Nhận làm kế toán thuế
Đào tạo kế toán

Khóa học kế toán tại Đông Anh giá rẻ, chất lượng

Khóa học kế toán tại Đông Anh do Tập đoàn Kế Toán Hà Nội tổ chức có mức giá rẻchất lượng cao.

Suốt thời gian qua, công tác đào tạo kế toán ở các trường học luôn được quan tâm, đẩy mạnh nhưng thực tế vẫn còn nhiều tồn đọng mà chưa thể làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Điều đó, đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều trung tâm đào tạo trên cả nước. 

Để đáp ứng tốt nhất và tạo nên bước đột phá trong đào tạo kế toán, thì Khóa học kế toán tại Đông Anh của Kế Toán Hà Nội đã đi đầu trong việc định hướng đào tạo học viên để nguồn nhân lực phát triển hiệu quả, chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Khóa học kế toán tại Đông Anh

Ngành đào tạo kế toán – một thách thức không dễ:

Với kinh tế hội nhập hiện nay, ngành nghề kế toán như là một cơ hội vàng trong tìm kiếm việc làm.  Cũng chính đó, mà nghề kế toán cũng bước đến thách thức không hề nhỏ. Nhất là khi các ngành kinh tế Việt Nam đã tham gia AEC.

Nếu dịch vụ đào tạo kế toán trong nước bị thu hẹp, chất lượng kém, thì việc dịch chuyển nguồn nhân lực kế toán từ các nước khác sang là điều không thể tránh khỏi. Và đây cũng chính là một áp lực trong công tác đào tạo của các trung tâm.

Khóa học kế toán tại Đông Anh giá rẻ, chất lượng vạch ra hướng đào tạo đúng đắn, chất lượng, bài bản chuyên nghiệp.

Với vai trò, nhiệm vụ của một trung tâm đào tạo đầu ra chuyên ngành kế toán. Khóa học kế toán tại Đông Anh giá rẻ, chất lượng đã có hướng chuyển mình trong công tác dạy và học. 

Giáo trình áp dụng đi sâu vào chuyên môn thực tế, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay.  

Khóa học kế toán tại Đông Anh hướng học viên vào học các lĩnh vực kế toán đối với các lĩnh vực: sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ vận tải, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh xuất nhập khẩu…. và hướng dẫn học viên thực hành, thực tế kỹ lưỡng, thành thạo ngay trong lớp học.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp; khóa học luôn cập nhật thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán mới nhất để đưa vào tài liệu học tập. >>> học viên tiếp thu bài rất nhanh và vận dụng được ngay vào công việc.

Đánh giá kết quả sau khóa học bằng kiến thức, kinh nghiệm thực tế (học viên sẽ làm đề kiểm tra bằng chứng từ của một doanh nghiệp đang hoạt động phù hợp với lĩnh vực học của học viên). 

Định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh bằng chứng từ của doanh nghiệp đang hoạt động.

Phương pháp giảng dạy của khóa học kế toán tại Đông Anh luôn đổi mới, với mục tiêu đánh giá kết quả thực tế nhằm nâng cao chất lượng đầu ra.

Để hướng đến mục đích thực tiễn hiện nay, khóa học luôn luôn lấy học viên làm trung tâm. Người học đưa ra những câu hỏi, những vướng mắc đang gặp phải trong doanh nghiệp và những điều khó nắm bắt để yêu cầu giảng viên giải thích, phân tích cặn kẽ.

Chương trình học theo đề tài cụ thể. (nếu học kế toán doanh nghiệp sẽ lấy nghiệp vụ phát sinh ở doanh nghiệp hạch toán, định khoản, lên sổ cái và lập báo cáo tài chính).

Hướng dẫn học viên xử lý tình huống gặp phải trong ngành.

Hướng dẫn tự tìm kiếm kiến thức thông qua các trang mạng. 

Hướng dẫn học viên cập nhật văn bản nhà nước mới nhất về luật thuế.

Chương trình đào tạo tại khóa học kế toán tại Đông Anh giá rẻ, chất lượng  

Khóa học kế toán tại Đông Anh

 Để đào tạo học viên có chất lượng đầu ra thỏa mãn yêu cầu của nhà tuyển dụng, khóa học kế toán tại Đông Anh hướng dẫn thực hành cho học viên toàn bộ trên hồ sơ, chứng từ gốc (viết phiếu thu – chi, viết hóa đơn GTGT, lập bảng báo cáo hàng tháng, quý, năm).

 • Thực hành lập báo cáo, tờ khai trên phần mềm HTKK.
 • Kiểm tra hóa đơn trước khi khai báo thuế và xử lý sai sót nếu có.
 • Lập bảng kê công cụ, dụng cụ, tài sản cố định, trích khấu hao tháng….
 • Thực hành lập sổ chi tiết kế toán, lập sổ quỹ, sổ nhật ký chung.
 • Thực hành kết chuyển cuối kỳ để xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Lên bảng cân đối số phát sinh và báo cáo tài chính năm.
 • Kê các khoản chi phí hợp lý được bù trừ trong TNDN (cách đưa vào khoản chi phí hợp lý mà không bị cơ quan thuế bóc).
 • Tất cả chứng từ là tổng hợp từ các doanh nghiệp đã, đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau. (thương mại, dịch vụ, xây dựng, nhà hàng khách sạn).
 • Dạy trực tiếp trên phần mềm kế toán Misa, Fast, Excel, HTKK.
 • Học viên hoàn toàn thuần thục các nghiệp vụ kinh tế, định khoản, kết chuyển bút toán để lên được bảng cân đối tài khoản và BCTC.

Giảng viên tại khóa học kế toán tại Đông Anh giá rẻ, chất lượng.  

 • Giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế nhiều năm và khả năng giảng dạy thuyết phục, dễ hiểu.
 • Trung tâm kết nối với nhiều doanh nghiệp để giúp học viên có môi trường trải nghiệm thực tế.
 • Giáo trình được chắt lọc cụ thể, phù hợp với từng lĩnh vực kinh tế để học viên học được hiệu quả nhất.
 • Ngoài có kiến thức, có kinh nghiệm, giảng viên tại trung tâm còn có lòng nhiệt huyết, tận tâm với học viên.

Chi phí học tại khóa học kế toán ở Đông Anh giá rẻ, chất lượng  có cao không?

Điều bạn còn lo lắng ở các trung tâm là chi phí học tập?

Đến với, khóa học kế toán tại Đông Anh giá rẻ, chất lượng chắc chắn sẽ là cơ hội cho bạn trải nghiệm khóa học chất lượng với mức học phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mức học phí của khóa học kế toán cho những người chưa biết gì về kế toán, người mất gốc về kế toán là 4 triệu đồng.

Mức học phí của khóa học kế toán cho những người đã biết về kế toán là 3 triệu đồng.

Và trung tâm đang có chương trình giảm giá học phí từ 30% đến 50% tùy theo từng đối tượng đến đăng ký học. Hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi, để được báo giá cụ thể, cũng như nhận ưu đãi học phí nhé.

Trân trọng!

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán tại Đông Anh: Trung tâm giáo dục thường xuyên Đông Anh – Ngõ 353 Đường Uy Nỗ- TT Đông Anh (Đối diện trường THCS Uy Nỗ).

Hotline hỗ trợ trực tiếp Khóa học kế toán tại Đông Anh: 0386 348 6390904 614 179

Khóa học kế toán tại Đông Anh