Khóa học kế toán trưởng tại Yên Bái
Đào tạo kế toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa

Kế toán trưởng là vị trí mơ ước của tất cả những người làm kế toán. Tuy nhiên, để được bổ nhiệm ở vị trí này, bạn phải vừa có chuyên môn cao, vừa có kinh nghiệm thực tế và tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa, điều kiện cứ g không thể thiếu là bạn phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Chính vì vậy, Kế toán Hà Nội đã mở khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại và các khu vực khác. Giúp bạn đủ các điều kiện để được bổ nhiệm vị trong tương lai.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa

Vì sao nên đăng ký tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa?

Hiên nay, nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán trưởng tại các doanh nghiệp là rất cao. Nhất là ở tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh,… Tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng vẫn chưa tìm được ứng viên thích hợp. Do đây là là vị trí mà họ bỏ ra mức lương không hề nhỏ để thu hút nhân tài. Nên yêu yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế cũng rất cao. Đối với nhiều đơn vị, nhất là những cơ quan nhà nước, để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Thì chắc chắn, bạn cần phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

>>>Vì vậy, tham gia ngay tuyển sinh một lớp kế toánn trưởng tại Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,… Là điều cần thiết, bởi vì:

Nếu bạn chưa tự tin với năng lực, nghiệp vụ của bản thân. Thì việc tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa sẽ giúp bạn không những nâng cao chuyên môn. Mà còn được đào tạo các kỹ năng quản lý ở tầm vĩ mô. Trau dồi các kinh nghiệm thực tế mà phải mất nhiều năm bạn mới đúc kết được. Được học hỏi kinh nghiệm, bí quyết làm nghề từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩng vực kế toán, những người đã có kinh nghiệm trên 10 năm làm kế toán trưởng.

Hơn nữa, lớp kế toán trưởng có thời gian đào tạo chỉ trong vòng gần 2 tháng. Nhưng nhờ có chương trình đào tạo kế toán thực tế, bám sát khung chương trình mà Bộ tài chính quy định. Nên rút ngắn được thời gian học mà học viên vẫn được trang bị đầy đủ nghiệp vụ kế toán trưởng. Từ đó, có khà năng quản lý hiệu quả bộ máy kế toán.

Mời bạn tham khảo chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa của Trung tâm Kế toán Hà Nội

1. Lý do bạn nên học lớp kế toán trưởng tại Đống Đa của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là đơn vị uy tín nhất đào tạo các khoá học kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp suốt gần 20 năm qua

Không phải ngẫu nhiên, mà ngay từ những năm đầu mới thành lập tới tận bây giờ. Kế toán Hà Nội vẫn luôn khẳng định được vị thế là Trung tâm đào tạo kế toán uy tín và số 1 Việt Nam. Là bởi vì, chúng tôi luôn tới cho người học những giá trị thực. Đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho học viên.

Bạn cần lưu ý rằng, không phải đơn vị nào cũng được đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Rất nhiều trung tâm hiện nay cấp chứng chỉ kế toán trưởng nhưng không có giá trị. Bởi vì chứng chỉ không có phôi của Bộ tài chính. Chỉ các đơn vị được Bộ tài chính uỷ quyền trực tiếp mới được cấp chứng chỉ. Trong đó, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam một trong những đơn vị đủ thẩm quyền để cấp phép chứng chỉ.

Suốt gần 20 năm qua, Trung tâm Kế toán Hà Nội đã kết hợp với Hội kế toán kiểm toán Việt Nam tổ chức tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa và các khu vực khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi theo học để nhận chứng chỉ tại đây.

Thứ 2, lớp học kế toán trưởng tại Đống Đa của Kế toán Hà Nội luôn có hiệu quả cao hơn các đơn vị khác

Kế toán trưởng là mơ ước của bất kỳ người làm kế toán nào. Tuy nhiên, đây là vị trí đòi hỏi chuyên môn cao, khả năng tư duy, năng lực quản lý tốt. Chính vì vậy, những người dạy cũng phải có chuyên môn uyên bác, kinh nghiệm dày dặn. Tại Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được học với các Thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Tài chính, kế toán, kiểm toán hàng đầu. Họ không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn có hơn 20 năm làm công tác kế toán thực tế. Đã và đang giữ các chức vụ kế toán trưởng, giám đốc tài chính. Do đó, hơn hết, họ hiểu bạn thực sự cần gì để đào tạo hiệu quả nhất.

