639 / 0904 614 179 – Ms. Dung

 

dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tiên Du Bắc Ninh – Chuyên Nghiệp, chất lượng, tác phong làm nên chất lượng