Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm
Đào tạo kế toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy

Thông báo tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy do Trung tâm Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế toán và kiểm toán tổ chức. Bạn sẽ được sắp xếp lớp học ngay sau khi đăng ký mà không phải chờ đợi. Tham gia khoá học này, bạn sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn ở tầm quản lý; am hiểu hơn về pháp luật kế toán. Được cấp chứng chỉ chuẩn phôi của Bộ tài chính sau khi đã đỗ kỳ thi.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy

Vì sao khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội được rất nhiều học viên quan tâm

Vì muốn khẳng định của bản thân, cũng như muốn nâng cao mức thu nhập. Bất kỳ người làm kế toán nào cũng muốn được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Hơn nữa, nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng hiện nay ngày càng cao. Nhất là ở những Thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Vì vậy, các khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,… Được nhiều người làm kế toán quan tâm hơn bao giờ hết.

Trong đó, dù có rất nhiều địa chỉ đào tạo kế toán trưởng. Nhưng Kế toán Hà Nội vẫn là trung tâm uy tín, tin cậy được nhiều người theo học nhất. Lý do là:

Tất cả các khoá học kế toán của chúng tôi luôn được đảm bảo hiệu quả đầu ra. 100% học viên sau tốt nghiệp đều thành thạo các nghiệp vụ, có thực lực giỏi. Có chuyên môn tốt, kỹ năng giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

100% giảng viên đều là các thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tài chính kinh tế, kế toán, kiểm toán,… Có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm bài bản, tâm huyết với nghề. Đồng thời, có từ 15 năm trở lên làm công tác kế toán. Đều giữ các vị trí cao trong doanh nghiệp như kế toán trưởng, giám đốc tài chính.

Chương trình đào tạo bám sát các chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng mà Bộ tài chính quy định. Bổ sung thêm các kỹ năng, nghiệp vụ thực tế mà khi làm kế toán trưởng bạn bắt buộc phải biết. Giúp bạn dễ dàng có được chứng chỉ kế toán trưởng nhanh nhất.

Những thông tin chung về kỳ tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy của Trung tâm Kế toán Hà Nội

1. Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức tuyển sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy

Kế Toán Hà Nội đã phối hợp với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi lấy chứng chỉ toán trưởng trên toàn quốc. Với mong muốn giúp người học trang bị được nhiều kiến thức chuyên sâu về kế toán và thuế. Có khả năng quản trị và nắm vững các công việc của kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Trung tâm đã có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp. Cùng với đó là sở hữu chương trình đào tạo thực tế, có tính ứng dụng cao, nội dung đào tạo bám sát khung chương trình Bộ tài chính quy định,…

>>> Vì vậy, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội nhất trên thị trường hiện nay.

2. Những đối tượng phù hợp với chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy

  • Tất cả những người đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp hay các đơn vị hành chính nhà nhà nước. Muốn bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý, vận hành hệ thống kế toán.
  • Những người đang giữ vị trí kế toán trưởng tại doanh nghiệp. Nhưng lại chưa có chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ tài chính. Tuy nhiên chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo đúng quy định của Bộ tài chính.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng, bạn phải thoả mãn một trong các điều kiện sau

  • Tốt nghiệp Đại học đúng các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán hoặc kiểm toán. Đồng thời, có thời gian công tác trong lĩnh vực kế toán thực tế từ 2 năm trở lên.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp đúng các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán hoặc kiểm toán. Đồng thời, có thời gian công tác trong lĩnh vực kế toán thực tế từ 3 năm trở lên.

3. Chương trình đào tạo trong khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy

Kế toán Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo dựa theo đúng các quy định tiêu chuẩn của bộ tài chính. Bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về thuế và kế toán. Trong đó, gồm 11 chuyên đề chính và được chia làm 2 phần. Phần thứ nhất bao gồm các kiến thức chung và phần thứ 2 bao gồm kiến thức nghiệp vụ nâng cao.

Giảng viên sẽ khéo léo lồng ghép các tình huống thực tế vào mỗi buổi học. Để học viên thật sự am hiểu vấn đề. Nội dung bạn được học sẽ bao gồm các kiến thức pháp luật kế toán và thuế; kỹ năng quản lý tài chính; kỹ năng thẩm định dự án đầu tư và quan hệ tín dụng giữa doanh nghiệp với ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính… Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ ở tầm quản lý.

Học xong 11 chuyên đề, bạn sẽ tham gia thi trực tiếp tại trung tâm. Thông thường, Kế toán Hà Nội sẽ tổ chức thi vào thứ 7 và chủ nhật để tiện cho học viên. Bạn chỉ cần tham gia đầy đủ và ôn tập những nội dung giảng viên đã hướng dẫn. Chắc chắn, sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi để được cấp chứng chỉ. Với những bạn đăng ký học kế toán trưởng online, thì các nội dung, kiến thức vẫn được đảm bảo như các lớp học tập trung.

4. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng mà bạn sẽ nhận được

Kế toán Hà Nội tổ chức tuyển sinh, đào tạo lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy theo quy định của Bộ tài chính. Những học viên có bài thi đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Chứng chỉ được cấp có phôi chuẩn của Bộ tài chính. Có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm và có hiệu lực trên toàn quốc. Hết 5 năm từ ngày cấp, nếu bạn vẫn chưa được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Thì bắt buộc bạn phải học lại lớp bồi dưỡng kế toán trưởng và thi để được cấp lại chứng chỉ.

Với 2 hình thức tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Cầu Giấy là học tập trung và học trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia khoá học của chúng tôi. Dù lựa chọn hình thức nào, thì giảng viên cũng hỗ trợ bạn hết mình và tận tâm. Giúp bạn nhanh chóng nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ. Dễ dàng vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Kế toán Hà Nội CAM KẾT hoàn lại 100% học phí nếu như chất lượng đào tạo không đạt yêu cầu.

Để dự khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Cầu Giấy, xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – GẶP MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

THAM KHẢO THÊM CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Kế toán thuế tại Bắc Từ Liêm