Hơn nữa, ngoài việc bám sát 11 chuyên đề bồi dưỡng Kế toán trưởng mà Bộ tài chính quy định. Giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi để được cấp chứng chỉ. Thì Kế toán Hà Nội còn bồi dưỡng cho bạn các kiến thức chuyên sâu, kỹ năng làm nghề thực tế. Giúp bạn hiểu rõ công việc kế toán ở tầm vĩ mô, có năng lực quản trị và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Thứ 3, chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa của chúng tôi luôn hướng tới tương lai người học

Để chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sĩ số lớp học vừa đủ. Sao cho giảng viên có thể “cầm tay chỉ việc” từng người. Xây dựng môi trường học tập thoải mái, năng động, đầy đủ tiện nghi. Phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Kế toán Hà Nội luôn tạo điều kiện tối đa về thời gian, hình thức học linh động cho học viên. Mang đến mức học phí tốt nhất thị trường. Các khoá học kế toán trưởng online chỉ có học phí từ 1 triệu đồng. Giúp cho cả những người bận đi làm hay ở xa đều có thể tham gia. Trong suốt quá trình học và đi làm, chúng tôi luôn hỗ trợ học viên một cách tối đa.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm

Chương trình đào tạo khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa

Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu các chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng mà Bộ tài chính quy định. Cụ thể gồm 11 chuyên đề, được chia làm 2 phần. Phần 1 gồm 6 chuyên đề và phần 2 gồm 5 chuyên đề. Kết thúc mỗi chuyênn đề học viên sẽ thi hết học phần. Sau khi hoàn thành 11 chuyên đề, Kế toán Hà Nội sẽ tổ chức cho bạn thi ngay tại trung tâm. Sau khi đỗ kỳ thi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Chứng chỉ sẽ có thời hạn 5 năm từ ngày cấp. Sau 5 năm kể từ ngày cấp, nếu bạn chưa được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Thì bạn bắt buộc phải tham gia lại khoá bồi dưỡng kế toán trưởng để lấy chứng chỉ.

Ngoài các nội dung trên, chương trình đào tạo khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa còn dạy bạn các nội dung chuyên sâu về:

  • Kỹ năng hạch toán và quản lý, tổ chức, vận hành bộ máy kế toán hiệu quả ở tầm vĩ mô.
  • Khả năng quản lý, theo dõi chứng từ cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong nước và ngoài nước. Theo dõi các khoản phải trả và phải thu cho doanh nghiệp. Có khả năng xử lý hoá đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, logic.
  • Có khả năng tối ưu hoá các vấn đề liên quan tới chi phí và hàng tồn. Biết cách làm việc với người thủ khi để kiểm soát tốt tình hình, vấn đề phát sinh.
  • Có khả năng đánh giá, thẩm định chính xác các khoản đầu tư và các dự án kinh doanh. Có khả năng lập kế hoạch, kiểm soát hiệu quả nguồn tài chính.
  • Biết xử lý, thực hiện các vấn đề liên quan đến hồ sơ thuế một cách hiệu quả, tối ưu. Am hiểu và có khả năng vận dụng chính xác luật thuế, kế toán.

3. Học phí khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Kế toán Hà Nội đang có nhiều ưu đãi lớn cho khoá học này. Giảm ngay 500K/học viên khi đăng ký trong tháng này. Tức là từ 3 triệu giảm còn 2,5 triệu/khóa. Hơn nữa, tài liệu học tập, ôn thi chúng tôi sẽ cấp miễn phí cho học viên.

Ngoài hình thức học trực tiếp, Kế Toán Hà Nội còn tuyển sinh cả các lớp học kế toán trưởng online. Chỉ với từ 1 triệu đồng/ khoá học. Học viên có thể học trực tuyến với giảng viên giỏi tại nhà mà không cần di chuyển tới lớp học. Tất cả kiến thức và quyền lợi của học viên đều được đảm bảo như học tại trung tâm.

Được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng là thành công lớn nhất của người làm kế toán. Khi đó, bạn không những khẳng định được năng lực của bản thân mà mức thu nhập còn tăng lên gấp rất nhiều lần. Vì vậy, hãy tham dự ngay khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa của Trung tâm Kế toán Hà Nội. Giúp các học viên nâng cao chuyên môn, năng lực làm việc và quản lý ở tầm vĩ mô. Nhanh chóng lấy được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Là nền tảng vững chắc để tiến gần nhất tới vị trí kế toán trưởng trong tương lai gần.

Để tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đống Đa,  bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – Gặp Ms. Dung – 0904 614 179 – Gặp MS. Nga

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322, ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN