Khóa học kế toán trưởng tại Yên Bái
Đào tạo kế toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng

Trung tâm Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam thông báo tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng với học phí chỉ từ 1 triệu/khóa. Được cung cấp tài liệu miễn phí tài liệu học tập. Thông qua các bài giảng thực tế, có tính ứng dụng cao. Người học sẽ nhanh chóng được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng thực tế. Đặc biệt, bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng chuẩn Bộ tài chính sau khi đỗ kỳ thi.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng

Để trở thành kế toán trưởng thì bạn phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Kế toán trưởng là vị trí cao nhất khi làm công tác kế toán. Người ở vị trí này phải có năng lực cao, chuyên môn sâu rộng và có sự am hiểu về luật kế toán, thuế. Thông thường, để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng, bạn cần tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán. Đối với nhiều đơn vị hành chính cấp cao; kế toán trưởng bắt buộc phải tốt nghiệp bậc đại học trở lên.

Đồng thời, bạn phải có kinh nghiệm làm kế toán thực tế ít nhất 2 năm đối với bậc đại học và ít nhất 3 năm đối với các bậc còn lại. Có phẩm chất đạo đức tốt; trung thực và có ý thức cao chấp hành pháp luật.

Bên cạnh đó, 1 yêu cầu cứng để được bổ nhiệm vị kế toán trưởng là bạn cần có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo đúng quy định của Bộ tài chính.

>>>Vì vậy, để đáp ứng đủ tiêu chí để trở thành kế toán trưởng. Bạn nên tham gia tuyển sinh ngay lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ,… của Trung tâm Kế toán Hà Nội. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức – kỹ năng – nghiệp vụ – tác phong của kế toán trưởng. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi để lấy chứng chỉ kế toán trưởng.

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Bạn cần hiểu rằng Bộ tài chính sẽ không trực tiếp cấp chứng chỉ Kế toán trưởng. Mà các đơn vị sẽ được Bộ tài chính uỷ quyền cấp phát. Trong đó, Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam là một trong số ít những đơn vị có thẩm quyền được cấp phát chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã phối hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam trong gần 20 năm qua để tuyển sinh các lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng và các khu vực trên toàn quốc. Với mục đích, hỗ trợ người làm kế toán bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng. Nắm rõ bản chất công việc kế toán tầm ở vĩ mô; quản lý. Đồng thời, giúp học viên có được chứng chỉ nhanh chóng. Để đủ điều kiện được bổ nhiệm vi trí kế toán trưởng.

Trực tiếp đứng lớp là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Họ đều tốt nghiệp thạc sĩ trở lên các chuyên ngành tài chính, kiểm toán, kế toán. Có từ 10 – 20 năm làm công tác kế toán thực tế cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Giữ các chức vị kế toán trưởng, giám dốc tài chính,… trong doanh nghiệp. Vì vậy, họ sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên nghiệp khi ở vị trí kế toán trưởng.

Khóa học kế toán trưởng tại Tiền Giang

Quyền lợi Kế toán Hà Nội mang lại cho người học khi tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng

 • Được học cùng với đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán dày dặn kinh nghiệm. Được đội ngũ giảng viên cùng đội ngũ nhân sự của Kế toán Hà NộI hỗ trợ tận tình. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng, được hỗ trợ kể cả khi khóa học đã kết thúc.
 • Được tiếp cận với Chương trình đào tạo kế toán trưởng thực tế, mang tính ứng dụng cao. Nội dung đào tạo bám sát khung chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng Bộ tài chính quy định. Ngoài ra, giảng viên sẽ khéo léo lồng ghép các kiến thức thực tế vào từng chuyên đề. Đào tạo chuyên sâu các kỹ năng, chuyên môn thực tế mà bạn cần có khi ở vị trí kế toán trưởng. Được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu ở tầm quản lý. Giúp học viên có thể thành thạo và tiếp cận với công việc nhanh chóng.
 • Khi đăng ký tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng. Bạn sẽ được xếp lớp học ngay mà không phải chờ đợi. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ dự thi ngay tại trung tâm mà không phải đi xa. Đối với những học viên đăng ký học trực tuyến. Nếu không thể sắp xếp tham gia thi trực tiếp, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn thi online.
 • Được cấp chứng chỉ chuẩn phôi Bộ tài chính sau khi đỗ kỳ thi
 • Hỗ trợ học viên tối đa học phí và kinh phí thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng.

Bạn sẽ được đào tạo những nội dung gì khi tham gia lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng?

Khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng, chúng tôi sẽ có sự phân loại học viên theo năng lực và nhu cầu. Để lựa chọn nội dụng phương pháp đào tạo phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng nhìn chung, tất cả học viên sau khoá học, đều được trang bị các kiến thức sau:

 • Nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu theo 11 chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng mà Bộ Tài chính quy định. Giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng.
 • Nắm vững kỹ năng hạch toán và quản lý, vận hành bộ máy kế toán hiệu quả ở tầm vĩ mô khi ở vị trí kế toán trưởng.
 • Biết cách quản lý, theo dõi chứng từ mua bán, xuất nhập cùng các khoản phải trả, phải thu cho doanh nghiệp. Biết làm thế để xử lý chứng từ thanh toán chính xác và đúng luật.
 • Biết cách xử lý tối ưu các vấn đề hàng tồn, chi phí hiệu quả. Có kỹ năng làm việc với thủ kho hiệu quả. Để tránh tình trạng xuất hiện sai sót làm ảnh hưởng hoạt động kinh doanh.
 • Biết đánh giá hiệu quả các khoản đầu tư và thẩm định chính xác các dự án kinh doanh. Biết lập kế hoạch và kiểm soát hiệu quả các nguồn tài chính cho doanh nghiệp.
 • Biết cách hoàn thiện hồ sơ khai báo thuế tối ưu, chính xác, đúng luật. Có khả năng đọc hiểu và vận dụng chính xác luật thuế, kế toán.

>>>Sau khi hoàn thành chương trình trên, Kế toán Hà Nội sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho bạn.

Hiện nay, Kế toán Hà Nội triển khai cả hình thức tuyển sinh và đào tạo lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng bằng hình thức trực tuyến. Nếu bạn quá bận rộn với lịch trình, hoặc nhà quá xa. Không thể tham gia các lớp học kế toán trực tiếp. Thì có thể tham gia ngay các khoá học kế toán trưởng online của chúng tôi. Với mức học phí siêu rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng/ khoá. Bạn vẫn sẽ được đảm bảo các kiến thức về mặt chuyên môn hay được thực hành như các lớp trực tiếp. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng Trung tâm Kế toán Hà Nội.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hoàn Kiếm

Để biết thêm thông tin về khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hai Bà Trưng, bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga