Lớp học kế toán trưởng
Đào tạo kế toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Kế toán Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp kế toán trưởng tại Long Biên, Gia Lâm, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Hoài Đức,… Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được cung cấp và trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành kế toán nâng ở cấp quản lý. Giúp bạn nhanh chóng có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Đủ các yếu tố để được bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng trong tương lai.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Bạn đã biết mức lương dành cho vị trí kế toán trưởng?

Kế toán là một trong những ngành dễ xin việc và có lộ trình thăng tiến dễ dàng.  Là một trong tứ trụ rất được coi trọng ở doanh nghiệp. Vì vậy, mức lương ở vị trí kế toán cũng được rất nhiều bạn quan tâm. Theo thống kê, kế toán viên sẽ có thu nhập từ 5-7 triệu/ tháng. Và từ 6-12 triệu đồng cho kế toán tổng hợp có kinh nghiệm làm việc. 

Còn mức thu nhập của vị trí kế toán trưởng sẽ có nhiều sự chệnh lệch so với các vị trí khác. Bởi đòi hỏi người làm kế toán trưởng phải có năng lực chuyên môn sâu rộng và phải có chức trách nhiệm vụ khá lớn. Với các doanh nghiệp nhỏ, mức lương cừn của kế toán trưởng sẽ dao động từ 15 – 30 triệu/tháng. Đối với các doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp có vốn nước ngoài thì mức lương cho vị trí này sẽ từ 80 – 100 triệu/tháng. Chưa kể đến các nguồn thu nhập khổng lồ từ việc nhận thêm việc từ nhiều công ty, doanh nghiệp.

>>> Chính vì vậy, để có được mức thu nhập đáng mơ ước, cũng như khẳng định được năng lực của mình. Bạn nên tham gia ngay các khoá tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Long Biên và các khu vực khác của Kế toán Hà Nội. Bởi vì chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được đào tạo đủ các yếu tố để trở thành kế toán trưởng giỏi.

Mời bạn tham khảo chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của Trung tâm Kế toán Hà Nội

1. Những đối tượng đủ điều kiện tham dự kỳ tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

  • Những đối tượng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên.
  • Các kế toán viên hay trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp hay đơn vị hành chính. Muốn thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng để đủ điều kiện được bổ nhiệm.
  • Những người đang làm kế toán trưởng của các doanh nghiệp nhưng còn nợ chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Muốn bổ sung đầy đủ chứng chỉ, cũng như  nâng cao nghiệp vụ để làm tốt công tác quản lý bộ máy kế toán.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán trưởng thì bạn phải đảm bảo yếu tố sau:

  • Tốt nghiệp chuyên đúng Tài chính, kế toán, kiểm toán. Đồng thời, có thời gian làm kế toán thực tế ít nhất là 2 năm đối với hệ Đại học.
  • Tốt nghiệp chuyên đúng Tài chính, kế toán, kiểm toán. Đồng thời, có thời gian làm kế toán thực tế ít nhất là 3 năm đối với hệ Trung cấp, Cao đẳng.

2. Đến với khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên, bạn sẽ được đào tạo những nội dung gì?

Lộ trình đào tạo khoá học kế toán trưởng được chúng tôi xây dựng bám sát các yêu cầu từ thực tế. Nội dung bài giảng sẽ triển khai 11 chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính ban hành. Giảng viên sẽ giúp học viên hiểu rõ các vấn đề từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp học viên tường tận và tự tin thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng.

 Thông qua lớp học kế toán trưởng tại Long Biên, học viên còn hiểu chuyên sâu về:

  • Các phương pháp hạch toán và cách quản lý các khoản chi cho từng mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Có kỹ năng hạch toán và quản lý hiệu quả ở tầm vĩ mô ở vị trí kế toán trưởng.
  • Nắm vững kỹ năng quản lý chứng từ mua bán, xuất nhập. Có khả năng quản trị các khoản phải trả, phải thu cho doanh nghiệp. Biết cách xử lý chứng từ thanh toán chính xác, đúng luật để số liệu khớp nhất.
  • Có kỹ năng về xử lý hàng tồn, chi phí tối ưu, hiệu quả. Biết cách làm việc với thủ kho hiệu quả. Để không xảy ra bất cứ sai sót nào làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.
  • Trang bị kỹ năng đánh giá các khoản đầu tư và thẩm định các dự án kinh doanh. Biết lên kế hoạch và kiểm soát các nguồn tài chính có hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Biết cách hoàn thiện hồ sơ kê khai thuế chính xác, tối ưu. Hiểu và biết vận dụng chính xác luật thuế và kế toán. Có kỹ năng quản trị công tác kế toán trong doanh nghiệp.

