Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói, với gần 15  năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính và hơn hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Phú Xuyên được cung cấp bởi công ty Kế toán Hà Nội đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 đồng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói – “phao cứu sinh” cho các doanh nghiệp.

Hiện nay các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có điều kiện tốt để sở hữu riêng một “bộ máy” kế toán chuyên nghiệp. Thông thường, để có thể duy trì một đội ngũ kế toán, doanh nghiệp phải đầu tư khá nhiều chi phí: tiền lương thưởng, BHXH, chế độ, chi phí đào tạo và một số các chi phí phát sinh khác.

Bên cạnh đó, một thực tế cho thấy rằng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh doanh mà coi nhẹ việc tổ chức hệ thống kế toán – báo cáo tài chính. Nếu có chăng hầu hết nhân viên kế toán lại được tuyển dụng khá đơn giản, ít kinh nghiệm và chưa đủ sức để đảm nhiệm tất cả công việc một cách hiệu quả. Dẫn đến tình trạng doanh nghiệp bị thiệt hại về tài chính do sai sót báo cáo tài chính nên phải nộp truy thu thuế cao hay nộp phạt xảy ra không ít.

 

Nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội

Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài bởi: 

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo: Luôn chính xác, kịp thời, nhanh chóng theo đúng tiến độ công việc và yêu cầu của doanh nghiệp. Tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, báo cáo tài chính… đều được phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính giải quyết trong thời gian ngắn nhất với cam kết về độ chính xác 100%.

Mức chi phí hợp lý: Công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần chi trả một khoản chi phí cụ thể đã có giá niêm yết và được viết rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không cần phải thanh toán các khoản chi phí lớn khác như: tiền lương nhân viên hàng tháng, tiền phụ cấp, hỗ trợ… mà vẫn nhận được sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Hãy gọi đến phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính theo số 0386 348 639 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

Lợi ích mà Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội mang đến cho Doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Công ty Dịch vụ làm báo cáo tài chính Kế toán Hà Nội sẽ mang đến cho Doanh nghiệp sự CAM KẾT RÕ RÀNG và HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH khi sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi.

1. Kế Toán Hà Nội HỖ TRỢ Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói.

 • Hỗ trợ tư vấn những nội dung trong gói dịch vụ làm cáo cáo tài chính và các dịch vụ khác miễn phí.
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp làm BCTC để vay vốn ngân hàng. 
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên kế toán nội bộ. 
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đưa ra các biện pháp quản lý công nợ, tài sản hiệu quả. 
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý sổ sách, chứng từ sao cho khoa học tránh thất lạc.
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp cân đối doanh thu và Chi phí  hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ các nội dung khác khi doanh nghiệp có nhu cầu.

2. Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội và công ty Kế Toán Hà Nội CAM KẾT với khách hàng:

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành kế toán và thuế, Kế toán Hà Nội hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính là tính KỊP THỜI và TRÁCH NHIỆM đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ làm báo cáo tài chính Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội và công ty Kế Toán Hà Nội luôn cam kết:

 • Cam kết làm dịch vụ báo cáo tài chính chính xác, đúng thời gian, hợp pháp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế và các cơ quan có chức năng bất kể thời điểm nào.
 • Chịu 100% trách nhiệm và cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sự sai lệch.
 • Dữ liệu, thông tin của Doanh nghiệp được tuyệt đối bảo mật.
 • Cam kết hỗ trợ tận tình mọi nghiệp vụ liên quan đến kế toán và thuế ngay cả sau khi đã kết thúc dịch vụ.

Thông tin chi tiết về nội dung cũng như chi phí dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

Cảm ơn quý Doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng vừa là mục tiêu, vừa là động lực để Kế toán Hà Nội ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang tới dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐIỆN THOẠI: 0386 348 639/ 0904 614 179

Nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Phú Xuyên Hà Nội