Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên

Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội nào chất lượng, giá tốt? Vậy hãy cùng Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội với bài viết dưới đây tìm hiểu kỹ càng nhé! 

Bạn là kế toán viên, là nhân viên tài chính, nhưng với ước mơ trở thành kế toán trưởng bạn đang cất công tìm kiếm khóa đào tạo kế toán trưởng tại khu vực Hà Nội. Luôn băn khoăn, cân nhắc giữa vấn đề chất lượng và giá cả. Vậy, bạn đã biết đến trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội hay chưa? Tự hào là một trong những cánh tay đắc lực của Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội, đào tạo thành công nhiều lớp kế toán trưởng, coi trọng uy tín, nâng cao chất lượng và đảm bảo giá tốt. 

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên

Có nên học ở trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội hay không? 

Bạn tìm hiểu và biết đến trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên của Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội. Tuy nhiên, bạn vẫn còn rất băn khoăn về chất lượng và giá cả. Liệu có nên học tại đây hay không? Phương pháp giảng dạy ra sao? Nội dụng đào tạo thế nào? 

Câu trả lời chắc chắn là “Có”. Hiểu được tâm lý vẫn còn phân vân của bạn. Chúng tôi muốn đưa ra những lý do xứng đáng nhất, thuyết phục nhất và rõ ràng nhất để có thể giúp bạn an tâm, tin tưởng vào khóa đào tạo kế toán trưởng tại đây. 

Lý do tại sao, bạn nên chọn trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội. 

 • Chất lượng khóa đào tạo kế toán trưởng. 

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm và giảng dạy thành công vô số thế hệ kế toán trưởng. Chúng tôi luôn được hầu hết cựu học viên nhận xét là đào tạo bài bản. Học lý thuyết song hành với thực hành các công việc kế toán thực tế và trao đổi kinh nghiệm. Phần lý thuyết luôn là những kiến thức trọng tâm, cốt yếu không lan man, không dài dòng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo phần học thực hành được nâng cao chất lượng, cơ sở vật chất tại Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Với hệ thống phòng học tiện nghi, hệ thống máy lạnh, máy tính được trang bị đầy đủ. Nếu học Online thì sẽ được học trên phần mềm ZOOM có bản quyền, nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh.

 • Cấp chứng chỉ và nhiều quyền lợi. 

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao khả năng làm việc, trau dồi kiến thức, kỹ năng trở thành một kế toán trưởng tài ba thì trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội còn tổ chức thi cấp chứng chỉ nhanh chóng ngay sau khi kết thúc khóa học. Đảm bảo rằng, tất cả các học viên học sẽ thi đậu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng ngay lần thi đầu tiên. Bạn nào có lý do bất khả kháng, không tham gia kỳ thi được, thì sẽ được thi vào đợt sau mà không phải nộp thêm bất kể khoản phí nào.

Ngoài ra, những khóa học tại Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội luôn hỗ trợ học viên cho đến khi thành thạo công việc. Dù đã kết thúc khóa đào tạo nhưng nếu có bất cứ vấn đề thắc mắc hay khó khăn nào trong công việc, chúng tôi vẫn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi. 

 • Giá tốt, ưu đãi. 

Vấn đề chi phí luôn là vấn đề mà chắc hẳn nhiều người quan tâm, vô số trung tâm không rõ ràng trong việc công khai giá tiền. Nhưng đối với chúng tôi, giá sẽ được niêm yết công khai, rõ ràng và minh bạch. 

Đặc biệt khóa đào tạo kế toán trưởng tại Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội chỉ có 3.000.000/khóa. Và hiện tại đang có chương trình ưu đãi giảm còn 2.500.000/khóa. Đồng thời, ngoài việc phải nộp thêm 200.000 lệ phí thi cấp chứng chỉ, thì chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.  

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội – Nội dung đào tạo bài bản.

Nội dung giảng dạy là một trong những tiêu chí quan trọng tiên quyết đến chất lượng toàn khóa học. Để đảm bảo học viên có kiến thức đủ rộng, đủ sâu và thi đậu chứng chỉ với kết quả tốt nhất. Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội triển khai nội dung giảng dạy trải dài 11 chuyên đề, bao gồm phần kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành nâng cao. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải PhòngKiến thức nền bao quát.

 • Kiến thức pháp luật liên quan đến doanh nghiệp mà 1 kế toán trưởng cần nắm bắt.
 • Các phương pháp quản lý tài chính cho doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.
 • Pháp luật về thủ tục thuế, tính và kê khai các loại thuế.
 • Cách thức thẩm định dự các loại dự án kinh doanh, cũng như án đầu tư.
 • Quan hệ tài chính giữa doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Hồng Bàng Hải PhòngKiến thức chuyên ngành kế toán, thuế chuyên sâu (nâng cao). 

 

 • Kiến thức chuyên ngành pháp luật về kế toán (chế độ, hạch toán, tổ chức …).
 • Tố chất, vai trò và nhiệm vụ của một kế toán trưởng. 
 • Các cách tổ chức Kế toán tài chính trong doanh nghiệp, công ty đảm bảo đúng luật, hiệu quả. 
 • Cách thức tổ chức kế toán quản trị trong doanh nghiệp, công ty.
 • Phân tích và báo cáo tài chính doanh nghiệp, công ty.
 • Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính trong doanh nghiệp, công ty. 

>>>Sau mỗi phần học đều sẽ tiến hành ôn tập và kiểm tra kiến thức. Kết thúc khóa học sẽ thi chứng chỉ và được cấp chứng chỉ. 

Với nội dung đào tạo bài bản, trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội còn cung cấp tài liệu học với những số liệu học được thực tế hóa. Căn cứ vào đó thầy trò và các bạn học thảo luận để hiểu rõ vấn đề. 

>>>Khi tham gia khóa học, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức học, đó là học trực tuyến online tại nhà hoặc đăng ký học trực tiếp tại địa chỉ trung tâm. Rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian. 

Thông tin liên hệ để đăng ký học tại trung tâm đào tạo kế toán trưởng

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 (có Zalo và hỗ trợ 24/24)

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7, Phòng 707, No17-1 Huỳnh Văn Nghệ – Khu Đô Thị sài Đồng

Lưu ý: Nếu bạn không đến học ở địa chỉ trên được thì có thể học ở Từ Liêm, Thanh Xuân…(danh sách địa chỉ); hoặc có thể đăng ký học ONLINE TRỰC TUYẾN, bạn nhé

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Long Biên