Địa chỉ học kế toán thực hành tại Tây Hồ Hà Nội tốt nhất
Đào tạo kế toán

Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất

Bạn đang cần tìm một địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội, Tp HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Biên Hoà,… Để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tế, trau dồi thêm các kỹ năng xử lý. Giúp bạn thăng tiến hơn trong nghề kế toán và có được mức thu nhập cao. Vậy thì, hãy tham gia ngay khoá học kế toán thực hành chuyên nghiệp của Trung tâm Kế toán Hà Nội. Bởi vì, chỉ trong thời gian ngắn, với chi phí vô cùng thấp. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các nghiệp vụ kế toán. Giúp bạn tự tin làm sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…

Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất

Làm kế toán muốn nâng cao thu nhập thì bạn phải nâng tầm kiến thức

Có rất nhiều người làm kế toán thắc mắc rằng: Dù ra trường với tấm bằng loại ưu nhưng bạn vẫn phải xuất phát điểm ở vị trí kế toán nội bộ với mức lương chỉ 4 triệu. Có những người đã làm lâu năm toán lương, kế toán kho, kế toán bán hàng,… Mà vẫn không có bước đột phá nào trong nghề. Thu nhập ít ỏi nên không đủ sống ở những nơi chi tiêu đắt đỏ.

Theo Kế toán Hà Nội, nguyên nhân của việc vất vả, thu nhập thấp. Chỉ là do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa thành thạo tất cả các nghiệp vụ kế toán như:

  • Chưa biết cách thực hiện các nghiệp vụ kế toán trên các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
  • Không biết mở sổ trên cả Excel và phần mềm kế toán.
  • Chưa tự tin làm báo cáo thuế, BCTC, hồ sơ quyết toán thuế.
  • Không có năng lực giải trình hồ sơ và bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế mỗi kỳ kế toán.

Giải pháp của bạn ngay lúc này chính là tìm ngay một địa chỉ uy tín học kế toán thực hành. Để có thể:

  • Tự tin thành thạo và xử lý tốt tất cả các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao.
  • Có khả năng xin việc luôn ở vị trí kế toán tổng hợp.
  • Mức lương khởi điểm thấp nhất từ 10 triệu/ tháng. Chưa kể các khoản thu nhập khác từ việc nhận làm thêm dịch vụ kế toán tại nhà.

Cơ sở nào khẳng định Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo khoá học kế toán thực hành tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều yếu tố để khẳng định Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo khoá học kế toán thực hành TỐT NHẤT hiện nay. Trong đó, có thể kể tới một số yếu tố tiêu biểu như:

Kế toán Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo kế toán đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam

Kế toán Hà Nội là một trong số các trung tâm đào tạo kế toán đầu tiên tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, đào tạo nên lớp lớp thế hệ kế toán có tay nghề. Mỗi năm, Kế toán Hà Nội khai giảng hàng nghìn khoá học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,… Cung ứng cho thị trường lao động Việt Nam nguồn nhân sự chất lượng cao.

Hiện nay, Kế toán Hà Nội đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức của người làm kế toán ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế cả các khoá học kế toán online. Giúp cho những người quá bận rộn, không có thời gian tới lớp vẫn có thể tham gia khoá học.

Kế toán Hà Nội là một trong số ít địa chỉ đào tạo khoá học kế toán thực hành cam kết hiệu quả đầu ra tốt nhất cho học viên

Nhiều trung tâm đào tạo kế toán hiện nay, chỉ quan tâm tới việc tuyển sinh đầu vào. Mà không chú trọng tới hiệu quả đầu ra. Khiến cho nhiều người học vừa mất thời gian, vừa mất tiền, mà lại không thu được kiến thức. Chưa kể có những trung tâm không được cấp phép, nên chứng chỉ được cấp cũng không có giá trị.

Tuy nhiên, đến với Kế toán Hà Nội, học viên hoàn toàn yên tâm. Vì các khoá học kế toán của chúng tôi đều được cấp phép đào tạo. Hơn nữa, chúng tôi luôn cam kết chất lượng đầu ra cho từng học. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi không tuyển sinh ồ ạt. Mà luôn đảm bảo sĩ số lớp học. Đồng thời, có sự phân loại học viên, để lựa chọn nội dung và phương pháp đào tạo phù hợp. Đảm bảo bất cứ học viên nào sau khoá học cũng có thể thành thạo tất cả nghiệp vụ.

Đến với Trung tâm Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo kế toán thực tế, có tính ứng dụng cao

Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành có chương trình học tốt nhất hiện nay. Chương trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán và thuế. Đúc kết toàn bộ các vấn đề kế toán và thuế thường xuyên xảy ra ở các loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người học còn được đào tạo thành cả excel và các phần mềm kế toán. Vì vậy, sau khoá học, học viên có khả năng thích ứng với công việc nhanh nhất.

Trực tiếp đào tạo bạn cũng là các giảng viên có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời, họ còn là các kế toán trưởng, giám đốc tài chính, cán bộ thuế,… Do đó, họ cực kỳ hiểu rõ những vấn đề bạn còn thiếu. Để đào tạo có trọng tâm, nhanh chóng, chính xác cho bạn. Giúp bạn rút ngắn thời gian đào tạo mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Chương trình đào tạo khoá học kế toán thực hành của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Như đã nói ở trên, Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo khoá học kế toán thực hành tốt nhất hiện nay. Để làm nên được điều ấy, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn, khoa học. Các nôi dung và lộ trình đào tạo cũng được xây dựng dựa trên năng lực và nhu cầu của học viên. Giúp cho quá trình học của học viên diễn ra thuận, khả năng tiếp thu đạt hiệu quả cao nhất. Học viên có thể tham khảo nội dung được chúng tôi đào tạo trong khoá học kế toán thực hành như sau:

Hiện nay, Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo khoá học kế toán thực hành tốt nhất với mức học phí cực kỳ phải chăng. Trong suốt quá trình dạy học cũng như khi học viên đã đi làm. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ về chuyên môn bất cứ khi nào bạn cần. Định hướng cho bạn phát triển và có mức thu nhập tốt nhất khi làm nghề kế toán. Giúp bạn tự tin, có đủ năng lực để xử lý bất cứ nghiệp vụ kế toán nào. Kế toán Hà Nội CAM KẾT hoàn lại 100% học phí, nếu học xong bạn không thành thạo nghề.

Để đăng ký tham gia khoá học, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Phòng Đào tạo Trung tâm Kế toán Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179 (có zalo)

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Tp.Hà Nội