Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm
Đào tạo kế toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình

Kế Toán Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp học bồi dưỡng kế toán trưởng Ba Đình và các khu vực trên toàn quốc. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được sắp xếp lớp học luôn mà không phải chờ lâu. Đặc biệt, hiện nay, Kế toán Hà Nội triển khai cả hình thức học kế toán trưởng online. Dành cho những bạn ở xa hoặc bận rộn đi làm không thể tới lớp học trực tiếp. Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các công việc của kế toán trưởng. Được đào tạo chuyên môn và kỹ năng quản trị tốt. Dễ dàng thi đỗ kỳ thi lấy chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình của Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn thu hút đông đảo học viên

Tự hào là trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay. Kế Toán Hà Nội luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ suốt gần 20 năm qua để mang tới các khoá học tốt nhất. Dưới sự lãnh đạo của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kế toán cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Các  kỳ tuyển sinh Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm,… luôn thu hút đông đảo người học. Bởi chất lượng đào tạo tốt, môi trưởng đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm.

Tại Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học bổ ích, chân thực. Hiểu và thành thạo các công việc của kế toán trưởng mà bạn phải tốn vài năm đi làm mới tích luỹ được. Hiểu được bản chất nghiệp vụ do được thực hành các tình huống thực tế. Được đào tạo kỹ năng và tư duy quản trị kế toán. Từ đó, trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp trong tương lai.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên theo học. Chỉ cần ôn tập đầy đủ các chuyên đề giảng viên hướng dẫn. Bạn sẽ dễ dàng có được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Chứng chỉ sẽ được cấp bởi Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam theo đúng các quy định của Bộ tài chính. Và đây cũng là điều kiện không thể thiếu để bạn được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.

Những ai có thể tham gia lớp học kế toán trưởng tại  Ba Đình

Đối tượng tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình rất rộng, gồm:

  • Những người có đủ tiêu chuẩn theo “Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng”. Có nhu cầu tham gia để đủ điều kiện trở thành kế toán trưởng.
  • Những người đang làm kế toán, muốn mở rộng cơ hội phát triển, thăng tiến cho mình. Mong muốn trở thành kế toán trưởng tượng lai và muốn nâng cao mức thu nhập hiện tại.
  • Các kế toán trưởng trong doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính sự nghiệp. Đang có mong muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực quản trị. Hoặc muốn bổ sung chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính.

Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ tài chính thì bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp một trong các chuyên ngành: Tài chính, kế toán hoặc kiểm toán.
  • Có thời gian làm việc ở vị trị tài chính, kế toán hoặc kiểm toán:

            + Ít nhất 2 năm đối với trình độ Đại học;

            + Ít nhất 3 năm đối với trình độ Cao đẳng hoặc trung cấp

Mời bạn tham khảo chương trình đào tạo lớp kế toán trưởng tại Ba Đình của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Theo hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng của Bộ tài chính. Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình của Kế toán Hà Nội cũng bao gồm 11 chuyên đề như sau:

Hoàn thành 11 chuyên đề bồi dưỡng; học viên sẽ thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng ngay tại Trung tâm Kế toán Hà Nội. Bài thi sẽ nằm trong kiến thức 11 chuyên đề đã học. Nên bạn chỉ cần ôn kỹ những kiến thức thầy cô đã hướng dẫn, chắc chắn sẽ thi đỗ.  Chứng chỉ phôi chuẩn của Bộ tài chính và bạn sẽ nhận được sau 15 ngày kể từ khi kết thúc thi. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có thời hạn trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp.

Ngoài ra, khoá học còn đào tạo cho bạn những kiến thức chuyên sâu về kế toán và thuế. Đào tạo kỹ năng quản lý, quản trị hiệu quả hệ thống kế toán. Bồi dưỡng cho bạn các kỹ năng, kỹ xảo khi làm kế toán trưởng thực tế.

Những ưu điểm của lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình do Kế toán Hà Nội tổ chức

Không chỉ các lớp học tập trung tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội còn triển khai cả hình thức đào tạo kế toán trưởng online

Kế toán Hà Nội hiện có khoảng hơn 40 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Các trụ sở đều được đặt ở vị trí dễ dàng, thuận tiện di chuyển. Giúp người học có thể dễ dàng tới lớp học.

Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Phòng thực hành hiện đại với đầy đủ máy tính cho mỗi bạn thực hành. Tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội còn triển khai cả hình thức học kế toán trưởng online. Hỗ trợ cho các bạn ở xa hoặc đi làm không có nhiều thời gian, vẫn có thể tham gia. Dù là hình thức nào thì bạn vẫn được đảm bảo về nội dung kiến thức. Cũng như các lợi ích nhận được từ Kế toán Hà Nội

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình của Trung tâm Kế toán Hà Nội có hiệu quả đầu ra vượt trội

Không phải ngẫu nhiên, trong rất nhiều trung tâm, mà các kỳ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình của Kế toán Hà Nội vẫn thu hút đông học viên nhất. Tất cả là nhờ có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Là các Tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành kế toán, tài chính, kiểm toán có chuyên môn cao. Biết cách để đào tạo đúng trọng tâm, trong thời gian ngắn mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo kế toán trưởng của chúng tôi cũng được đánh giá cao. Không chỉ ôn thi sát khung chương trình mà Bộ Tài chính quy định. Giúp người học nắm chắc 11 chuyên đề, dễ dàng thi đậu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Mà chúng tôi còn đào tạo cho bạn các kỹ năng làm nghề thực tế. Đặc biệt là kỹ năng tư duy, kỹ năng quản trị tốt.

>>>Từ đó, chúng tôi đào tạo nên những kế toán trưởng có thực lực thật sự.

Khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình, chúng tôi luôn cam kết mang lại tối đa lợi ích cho người học

  • Giúp người học sớm có chứng chỉ kế toán trưởng theo đúng quy định của Bộ tài chính
  • Hỗ trợ 30 – 50 % học phí và kinh phí ôn thi và thi kế toán trưởng.
  • Chia sẻ các bí quyết nghề nghiệp mà chưa một trường nào dạy các bạn.
  • Hỗ trợ nghiệp vụ và các vấn đề về chuyên môn trọn đời.

Xem thêm: Lớp Học kế toán thuế uy tín nhất hà nội

Khi tham tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ba Đình hay bất cứ khu vực nào. Kế toán Hà Nội luôn CAM KẾT hiệu quả đầu ra cho từng học viên. Ngoài chứng chỉ kế toán trưởng, mục tiêu chúng tôi hướng tới chính là thực lực của người học. Bởi vì, chỉ có khả năng, năng lực thật thì người học mới phát triển bền vững với nghề. Chính vì vậy, chúng tôi đào tạo các kế toán trưởng có đủ chuyên môn, năng lực và có tâm với nghề. Để có thể tự tin hoàn thành tốt tất cả các nghiệp vụ được giao.

Để đăng ký học ngay hôm nay, bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Xem thêm các địa chỉ đào tạo khác của chúng tôi TẠI ĐÂY

Liên hệ phòng tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga