Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Công ty Kế toán Hà Nội Group nhận làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì và các quận huyện thuộc Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ kế toán giỏi, từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm. Họ luôn nhiệt tình hỗ trợ hết mức cho khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình thực hiện dịch vụ. Sẽ thay mặt khách hàng xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Nhận làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì

Những lý do mà các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội:

Dù bạn là ai? là giám đốc công ty? hay là chủ doanh nghiệp? hay là nhân viên của công ty, doanh nghiệp? Tôi tin chắc rằng bạn luôn mong muốn công ty, doanh nghiệp mình có những biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Luôn mong muốn rằng được cộng tác với đối tác trên tinh thần hợp tác lâu dài, cùng mang lại lợi ích cho nhau.

Thì với phương diện ở Công ty đã có 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho các doanh nghiệp. Tôi xin đưa ra 1 số lợi ích mà các khách hàng của chúng tôi nhận được khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì, TP  Hà Nội và các tỉnh thành Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM. Và đây cũng là lý do mà Kế Toán Hà Nội luôn được các khách hàng tin dùng, như sau:

  • Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế Toán Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho hệ thống kế toán. Bởi chỉ từ 0,5trđ đến 3trđ/ tháng là doanh nghiệp đã có 1 hệ thống kế toán thuế hoàn chỉnh.
  • Hơn nữa hệ thống kế toán thuế do chúng tôi thiết lập luôn được cập nhật kịp thời, tối ưu, tuân thủ pháp luật.
  • Điều đặc biệt hơn cả là nếu khách hàng sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội hay tại bất kể khu vực nào? chúng tôi đều chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp khi nhận được quyết định quyết toán thuế từ cơ quan thuế. Đồng thời chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu làm sai.

Vậy Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội cung cấp dịch vụ cho các đối tượng nào?

Quý Công ty, doanh nghiệp yên tâm. Kế Toán Hà Nội tiền thần là Văn phòng kế toán thuế Hà Nội. Chúng tôi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, đến nay đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Có 1 đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trên ghế nhà trường kết hợp với kinh nghiệm thực tế từ 15 đến 20 năm. Trong quá trình hình thành và phát triển, hiện nay Kế Toán Hà Nội đã có nhiều chi nhánh, văn phòng hoạt động trên toàn quốc. Nên dù công ty, doanh nghiệp bạn ở đâu, Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi đều có thể thực hiện tốt công việc được giao.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội nhận cung cấp dịch vụ cho tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện đang thuộc chi cục thuế Thanh Trì quản lý. Và tất cả các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại các quận huyện Cầu Giấy, Thanh xuân, Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình,Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Phú Xuyên, Đan Phượng, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Vì, Huyện Mê Linh, Mỹ Đức, Thạch Thất, Thanh Trì, Hoài Đức, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Oai, Sóc Sơn. cùng các tỉnh thành Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM

Thế chúng tôi sẽ phải làm gì để thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội và các khu vực khác? mời bạn cùng theo dõi nhé.

Nhận làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì

Xin được đưa ra quy trình làm việc để lên được tờ khai quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp như sau:

1. Hoàn thiện chứng từ kế toán theo quy định của cơ quan thuế.

Phòng dịch vụ quyết toán thuế sẽ nhận chứng từ từ Công ty, doanh nghiệp về để phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ. Đồng thời có biện pháp xử lý hợp lý, hợp lệ các chứng từ không tuân thủ đúng quy định của pháp luật thuế, nhằm tránh rủi ro sau này cho khách hàng.

Bên cạnh những chứng từ đã có của khách hàng. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội sẽ thực hiện lập bổ sung đầy đủ các chứng từ kế toán khác bao gồm: Phiếu Nhập, Xuất, Thu, Chi, phiếu tạm ứng, phiếu thanh toán tạm ứng..; Lập các văn bản, công văn, hợp đồng nhằm đảm bảo tính chặt chẽ cho hệ thống kế toán cũng như tờ khai quyết  toán thuế.

2. Lập hệ thống sổ sách hoàn chỉnh, đảm bảo đủ điều kiện khi quyết toán thuế.

Để lên được hồ sơ quyết toán thuế hoàn chỉnh cần phải có chứng từ kế toán hợp lệ, hợp pháp và hệ thống sổ kế toán đầy đủ, chính xác. Vì vậy trong gói Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành lập đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán từ sổ chi tiết: Hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương…đến sổ cái các tài khoản và sổ nhật ký chung.

3. Cân đối lãi lỗ, tư vấn rủi ro cho công ty, doanh nghiệp.

Một trong những khâu rất quan trọng trong công tác quyết toán thuế là phải cân đối được lãi lỗ kịp thời. Đồng thời phải đưa ra được biện pháp làm việc để có mức lãi hay lỗ phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp. Nên trong quá trình cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội nói riêng và các khu vực khác nói chung Kế Toán Hà Nội rất chú trọng đến nội dung này. Nên công ty, doanh nghiệp yên tâm.

4. Lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo quy định của pháp luật thuế.

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì và các quận huyện thuộc Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM quý khách hàng yên tâm rằng các tờ khai thuế định kỳ; tờ khai quyết toán thuế cuối năm cũng như báo cáo tài chính sẽ được hoàn thành và nộp đúng hạn.

5. Giao dịch giải trình trực tiếp với cơ quan thuế là điều hết sức quan trọng. Nếu sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì Hà Nội của chúng tôi, khách hàng không phải 1 chút bận tâm về điều này.

  • Trong năm tài chính dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.
  • Tại thời điểm bị Thanh tra thực tế nhân viên thực hiện dịch vụ quyết toán thuế năm sẽ ngồi làm việc, giải trình trực tiếp với thanh tra thuế, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì và các quận huyện thuộc Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, TPHCM của Công ty kế toán Hà Nội, giúp giải quyết tất cả các sai phạm còn tồn đọng trong doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách, chứng từ trước khi quyết toán thuế.

Kế Toán Hà Nội cùng phòng dịch vụ quyết toán thuế xin cam kết “Hệ thống chứng từ; sổ sách; tờ khai thuế và báo cáo tài chính luôn được hoàn thiện kịp thời, đúng hạn, không sai sót. Nếu có sai sót, chúng tôi có trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng”

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Hotline: 0386 348 639/ 0904 614 179

Nhận làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thanh Trì