Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Ninh Xá Bắc Ninh

Việc thuê Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh thay vì thuê nhân viên chuyên trách đang là một bài toán phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho mảng kế toán của công ty.

 

dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh
dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh

Doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh với mức phí chỉ từ 500.000đ. Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Kế Toán Hà Nội đang là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán; báo cáo tài chính; hóa đơn điện tử; dọn dẹp sổ sách… Bắc Ninh và trên cả nước với mức phí rẻ nhất, uy tín nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. 

Chi tiết về gói dịch vụ kế toán trọn gói liên hệ: 

0386 348 639 – Ms. Dung

dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc NinhNội dung của gói Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh.

Nội dung gói dich vụ sẽ được chia thành nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có các bước kiểm tra khác nhau và được kiểm soát chặt chẽ. Vậy nên, DN hoàn tâm yên tâm về chất lượng của gói dịch vụ. 

Nội dung công việc như sau: 

1. Trực tiếp xuống doanh nghiệp nhận hóa đơn, chứng từ (hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, hóa đơn xuất khẩu…)

2. Phân loại, kiểm tra các hóa đơn, chứng từ. Xem xét sự hợp lý, hợp lệ ở mỗi chứng từ. 

3. Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn phù hợp với tình hình doanh nghiệp. 

4. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.

5. Thực hiện và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

– Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN hàng tháng, hàng quý.

– Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý cho doanh nghiệp.

– Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý.

– Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm

5. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

6. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán và bàn giao lại chứng từ gốc cho doanh nghiệp. 

7. Làm việc, giải trình với cơ quan thuế tất cả các số liệu, thông tin đã kê khai. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh còn hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh. Đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Liên hệ ngay Ms. Dung – 0386 348 639 để được tư vấn rõ hơn về nội dung trong gói dịch vụ.

 

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Khúc Xuyên Bắc Ninh.

 

dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc NinhLý do vì sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh.

 

dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh
dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh- chất lượng, tác phong đi đến niềm tin
  • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh được thực hiện bởi đội ngũ kế toán trưởng có kinh nghiệm trên 15 năm. Hơn nữa, họ đã làm việc và hoàn thiện cho hàng ngàn doanh nghiệp. Hàng tháng theo định kỳ sẽ có các buổi tập huấn để đào tạo thêm về kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Vì vậy việc mang đến chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp luôn luôn là tốt nhất.
  • Vì sự an toàn và bảo mật và chiến lược kinh doanh Kế Toán Hà Nội cam kết giữ bảo mật chặt chẽ và không có sự cố để lộ thông tin ra ngoài. 
  • Doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh chỉ cần chi ra từ 500.000đ – 2.000.000đ/ tháng. DN đã tiết kiệm được 50-70% so với việc thuê nhân viên.  Doanh nghiệp không cần phải mất tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc; văn phòng;chi phí xây dựng phần mềm kế toán …Doanh nghiệp đã tiết kiệm được một khoản chi phí cho bộ máy của công ty.
  • Khi quý doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến công ty để tiếp nhận hồ sơ, sổ sách cũng như hóa đơn chứng từ. Doanh nghiệp không phải đi lại khó khăn và vất vả. 

Tổng kết: 

Trên đây là toàn bộ nội dung công việc và lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh. Những thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn tốt nhất. 

Mọi thông tin xiên liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh, liên hệ: 0386 348 639

Dịch vụ kế toán trọn gói tại tỉnh thành khác, liên hệ: 0904 614 179

 

dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh
dịch vụ kế toán trọn gói tại Ninh Xá Bắc Ninh – Chất lượng, chuyên nghiệp đi đến thành công.