Nhận làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Có một thực tế hay diễn ra đó chính là doanh nghiệp gặp vướng mắc với báo cáo tài chính. Trong khi đó đây là một hoạt động cực kỳ quan trọng và nếu có sai sót; doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm. Chính vì lý do đó đã có nhiều công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính ra đời; hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ vướng mắc khó khăn về báo cáo tài chính. Một trong số đó không thể không nhắc tới Kế Toán Hà Nội – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán.

Những nội dung quan trọng không thể thiếu trong báo cáo tài chính

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là tài liệu tổng hợp về tình hình tài chính; vốn; công nợ của doanh nghiệp. Từ báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ xác định được chính xác kết quả kinh doanh; thực trạng hoạt động của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính cần được nộp cho cơ quan thuế đúng thời hạn quy định. Báo cáo tài chính theo quy định sẽ bao gồm: bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.

Báo cáo tài chính phải phản ánh đầy đủ các thông tin về tài sản; vốn chủ sở hữu và những khoản nợ phải trả; doanh thu và chi phí ; lãi lỗ và phân chia kết quả kinh doanh; thuế và những khoản đã đóng theo quy định; tài sản khác có liên quan tới doanh nghiệp; các luồng tiền. Nếu thông tin không đầy đủ hoặc có sự sai lệch so với thực tế; doanh nghiệp sẽ bị xử phạt với các mức nghiêm trọng. Khi đó dịch vụ báo cáo tài chính là giải pháp đắc lực dành cho doanh nghiệp.

Để báo cáo tài chính đúng chuẩn mực thì cần có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Nếu các doanh nghiệp chưa có kế toán giỏi phụ trách thì nên sử dụng dịch vụ của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm sẽ thay doanh nghiệp xử lý tồn đọng, đảm bảo hệ thống kế toán chuẩn mực. Doanh nghiệp không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì về báo cáo tài chính.

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính uy tín nhất hiện nay

Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính lâu đời nhất hiện nay. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp vượt qua khó khăn về báo cáo tài chính. Sở hữu những chuyên gia hàng đầu về kế toán; có trình độ chuyên môn cao cũng như nhạy bén trong xử lý các tình huống về báo cáo tài chính. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội là đơn vị có nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Khi thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo kết quả chính xác nhất cho doanh nghiệp. Thực hiện công việc theo một quy trình khoa học dưới sự xử lý của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.Tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp; hướng dẫn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn chứng từ.Tư vấn những giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp quản tốt hệ thống kế toán.

Kế Toán Hà Nội là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính có chi phí dịch vụ giá ưu đãi nhất thị trường. Chỉ dao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000VNĐ và không có chi phí phát sinh giống như khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các khó khăn về báo cáo tài chính. Thời gian thực hiện báo cáo luôn được đảm bảo nhanh chóng và đúng kỳ hạn.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội có quy trình làm việc như sau:

 1. Kiểm tra và rà soát lại các hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 2. Thực hiện điều chỉnh những sai sót; bổ sung các chứng từ còn thiếu cho doanh nghiệp và loại bỏ các chứng từ chưa hợp lệ.
 3. Tổ chức phân loại và sắp xếp lại toàn bộ hóa đơn chứng từ trước khi hoàn thiện sổ sách kế toán và lên báo cáo tài chính.
 4. Hoàn thiện các chứng từ thu chi; xuất nhập; thông báo cho doanh nghiệp kịp thời về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại…
 5. Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các chính sách; văn bản thuế; kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi có sai phạm.
 6. Dịch vụ báo cáo tài chính hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các tồn đọng trong hệ thống kế toán ; đưa ra các giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.
 7. Tiến hành cân đối lãi lỗ; cân đối doanh thu chi phí để tối ưu lợi nhuận đồng thời giảm thiểu được khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 8. Hạch toán các chứng từ kế toán trên phần mềm để hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo quy định.
 9. Tổng hợp số liệu để lập báo cáo tài chính theo đúng chuẩn mực kế toán đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp lập quyết toán thuế cuối năm.
 10. In sổ sách kế toán để bàn giao lại với hóa đơn; chứng từ cho doanh nghiệp khi kết thúc dịch vụ báo cáo tài chính.
 11. Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện giao dịch; giải trình với cơ quan thuế nhà nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính