Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh chuyên nghiệp

Công ty CP Kế Toán Hà Nội xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh, thời gian hoàn thành nhanh chóng luôn đúng tiến độ. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Doanh nghiệp bạn vẫn chưa tin tưởng kế toán viên hiện tại? Lo ngại việc hạch toán sai, làm không đúng luật thuế và còn nộp chậm trễ. Với vai trò là “bạn đồng hành” của gần 1000 doanh nghiệp tại khu vực Bắc Ninh, Công ty CP Kế Toán Hà Nội tự tin thấu hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải. Với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp tối ưu và cung cấp dịch vụ hiệu quả.      

Những nguyên nhân dẫn đến rủi ro khi làm Báo cáo tài chính. 

Báo cáo tài chính là một trong những báo cáo hết sức quan trọng, đòi hỏi độ chính xác, tuân thủ quy định pháp luật và đặc biệt hơn hết là cần nộp đúng hạn. Cũng chính vì nhiều cái khó, đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp phải rủi ro như làm sai báo cáo, nộp trễ hạn và bị xử phạt là điều tất nhiên. 

Vậy, nguyên nhân do đâu dẫn đến những rủi ro không đáng có này? 

 • Doanh nghiệp với quy mô nhỏ, do chi phí thuê một nhân viên kế toán quá cao, công việc phát sinh chưa nhiều nên một số lãnh đạo công ty, giám đốc đã tự mình làm luôn. Tuy nhiên, lại thiếu am hiểu và không có chuyên môn kế toán dẫn đến làm sai báo cáo là chuyện hiển nhiên.
 • Kế toán viên vẫn còn non tay, trình độ chuyên môn yếu và thiếu nhiều kinh nghiệm.
 • Do luật thuế kế toán, pháp luật hiện hành luôn được cập nhật, đổi mới liên tục, nếu kế toán viên không đủ sự nhạy bén thì cũng dẫn đến tình huống rủi ro.         
 • Doanh nghiệp thay kế toán mới chưa kịp nắm bắt và hiểu về tình hình công ty. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh liệu có là giải pháp tối ưu? 

Những nguyên nhân dẫn đến rủi ro làm sai báo cáo tài chính ắt hẳn là mối lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Bạn biết đến dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh nhưng đặt dấu chấm hỏi liệu đây có phải giải pháp tối ưu? 

Công ty CP Kế Toán Hà Nội – một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kế toán. Chúng tôi, với hành trình gần 15 năm hoạt động, luôn nỗ lực trau dồi và không ngừng xây dựng đội ngũ chuyên viên lành nghề, uy tín và chuyên nghiệp. Với loại hình cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói, chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24, đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Cam kết làm báo cáo tài chính chuẩn xác, nhanh chóng và hạn chế rủi ro. 

Chi phí dịch vụ cam kết cạnh tranh, chỉ mất từ 1,000,000 đồng cho đến 10,000,000 đồng một năm,  doanh nghiệp bạn đã có thể yên tâm về mặt báo cáo tài chính, vì đã có Kế Toán Hà Nội lo. Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh được thực hiện từ A – Z, đại diện giúp công ty khách hàng làm việc trơn tru cùng cơ quan thuế, chịu mọi trách nhiệm 100% nếu xảy ra sai sót, rủi ro. 

Cảm ơn Thầy ! chúc Thầy nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh. 

 • Thu thập thông tin, hồ sơ tài chính doanh nghiệp, sắp xếp phân loại và kiểm tra các chứng từ hóa đơn về việc tuân thủ pháp luật, đảm bảo tính hợp lệ, hợp lý. 
 • Tiến hành hoàn thiện các giấy tờ, chứng từ và hệ thống bảng biểu cần thiết: Thu – chi, nhập – xuất. 
 • Dựa trên cơ sở kết quả rà soát kiểm tra, Kế Toán Hà Nội sẽ thông báo kịp thời tới doanh nghiệp các vấn đề về quỹ tiền mặt, công nợ và các chi phí rủi ro, chi phí thuế 
 • Tiến hành tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thông tin về thuế kế toán và vấn đề xử phạt khi sai sót xảy ra, đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro. 
 • Sau khi thỏa thuận, thống nhất, chúng tôi tiến hành chốt số liệu, thực hiện làm báo cáo tài chính toàn diện, hoàn chỉnh. 
 • In sổ sách, đóng gói chứng từ bàn giao lại cho doanh nghiệp khách hàng đầy đủ. 
 • Hoàn thiện và in ấn báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế nhanh chóng, chính xác. Tiến hành nộp báo cáo lên Cơ quan Thuế, thay mặt doanh nghiệp làm việc cùng cơ quan chức năng. 

Sau khi hoàn thành dịch vụ báo cáo tài chính, Công ty CP Kế Toán Hà Nội vẫn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp về các nghiệp vụ kế toán. Đồng hành với doanh nghiệp trên mọi phương diện liên quan đến công tác kế toán, thuế.

Với sứ mạng mang đến dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất, cam kết bảo mật uy tín 100%. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của nhiều doanh nghiệp, công ty. Sẽ rất vinh hạnh nếu có thể đồng hành cùng quý doanh nghiệp, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ TẠI BẮC NINH: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Thành phố Bắc Ninh

ĐIỆN THOẠI (TRỰC 24/24 và có kết nối Zalo): 0386 348 6390904 614 179

   Lưu ý: 

Công ty Kế Toán Hà Nội chi nhánh tại Bắc Ninh không những cung cấp dịch vụ tại Kim Chân Bắc Ninh, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến tất cả các Phường, xã thuộc Tp và các huyện của Bắc Ninh. Nên cho dù quý Doanh nghiệp ở bất kể khu vực nào, chỉ cần liên hệ tới Kế Toán Hà Nội theo Hotline trên, chúng tôi sẽ cử bộ phận phù hợp để phục vụ bạn.

Cảm ơn Thầy ! chúc Thầy nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc