Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Bạn đang muốn tìm hiểu và tham gia một khóa học kế toán thuế với mong muốn nâng cao nghiệp vụ; kỹ năng để hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên bạn lại chưa biết lựa chọn cơ sở nào phù hợp. Kế Toán Hà Nội chính là một địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm thích hợp bạn nên lựa chọn. Trung tâm cam kết giúp bạn nâng trình kế toán một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm tốt nhất hiện nay

Thương hiệu uy tín

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm hay trên toàn quốc được cấp phép đào tạo sớm nhất. Là thương hiệu đã có trên 15 năm kinh nghiệm; đào tạo ra rất nhiều thế hệ kế toán chuyên nghiệp. Chất lượng giảng dạy của trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chương trình đào tạo thực tế; cô đọng những kiến thức trọng tâm. Để từ đó giúp học viên hiểu sâu, hiểu nhanh và thành thạo các kỹ năng nhanh chóng.

Giảng viên kinh nghiệm

Toàn bộ giảng viên của trung tâm đều là những người đã có rất nhiều năm làm kế toán tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước hay đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu hiện nay. Kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ; kỹ năng sư phạm được đánh giá cao và có khả năng truyền tải kinh nghiệm nhanh chóng cho từng học viên. Mỗi học viên sẽ được giảng viên cầm tay chỉ việc cho tới khi hiểu rõ các vấn đề mới dừng lại. Bên cạnh đó giảng viên sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc của học viên; kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp

Không chỉ là một địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm uy tín; Kế Toán Hà Nội còn là một trung tâm có phương pháp giảng dạy tốt nhất hiện nay. Học viên sẽ được thực hành nhiều hơn học lý thuyết; đan xen đó giảng viên sẽ đưa ra các tình huống thực tế để học viên hiểu rõ bản chất. Ngoài ra học viên sẽ được thực hành ngay trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Được đóng vai trò như kế toán viên của một doanh nghiệp; xử lý các công việc kế toán thuế chuẩn mực.

Nội dung giảng dạy của địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm Kế Toán Hà Nội

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm Kế Toán Hà Nội bao gồm lý thuyết và thực hành đan xen. Học viên sẽ được tìm hiểu từ kiến thức cơ bản cho tới chuyên sâu về thuế. Được hỗ trợ sử dụng các phần mềm kế toán thành thạo.

Tổng quan về thuế: tìm hiểu các công việc kế toán thuế trong doanh nghiệp. Tìm hiểu về cách thức tổ chức chứng từ thuế khoa học; cách xây dựng mối quan hệ với các đối tượng trong doanh nghiệp. Tìm hiểu về nguyên lý kế toán thuế; các thông tư, nghị định được ban hành về luật thuế doanh nghiệp.

Nghiệp vụ thuế: tìm hiểu về các sắc thuế trong doanh nghiệp. Giảng viên sẽ hướng dẫn đầy đủ cho học viên về thuế giá trị gia tăng; cách kê khai thuế giá trị gia tăng và xử lý các tình huống đi kèm. Thực hành trên các hóa đơn chứng từ kế toán bằng phần mềm kế toán Misa, Excel, HTKK. Học cách lập tờ khai, xác định thuế môn bài; đăng ký mã số thuế cá nhân.

Thực hành kê khai: thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân. Tìm hiểu về việc tối ưu thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp. Thủ thuật cân đối kế toán đảm bảo tối ưu các khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp. Thực hành lên báo cáo thuế; tờ khai tạm tính thuế; lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Học viên sẽ nhận được kết quả gì khi tham gia khóa đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

  • Là một trong các địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm vì thế Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi cho mỗi học viên. Cam kết học viên sẽ nâng trình kế toán nhanh chóng; kể cả những người chưa biết gì về kế toán cũng sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức.
  • Khóa đào tạo sẽ giúp học viên lĩnh hội đầy đủ các nguyên lý về kế toán thuế; hiểu được bản chất công việc kế toán thuế. Bên cạnh đó thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán chuyên dụng hiện nay như Misa; Excel…
  • Giảng viên luôn tận tình chỉ dạy từng kiến thức; giúp học viên tiếp thu được nhiều vấn đề. Kỹ năng chuyên môn được nâng cao tương đương với kế toán đã có 2 năm kinh nghiệm.
  • Đặc biệt Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán thuế duy nhất có tặng kèm khóa học video cho học viên. Giúp học viên có thể xem lại bài giảng khi chưa hiểu rõ các vấn đề học trên lớp.

Khóa học kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội đang có chương trình giảm giá đặc biệt từ 30 – 50% học phí. Vì thế hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Kế Toán Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CHI NHÁNH TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Địa chỉ học kế toán thuế tại Từ Liêm