Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thuận Thành Uy tín
Đào tạo kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kim Chân Uy tín

Để tìm được một công việc kế toán có mức thu nhập ổn định, cũng như được sếp trọng dụng. Rất nhiều người đã tham gia khoá học kế toán tổng hợp tại Kim Chân của Trung tâm đào tạo Kế toán Hà Nội. Để được đào tạo tất cả công việc kế toán tổng hợp, kế toán thuế chỉ trong thời gian ngắn với mức chi phí phải chăng. Từ đó, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Dễ dàng có được vị trí làm việc tốt với mức thu nhập ổn định trên 15 triệu/ tháng.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kim Chân Uy tín

Nếu bạn đang công tác trong lĩnh vực kế toán cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh, mà vẫn:

 • Đã 3 – 5 năm chỉ là kế toán phần hành như kế toán kho, kế toán lương, kế toán công nợ,.. Đã cố gắng, tận tâm với công việc nhưng mãi không có cơ hội phát triển.
 • Mưc lương chỉ daoo động 5 – 6 triệu đồng/ tháng, không đủ sống ở những nơi đắt đỏ.
 • Cảm thấy lo lắng, bất an mỗi khi sếp giao làm báo cáo tổng hợp, báo cáo thuế. Hoặc người khác chỉ mất từ 30 phút đến 2 tiếng làm báo cáo, trong khi bạn mò mẫm cả ngày vẫn không xong.
 • Hoặc bạn là sinh viên kế toán mới ra trường, chưa tìm được việc ưng ý vì không có nhiều kinh nghiệm..

Vậy thì, hãy thử chủ động tự tạo ra những cơ hội lớn cho mình. Bằng cách tham gia một khoá học kế toán tổng hợp tại Kim Chân của Trung tâm đào tạo Kế toán Hà Nội. Bởi vì, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc với mức thu nhập lên tới 30 triệu/ tháng. Không còn lo lắng mỗi khi sếp giao làm báo cáo. Vì bạn sẽ được đào tạo thành thạo tất cả các nghiệp vụ. Tự tin làm các công việc kế toán tổng hợp, kế toán thuế. Hơn nữa, biết làm kế toán tổng hợp chính là nền móng quan trọng để bạn có thể được làm kế toán trưởng trong tương lai.

Đâu là lý do khẳng định Kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp số 1 tại Kim Chân và các khu vực khác?

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán có quy mô lớn và giàu kinh nghiệm nhất trên thị trường hiện nay

 • Kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh,… Được thành lập từ năm 2005 cho đến nay, chúng tôi đã có gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực DỊCH VỤ KẾ TOÁN và ĐÀO TẠO KẾ TOÁN.
 • Trung tâm Kế toán Hà Nội hiện đã có mặt tại hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước. (Xem danh sách cơ sở của chúng tôi tại đây). Được cấp phép đào tạo các khóa học đào tạo kế toán, thuế, tài chính từ cơ bản đến chuyên sâu. Kết hợp cả 2 hình thức đào tạo là online và offline. Giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với thời gian của mình.
 • Bằng việc không ngừng nỗ lực, đổi mới và nâng cao chương trình học tập có tính ứng dụng cao. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã đào tạo hàng chục nghìn khoá học. Cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân sự kế toán có chuyên môn cao, kỹ năng nghiệp vụ tốt.

Thứ 2, Kế toán Hà Nội luôn tạo nên sự khác biệt rõ ràng với các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kim Chân khác trên thị trường

 • Giá trị cốt lõi đào tạo là luôn hướng đến tương lai của học viên. Giúp học viên có đủ bản lĩnh, khả năng để tự tin làm nghề sau khóa học
 • Chương trình đào tạo thực tế, có tính ứng dụng cao, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm. Trước khi đi vào dạy thực tế đã được gửi đi phản biện bởi các kế toán trưởng, giám đốc tài chính hay các nhà quản lý và cán bộ thuế. Nhận được đánh giá là địa chỉ có chương trình đào tạo kế toán thực tế TỐT NHẤT hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ kế toán, kiểm toán, thuế, được đánh giá cao về chuyên môn. Ngoài ra, luôn hiện diện ở họ là sự tận tâm, nhiệt tình, hết lòng vì học viên.
 • Là trung tâm duy nhất định hướng nghề nghiệp học viên ngay từ lúc mới bắt đầu. Là cầu nối giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được các kế toán có tay nghề.
 • Nằm trong số rất ít các trung tâm kế toán được cấp phép đào tạo. Luôn hoạt động với sứ mệnh NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ KẾ TOÁN HIỆN NAY.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kim Chân có môi trường sư phạm đáng học nhất hiện nay

 • Bạn chỉ cần search Google trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất Hà Nội, Tp HCM, Bắc Ninh. Chắc chắn, Kế toán Hà Nội sẽ là kênh được đề xuất nhiều nhất. Bạn sẽ thấy được được những chia sẻ hay những phản hồi tích cực của các chuyên gia hay của học viên đã học tại Kế toán Hà Nội. Từ đó, sẽ có cái nhìn khách quan và đúng nhất về chất lượng đào tạo của chúng tôi.
 • Bạn cũng có thể tới tận nơi các trụ sở của Kế toán Hà Nội để tìm hiểu về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, nhân viên của Kế toán Hà Nội. Để cảm nhận thực tế về chất lượng thật của trung tâm. Chỉ những cơ sở uy tín và hoạt động theo quy định pháp luật. Xây dựng mục tiêu đường dài và hướng tới lợi ích của học viên. Thì mới sẵn sàng công khai mọi thứ minh bạch, đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ giảng dạy. Tạo nên môi trường sư phạm đạt chuẩn, giúp học viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Khi tham gia khoá học kế toán tổng hợp tại Kim Chân, Trung tâm Kế toán Hà Nội sẽ đào tạo bạn những nội dung gì?

Phần 1: Hệ thống lại các kiến thức Nguyên lý kế toán căn bản trọng tâm:

Đối với các bạn đã biết về kế toán, chúng tôi sẽ giúp hệ thống lại các kiến thức sau:

 • Tìm hiểu bản chất, đặc điểm ké toán chuyên sâu
 • Tìm hiểu về các công việc cụ thể của kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn đọc hiểu và áp dụng các Nghị đinh và Thông tư hướng dẫn chế độ Kế Toán, Thuế mới nhất.
 • Tìm hiểu chuyên sâu các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Đối với những người mới hoặc đã học mà quên gần hết kiến thức

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kim Chân sẽ có khung lý thuyết dễ hiểu nhất để dạy bạn. Ngoài các nội dung kiến thức như bên trên, bạn còn được học:

 • Hệ thống tài khoản kế toán đang áp dụng tại các doanh nghiệp hiện nay.
 • Tìm hiểu những nguyên tắc kế toán và nội dung phản ánh. Tìm hiểu kết cấu của mỗi tài khoản trong hệ thống tài khoản kế toán hiện nay.
 •  Hướng dẫn các phương pháp hạch toán, định khoản, ghi sổ kế toán thành thạo.

Phần 2: Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kim Chân sẽ hướng dẫn bạn các công việc kế toán thuế chuyên sâu

 • Hướng dẫn hoàn hiện các hồ sơ, thủ tục kê khai thuế ban đầu với Cơ quan thuế. Học cách kê khai thuế môn bài, đăng ký thông tin tài khoản. Hướng dẫn đăng ký mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn điện tử. Học cách đăng ký mã số thuế cho CBNV, người lao động và người phụ thuộc…
 • Thực hành làm khai báo thuế tháng/quý trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế. Bao gồm các sắc thuế quan trọng như: Thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN….
 • Hướng dẫn làm tờ khai hóa đơn bán hàng. Bao gồm: báo cáo sử dụng hóa đơn tháng hoặc quý và hồ sơ quyết toán cuối năm.
 • Hướng dẫn thực hành làm hồ sơ quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm.
 • Đào tạo các kỹ năng xử lý tình huống khi có phát sinh.

Phần 3: Hướng dẫn thiết lập sổ sách, hoàn thiện chứng từ và lập báo cáo tài chính.

Trong phần này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn vận dụng các kiến thức đã học ở phần 1 vào thực hành.

Bằng bộ chứng từ thực tế do Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kịm Chân. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành trực tiếp trên phần mềm Misa và Excel:

Hướng dẫn nhập liệu vào Excel và phần mềm Misa toàn bộ số dư đầu trên báo cáo tài chính và bảng tổng hợp chi tiết.

Dựa trên hóa đơn và chứng từ để nhập liệu và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh:

 • Xử lý các nghiệp vụ liên quan đến chứng từ Thu – Chi – Nhập – Xuất;
 • Xử lý các nghiệp vụ liên quan đến Ngân hàng. Bao gồm: thủ tục làm việc, hạch toán kế toán;
 • Xử lý các nghiệp vụ liên quan đến tài sản và công cụ dụng cụ. Bao gồm: mua, bán, khấu hao và xuất dùng, thanh lý…;
 • Xử lý các vấn đề công nợ; chi phí; doanh thu; tính lương, BHXH và thuế đầu vào, đầu ra….

Căn cứ vào kết quả nhập liệu, bạn sẽ được học các thực hành làm bút toán kết chuyển cuối kỳ:

 • Kết chuyển khấu trừ thuế giá trị gia tăng trong kỳ khai báo thuế.
 • Kết chuyển doanh thu bán hàng, tài chính và các nguồn thu nhập khác.
 • Kết chuyển chi phí tất cả mọi loại chi phí.
 • Kết chuyển lãi và lỗ.

Cuối cùng, bạn sẽ được họch cách  kiểm tra đối chiếu số liệu. Cách chỉnh sửa số liệu để lên báo cáo tài chính; và học cách in ấn chứng từ sổ sách, báo cáo.

Nói tóm lại, khi tham gia khoá học kế toán tổng hợp tại Kim Chân của Trung tâm đào tạo Kế toán Hà Nội, bạn sẽ thành thạo tất cả các nghiệp vụ chỉ trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất. Kế toán Hà Nội CAM KẾT 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những kế toán có nghề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển dụng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, chương trình đào tạo thực tế chuẩn chất lượng, môi trường học tập thân thiện, hiện đại. Chắc chắn, học viên sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga