Học kế toán online có tốt không
Khóa Học Kế Toán

Đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết chất lượng cao

Bạn đang có ý định chuyển lĩnh vực công tác, bạn muốn tìm hiểu về công việc kế toán? Tuy nhiên không có nhiều thời gian rảnh cũng như điều kiện để đến lớp học trực tiếp. Vậy hãy tham gia khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết. Khóa học do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trên địa bàn toàn quốc. Bao gồm các kiến thức nghiệp vụ kế toán căn bản đến chuyên sâu. Sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho quá trình trở thành một kế toán chuyên nghiệp cho các học viên.

Đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết

Tại sao nên tham gia khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết?

Trong nhiều năm qua kế toán luôn nằm trong top những nhóm ngành có tỉ lệ việc làm cao. Bởi đa phần các doanh nghiệp đều cần có kế toán và mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Hầu hết các trường đại học hiện nay đều có chuyên ngành kế toán và các chuyên ngành khác có liên quan. Không ít người tuy không học kế toán nhưng vẫn muốn chuyển hướng sang nghiệp vụ này. Khi đó việc học hỏi về nghiệp vụ được nhiều người quan tâm. Phải nắm vững về nghiệp vụ mới có thể hoàn thành tốt các công việc kế toán.

Hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển tạo điều kiện cho việc học trực tuyến lên ngôi. Bạn không có nhiều thời gian rảnh để đến lớp học thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi mô hình đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết sẽ giúp bạn học tập hiệu quả mà chẳng cần phải đến lớp. Bạn chỉ cần trang bị máy tính hoặc laptop với đường truyền mạng ổn định. Hoàn toàn có thể học tại nhà thông qua phần mềm zoom được hỗ trợ trên máy tính. Vẫn dễ dàng tương tác với giảng viên và các bạn học cùng lớp mà không lo bị gián đoạn.

Hình thức đào tạo kế toán trực tuyến đã và đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến không an toàn nếu như đi học trực tiếp trên lớp. Khóa học cũng phù hợp với những ai đã từng học về kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Hoặc đã có một thời gian dài nghỉ việc và nay muốn quay lại. Khóa đào tạo kế toán trực tuyến sẽ cung cấp các kiến thức thực tế nhất về kế toán. Để thông qua đó học viên hiểu bản chất nghiệp vụ và tự tin với năng lực của bản thân sau khi học xong.

Nội dung đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết

Tổng quan về kế toán

 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán và các nguyên tắc khi làm công tác kế toán; quy trình kế toán trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về các đối tượng kế toán; phân biệt sự khác nhau giữa Thông tư 133/2016 và Thông tư 200/2014.
 • Khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết sẽ hướng dẫn học viên hạch toán kế toán; thực hành hạch toán các nghiệp vụ trên hóa đơn chứng từ.

Thực hành kế toán

 • Thực hành hạch toán mua bán hàng hóa; mở hóa đơn để hạch toán trên chứng từ thực tế do trung tâm cung cấp.
 • Thực hành hạch toán nghiệp vụ mua tài sản cố định; hạch toán nghiệp vụ công cụ dụng cụ; hạch toán các khoản lương và bảo hiểm.
 • Thực hành hạch toán nghiệp vụ doanh thu và các khoản chi phí để lên bút toán cuối kỳ, kết chuyển lãi lỗ.
 • Trong khóa đào tạo kế toán trực tuyến; học viên sẽ được tìm hiểu cách ghi sổ kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành nhập liệu và xử lý dữ liệu; cân đối doanh thu chi phí ; hạch toán lãi lỗ và tính số thuế cần đóng theo quy định.
 • Thực hành kết chuyển các bút toán cuối kỳ để xác định kết quả lãi lỗ; thực hành đặt công thức trên Excel để hoàn thiện sổ sách kế toán.

Thực hành kế toán thuế

 • Khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết sẽ giới thiệu về kế toán thuế; các sắc thuế và quy định pháp luật kế toán thuế.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; xử lý các tình huống thuế chuẩn mực.
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; xử lý hóa đơn khi viết sai và lập báo cáo thuế giá trị gia tăng, kê khai bổ sung điều chỉnh.
 • Thực hành lập tờ khai lệ phí môn bài; viết giấy nộp lệ phí môn bài và cách thức nộp qua mạng cho cơ quan thuế nhà nước.
 • Thực hành lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế cuối năm.

Báo cáo tài chính

 • Tìm hiểu về báo cáo tài chính và đọc hiểu báo cáo tài chính; những quy định pháp luật về báo cáo tài chính.
 • Tại khóa đào tạo kế toán trực tuyến học viên sẽ được thực hành thiết lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Thực hành lập bảng cân đối tài khoản; bảng cân đối kế toán; bảng kết quả kinh doanh; bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng thuyết minh báo cáo tài chính.

Kết thúc khóa đào tạo bạn sẽ làm được những gì?

Đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết

 • Hoàn thành khóa đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết bạn sẽ tự tin với vốn kiến thức kế toán của bản thân. Hiểu chuyên sâu về tài sản; kế toán; nguồn vốn; công nợ; doanh thu chi phí…
 • Hiểu được các phương pháp định khoản kế toán, hạch toán kế toán, xử lý nghiệp vụ kế toán. Tự tin ghi chép được quá trình mua bán; chi phí khấu hao hoàn chỉnh. Biết lập các báo cáo hiệu quả; hoàn thành các hóa đơn chứng từ.
 • Khóa đào tạo kế toán trực tuyến sẽ giúp cho học viên thành thạo việc lên sổ sách kế toán; thiết lập báo cáo tài chính.  Có khả năng độc lập trong việc triển khai các công việc lưu trữ chứng từ kế toán; in sổ sách kế toán.

>>> Với hình thức đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết; học viên vừa tiếp cận một cách dễ dàng vừa tích lũy và học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tâm. Cam kết nếu như không thành nghề sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Xem thêm