Khóa học kế toán trưởng tại Yên Bái
Đào tạo kế toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ

Lớp học kế toán trưởng tại Tây Hồ do Trung tâm Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam tuyển sinh và đào tạo trong suốt gần 20 năm qua. Góp phần đáp ứng nhu cầu tuyển dụng được các nhân sự giỏi cho vị trí kế toán trưởng của các nhà tuyển dụng. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ đào tạo toàn diện cả về chuyên môn và kỹ năng thực tế. Giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ, dễ dàng thi đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Đồng thời, có đủ các yếu tố để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp nhất.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ

Thực trạng tuyển dụng nhân sự cho vị trí kế toán trưởng ở Việt Nam

Kế toán là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, mà bất cứ đơn vị nào cũng cần ít nhất 1 nhân sự. Do vậy đây là ngành hấp dẫn nhiều người theo học do khả năng xin được việc cao. 

Trong đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán trưởng cũng ngày càng cao. Do xuất hiện càng nhiều các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Cần tuyển dụng những người có kinh nghiệm, chuyên môn giữ vị trí kế toán trưởng. Để quản trị tốt lĩnh vực tài chính – kế toán cho doanh nghiệp và xây dựng các chiến lược hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chế độ đãi ngộ tốt với mức lương hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài. Nhưng vẫn không tìm được nhân sự phù hợp có thể giữ vị trí kế toán trưởng.

Lý do là có rất nhiều người giỏi chuyên môn nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm thực tế. Có nhiều người có chuyên môn, kinh nghiệm những yếu kỹ năng làm việc thực tế.

>>>Hiểu được những vấn đề trên, Kế toán Hà Nội tuyến sinh các lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy,… Với mong muốn, mở rộng cơ hội phát triển cho người làm kế toán. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự kế toán trưởng giỏi của doanh nghiệp. 

Lộ trình đào tạo kế toán trưởng tại Tây Hồ của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ, trước tiên, chúng tôi sẽ bồi dưỡng cho bạn các kiến thức trong 11 chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng mà Bộ tài chính quy định. Giảng viên sẽ tóm tắt và hướng dẫn bạn những kiến thức trọng tâm. Giúp bạn dễ nhớ và hoàn toàn tự tin tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ. Cụ thể 11 chuyên đề như sau:

Ngoài ra, Khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ, Kế toán Hà Nội còn đào tạo chuyên sâu cho bạn các nghiệp vụ về:

 • Lựa chọn phương pháp hạch toán và kiểm soát hiệu quả các chi phí của Doanh nghiệp. Dù đây là nghiệp vụ ai cũng biết làm. Nhưng ở tầm kế toán trưởng thì bạn phải biết cách thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Biết cách quản lý chứng từ hiệu quả, chặt chẽ, khoa học. Để tạo cơ sở chặt chẽ bảo vệ các chi phí cho doanh nghiệp.
 • Có kỹ năng kiểm soát hiệu quả hàng tồn thực tế so với trên sổ sách. Cũng như biết cách làm việc với thủ kho để tìm ra sai sót và có phương án xử lý nhanh chóng.
 • Có kỹ năng xử lý và quản lý có hiệu quả hàng tồn, tồn quỹ và chi phí.
 • Có khả năng xây dựng kịch bản về chi phí hợp lý, đúng luật. Giúp doanh nghiệp tiết giảm được các khoản thuế phải nộp. Biết quản trị nguồn tài chính hiệu quả. Có kỹ năng phân tích số liệu báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Có khả năng xử lý tối ưu các vấn đề liên quan đến hồ sơ thuế cho doanh nghiêp;
 • Được đào tạo kỹ năng đọc hiểu và áp dụng chính xác luật Thuế, kế toán Việt Nam vào từng tình huống thực tế.

Khi tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Tây Hồ, Trung tâm Kế toán Hà Nội cam kết những gì?

Thứ 1, 100% học viên đều được đảm bảo chất lượng đầu ra sau khoá học

Rất nhiều trung tâm hiện nay cam kết cứ học là thi đỗ chứng chỉ kế toán trưởng. Nhưng bạn cần hết sức lưu ý xem chứng chỉ ấy có giá trị sử dụng. Bởi vì, chỉ những chứng chỉ có phôi của Bộ tài chính theo quy định mới có giá trị.

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tuyển sinh và tổ chức thi chứng chỉ kế toán trưởng. Được cấp chứng chỉ có phôi của Bộ tài chính theo quy định. Hơn nữa, cam kết đầu ra của chúng tôi không dừng lại ở việc học viên thi đỗ chứng chỉ. Mà mục tiêu lâu dài của chúng tôi chính là đào tạo nên những kế toán trưởng giỏi. Có đủ năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng để quản trị tốt công tác kế toán.

Xem thêm: Lớp học kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc tốt nhất

Thứ 2, Kế toán Hà Nội đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên

Khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Tây Hồ, chúng tôi luôn đảm bảo sĩ số mỗi lớp không quá đông. Đảm bảo đủ thời lượng tương tác giữa học viên và giảng viên. Giảng viên có thời gian để “cầm tay chỉ việc” thành thạo cho từng học viên. Giúp hiệu quả đào tạo đạt chất lượng cao nhất.

Hơn nữa, toàn bộ giảng viên đều là các Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính. Có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đứng lớp và làm kế toán thực tế cho nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo chương trình đào tạo bám sát 11 chuyên đề được quy định bởi Bộ Tài chính. Kết hợp với việc bồi dưỡng thêm nội dung kiến thức về thuế và kế toán chuyên sâu. Giúp người học vừa dễ thi đỗ chứng chỉ, vừa có khả năng quản trị kế toán chuyên nghiệp.

Thứ 3, Khi tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Tây Hồ, chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên

 • Mang đến cho học viên ưu đãi lớn nhất về học phí và kinh phí thi chứng chỉ kế toán trưởng;
 • Hỗ trợ tối đa về thời gian học cho học viên. Đảm bảo tiếp thu đầy đủ khối lượng kiến thức.
 • Không phát sinh bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình học;
 • Học 1 lần và được Kế toán Hà Nội hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời;
 • Cấp ngay chứng chỉ phôi chuẩn Bộ tài chính chỉ sau 15 ngày đỗ kỳ thi.

Ngoài hình thức học tập trung tại Tây Hồ, Kế toán Hà Nội hiện nay còn tuyển sinh thêm cả các lớp học kế toán trưởng online. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn quá bận rộn đi làm hoặc ở xa đều có thể tham gia học. Bạn chỉ cần ôn tập theo các chuyên đề thầy cô đã hướng dẫn thì chắc chắn sẽ thi đỗ. Ngoài ra, với các kiến thức chuyên sâu, cùng các kỹ năng thực tế bạn được đào tạo. Chắc chắn, bạn sẽ tự tin xử lý tốt mọi công việc khi ở trên cương vị một kế toán trưởng.

Trân trọng!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga