Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao
Tài liệu Ôn thi đại lý thuế

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao

Khoa hoc ke toan tong hopKhoa hoc ke toan thueDich vu ke toan tron goi

[Ôn thi đại lý thuế]  Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao là gì? Trong quá trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế nhiều sĩ tử mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp, đã đèn sách miệt mài. Tuy nhiên kết quả là vẫn chưa có chứng chỉ đại lý thuế trong tay. Con số thực tế thống kê tỷ lệ đỗ hàng năm đã chứng minh cho chúng ta thấy điều đó. Vậy khi đã nắm vững kiến thức rồi thì làm sao để đạt được điểm cao nhất trong bài thi của mình? Đó là điều mà Kế toán Hà Nội mong muốn chia sẻ với bạn ngay sau đây.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao – Con đường chinh phục chứng chỉ đại lý thuế sẽ trở nên dễ dàng hơn!

 – Rõ ràng để có tâm thế tốt trong khi làm bài thi thì bạn chắc chắn phải có quá trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho mình. Khi đó không có gì có thể làm khó bản thân mình được.

 – Đối với những bạn vừa bắt tay vào ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Các bạn vẫn băn khoăn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Cần có phương pháp học như thế nào cho hiệu quả? Thì đây là món quà dành cho bạn. Tổng hợp những kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế dành cho bạn.

Xem chi tiết tại:           Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao

Bạn thành công hay thất bại ngoài ở bước ôn thi thì việc làm bài thi lại có phần quyết định tới kết quả của bạn.

Sau đây là Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao dành cho bạn.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế thứ nhất: Trước ngày đi thi.

? Chuẩn bị tâm lý trước ngày đi thi chứng chỉ đại lý thuế.

Có rất nhiều bạn hay có thói quen đến những ngày cận kề lại ngày đêm học thêm nhiều kiến thức mới. Điều này là hoàn toàn không nên. Những ngày cuối bạn chỉ nên hệ thống lại các kiến thức đã học trước đó. Nhằm giúp bạn nhớ sâu hơn. Chúng ta học đi, nhưng đồng thời phải ôn lại. Kiến thức là bao la và bạn rất dễ nhầm lẫn kiến thức giữa các phần với nhau. 

Hơn nữa việc “tham kiến thức” sẽ gây áp lực cho bản thân chúng ta. Và sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý của bạn. Điều này dễ dẫn tới bạn sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng, lo âu. Bạn sẽ bị loạn kiến thức và không thể nhớ được điều gì trong đầu, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe.

Do đó KHÔNG NÊN ÔM ĐỒM kiến thức mới vào NHỮNG NGÀY CUỐI trong quá trình ôn thi.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế tiếp theo đối với trước ngày đi thi.

? Chuẩn bị dụng cụ trước khi vào phòng thi đầy đủ.

2 môn thi chứng chỉ đại lý thuế đó là KẾ TOÁN và PHÁP LUẬT VỀ THUẾ. Bao gồm phần thi trắc nghiệm (môn thuế), lý thuyết (môn kế toán) và phần bài tập (cả 2 môn). 

  + Phần thi trắc nghiệm chúng ta sẽ cần dùng đến bút chì để khoanh đáp án, tẩy bút chì phòng trường hợp chọn sai.

  + Phần tự luận chúng ta phải làm vào giấy thi. Do đó: Bút bi, máy tính dùng để tính toán, thước kẻ,dập ghim (vì bài thi sẽ phải dùng tới rất nhiều giấy thi) … là những vật dụng nhất thiết phải có.

  + Ngoài ra, các bạn cần phải chuẩn bị đồng hồ để xem giờ trong quá trình thi.

Đặc biệt mỗi thứ bạn nên chuẩn bị vài cái phòng trừ trường hợp bị hỏng, hết mực…. Và chắc chắn bạn không được quên mang đi nhé! Hãy kiểm tra kỹ lưỡng và gom lại 1 chỗ để tránh bị quên.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế thứ hai: Tâm lý trước khi vào phòng thi.

Nhiều học viên của Kế toán Hà Nội chia sẻ rằng các bạn đã rất lo lắng, run sợ trong thời gian chuẩn bị bước vào phòng thi. Nhiều bạn còn chia sẻ rằng do lo sợ mà đến khi vào phòng thi không thể nhớ được điều gì mặc dù lúc ở nhà đã nắm rất chắc. 

Qua đây cho chúng ta nhận thấy được rằng tâm lý rất quan trọng. Với những bạn hay có tâm lý lo sợ thì hãy chuẩn bị cho mình những tips để trấn an tinh thần của mình. Có thể là bắt chuyện với mọi người xung quanh, hít thở thật sâu, …. Làm sao để tâm lý của bạn phải thật bình tĩnh và thoải mái nhất.

>> Tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

>> Câu hỏi trắc nghiệm thuế GTGT – Đề thi đại lý thuế.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao
Bí quyết làm bài thi đại lý thuế, kinh nghiệm ôn thi, làm bài thi hiệu ủa, đạt điểm cao.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế thứ ba: Trong quá trình làm bài thi.

? Thông thường chúng ta sẽ làm bài thi trắc nghiệm trước. 

Các bạn hãy đọc thật kỹ yêu cầu đề bài và từng đáp án để phân tích tình huống. Vì đề bài sẽ thường có những tiểu tiết để đánh lừa chúng ta dẫn đến chọn đáp án sai. Sau đó nhanh chóng chọn ngay đáp án. 

Bên cạnh đó sẽ có những câu mà các bạn không biết chính xác đáp án. Đối với trường hợp này đừng chần chừ, mất nhiều thời gian suy nghĩ. Bí quyết làm bài thi đại lý thuế tốt nhất cho trường hợp này là hãy chọn luôn đáp án mà bạn cho là đúng nhất. Nếu sau này có thời gian thì bạn quay lại nghiên cứu sau (Nhưng thường thì bạn sẽ không có nhiều thời gian để làm việc này).

Phần thi trắc nghiệm chỉ chiếm khoảng 30% số điểm. Do đó đừng quá đầu tư thời gian vào phần trắc nghiệm. Tuy nhiên bí quyết làm bài thi đại lý thuế là hãy làm bài thi với phương châm “làm đâu chắc đó” nhé!

? Sau khi làm xong phần trắc nghiệm, lý thuyết thì chuyển đến phần làm bài thi tự luận.

Đối với phần bài tập: Môn thuế sẽ có khoảng 4 bài. Rơi vào thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế TTĐB. Bài tập rơi vào thuế GTGT và thuế TNDN sẽ chiếm phần lớn số điểm hơn thuế TNCN và thuế TTĐB.

Điều đầu tiên là các bạn nên lướt nhanh qua các bài tập 1 lần. Nhận định đâu là bài dễ thì các bạn sẽ làm trước. Và trong các bài dễ thì sẽ làm những câu dễ trước. Nếu bài đó quá khó và chưa có hướng đi tiếp thì các bạn hãy để trống trang giấy đó và chuyển sang làm tương tự đối với bài tiếp theo. Điều này để chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được trọn điểm của những câu dễ trong đề. 

Tránh trường hợp có nhiều bạn chăm chăm làm 1 bài cho bằng được và mất quá nhiều thời gian cho bài đó. Các bạn mắc kẹt ở đó và sẽ không có thời gian để làm những câu dễ còn lại. Như vậy là tự đánh mất cơ hội lấy điểm của mình 1 cách đáng tiếc.

Đến khi làm xong các câu dễ thì hãy quay lại để làm tiếp những yêu cầu khó hơn.

LƯU Ý: Đề thi không bao giờ cho sẵn các mức thuế suất, bảng biểu, công thức tính. Do đó các bạn phải hoàn toàn tự lực cánh sinh. Và điều này bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình ôn thi rồi. 

Một điều cần quan tâm nữa là trong quá trình làm bài, bạn phải để ý thời gian nhé! Hãy cân đối thời gian hợp lý. Và khi sắp hết thời gian làm bài thi, bạn hãy làm những việc ở Bí quyết làm bài thi đại lý thuế tiếp theo.

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế thứ tư: Khi sắp hết thời gian làm bài thi.

Khi sắp hết thời gian làm bài thi. Các bạn đừng cố gắng làm bài khi chưa đánh số trang, số tờ và kẹp các trang theo thứ tự. Việc ưu tiên hàng đầu lúc này là phải sắp xếp lại bài thi và đánh số đầy đủ. Và đặc biệt hãy chắc chắn rằng họ tên và số báo danh cùng với các thông tin khác đã chính xác. 

Bởi nếu bạn không để ý sắp xếp như vậy thì rất dễ gặp phải trường hợp không kịp nộp bài thi, nộp bài thi bị sót, thất lạc bài thi. Thậm chí nộp lẫn cả bài thi và bài nháp gây hậu quả đáng tiếc.

Trên đây là các Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao. Với những tips, những kinh  nghiệm làm bài thi vừa rồi sẽ giúp các bạn có những định hướng riêng trong cách làm bài của mình. Chúc các bạn sớm chinh phục được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. 

? Chuyên trang kế toán: www.tintucketoan.com
? Fanpage: Tin Tức Kế Toán: https://www.facebook.com/tintucketoan

Các bạn xem thêm:

? Nếu bạn chưa tự tin vào năng lực tự ôn thi của mình.

? Bạn không có nhiều thời gian để mày mò, nghiên cứu.

? Hay chưa tìm ra được hướng đi cho mình trong việc ôn thi.

? Hãy để Kế Toán Hà Nội giúp đỡ bạn!

✔️ Kế toán Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

✔️ Bộ tài liệu ôn thi chuẩn, khoa học, sát đề thi.

Tất cả sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng, và chắc chắn đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế sắp tới.

Đừng ngại ngần để lại thông tin hoặc gọi điện để được tư vấn miễn phí!
Đang tải…

Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao

Dich vu ke toan tron goi so 1

? Chuyên trang kế toán:    www.tintucketoan.com

? Fanpage: Tin Tức Kế Toán:    https://www.facebook.com/tintucketoan

? Hoặc tổng đài giải đáp của Kế Toán Hà Nội 1900 6246

▶ THÔNG TIN THAM KHẢO:

Sau khi tham khảo Bí quyết làm bài thi đại lý thuế đạt điểm cao, quý khách cần xem thêm về Khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế và các Dịch vụ kế toán vui lòng xem ở đây:

⏩  Khóa học kế toán thực tế 

⏩  Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói

⏩  Dịch vụ Hoàn thuế GTGT

⏩  Dịch vụ Quyết toán thuế

⏩  Dịch vụ Rà soát sổ sách, Báo cáo tài chính