3. Lý do các khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên và các khu vực khác của Kế toán Hà Nội được rất nhiều quan tâm

Thứ 1, Kế toán Hà Nội đã có kinh nghiệm đào tạo các kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp gần 20 năm qua

Được thành lập từ năm 2005. Kế toán Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín nhất được mọi người tin tưởng. Các khoá học kế toán thực tế của chúng tôi luôn có chất lượng đào tạo vượt trội hơn các đơn vị khác trên thị trường. Mỗi năm Kế toán Hà Nội khai giảng hàng nghìn khoá học kế toán. Là cầu nối tin cậy, cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân sự kế toán có thực lực. Hơn 60.000 học viên đã tốt nghiệp các khoá học của chúng tôi đều tìm được việc làm ổn định. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Xây dựng chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao. Chỉn chu trong việc lựa chọn đội ngũ giảng viên. Vì vậy, luôn mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất.

Sự uy tín, tin cậy, kinh nghiệm cũng là 1 trong những lý do các kỳ tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của chúng tôi rất hút học viên.

Thứ 2, các khoá học kế toán trưởng tại Long Biên của Kế toán Hà Nội luôn có chất lượng đào tạo tốt nhất

Để làm nên được điều ấy, đồng hành cùng bạn sẽ là những Tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính kỳ cựu. Không những dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm mà còn có nghiệp vụ sư phạm tuyệt vời. Hơn thế, thầy cô còn có hàng chục năm làm kế toán thực tế cũng như giữ vị trí kế toán trưởng ở các doanh nghiệp. Vì vậy, thầy cô hiểu những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng. Từ đó, đào tạo đúng trọng tâm các vấn đề cần nắm bắt cho bạn. Giúp bạn lấy được chứng chỉ kế toán trưởng nhanh chóng.

Hơn nữa, chương trình đào tạo kế toán trưởng của chúng tôi luôn được đánh giá cao. Ngoài 11 chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính. Chúng tôi còn đào tạo chuyên sâu cho bạn các kỹ năng khi làm kế toán trưởng thực tế. Tìm hiểu sâu về lĩnh vực thuế, kế toán, cũng như quản trị công tác kế toán. Đào tạo kết hợp cả kiến thức và kỹ năng. Giúp bạn tự tin xử lý các công việc một cách hoàn hảo.

Thứ 3, ngoài các lớp học kế toán trưởng tại Long Biên tập trung, Kế toán Hà Nội còn tuyển sinh cả các khoá online với học phí siêu tốt

Rất nhiều bạn không thể tham gia các lớp học kế toán trưởng tại trung tâm.  Vì nhà ở quá xa hay thời gian làm việc không cố định, hoặc quá bận rộn. Vì vậy, Kế toán Hà Nội đã tuyển sinh cả các lớp kế toán trưởng tại Long Biên và các khu vực khác theo hình thức online.  Tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia học, thi lấy chứng chỉ. Bạn sẽ được tương tác với giảng viên thông qua ứng dụng Zoom. Hướng dẫn thực hành qua utraview, teamview. Các trao đổi vẫn được diễn ra thông qua zalo, được giảng viên giải đáp nhiệt tình. Đặc biệt, hình thức học này chỉ có mức học phí từ 1 triệu đồng/ khoá.

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của Trung tâm Kế Toán Hà Nội hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với học phí chỉ còn 2,5 triệu/khóa đã bao gồm cả tài liệu học tập. Và chỉ từ 1 triệu đồng cho các khoá học kế toán trưởng online. Bên cạnh đó, nếu tham gia theo nhóm từ 2 người trở lên. Bạn sẽ nhận được thêm các ưu đãi khác lớn khác đến từ trung tâm. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu như bạn không thành thạo các nghiệp vụ sau khoá học.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình

Để đăng ký tham gia khoá học, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Khóa học kế toán trưởng tại Yên Bái