Dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội chuyên thực hiện tháo gỡ khó khăn và hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề về báo cáo tài chính. Đồng thời giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiết kiệm thời gian, chi phí và loại trừ rủi ro do báo cáo tài chính sai sót gây ra. Đây là dịch vụ báo cáo tài chính đang được nhiều công ty, doanh nghiệp đánh giá là dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Nếu sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của công ty chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có được: Hệ thống chứng từ hợp lệ, hợp pháp; Hệ thống bảng biểu kế toán, sổ sách kế toán đầy đủ, rõ ràng, chính xác; Hệ thống các loại tờ khai thuế định kỳ, tờ khai quyết toán thuế cuối năm cùng báo cáo tài chính hoàn chỉnh, kịp thời. >>> Tránh bị phạt, bị truy thu tiền thuế do làm sai.

Chỉ cần bỏ ra 2 phút, bạn sẽ biết được lý do tại sao Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội lại tự tin khẳng định như vậy bạn nhé.

Kinh nghiệm và trình độ của nhân viên làm kế toán và làm báo cáo tài chính.

Nhân sự thực hiện Dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói của Kế toán Hà Nội là những người tốt nghiệp từ đại học chuyên ngành kế toán, chuyên ngành thuế loại ưu từ các trường Học viện Tài Chính, Kinh tế Quốc Dân, Dại học Thương ma

Do được làm việc trong 1 dây truyền công việc kế toán chặt chẽ hướng tới sự chuyên nghiệp; họ luôn được cọ sát với nhiều công ty, doanh nghiệp với các ngành nghề  kinh doanh khác nhau; liên tục phải làm việc với các cơ quan ban ngành mà đặc biệt là cơ quan thuế. Nên họ đã tự tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đồng thời ban lãnh đạo công ty dịch vụ kế toán Hà Nội cùng phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn quan tâm sát sao tời từng thành viên; có kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như cập nhật các chính sách pháp luật mới cho nhân viên.

>>> Tất các các yếu tố trên đã tạo dựng được 1 đội ngũ nhân viên kế toán thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính có trình độ – kinh nghiệm và yêu nghề.

Chất lượng dịch vụ báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội được đảm bảo tốt nhất:

Chúng tôi luôn đảm báo tới khách hàng 1 dịch vụ báo cáo tài chính chất lượng nhất bởi nhờ có chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng chất lượng của đội ngũ nhân viên kế toán.

Khi làm việc với Kế toán Hà Nội – Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, trách nhiệm của chúng tôi. Bên cạnh sản phầm là các sổ sách, báo cáo tài chính… hoàn chỉnh là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận mà dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội luôn mang tới khách hàng.

Nhanh gọn, luôn đúng kỳ hạn là điều luôn được đảm bảo ở Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội:

Với việc luôn được cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật thì đồng nghĩa với việc TRỄ HẠN khách hàng là KHÔNG BAO GIỜ CÓ trong dịch vụ kế toán của Công ty Kế toán Hà Nội. Mặt khác, Kế toán Hà Nội cũng như phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng khoa học công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, rút gọn thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp.  Mọi loại tờ khai, sổ sách, báo cáo tài chính sẽ được thực hiện một cách bài bản, nhanh chóng và luôn đúng hạn.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì tốt nhất

Quy trình thực hiện Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận doanh nghiệp – khách hàng

Chính Ban giám đốc của Kế toán Hà Nội cùng đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn – phân tích và hướng dẫn cho Doanh nghiệp sổ sách, chứng từ làm báo cáo tài chính để đạt được mục đích Tiết kiệm về phí – An toàn về Luật.

Giai đoạn 2: Giai đoạn thực hiện gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội

  • Đến tận nơi để tiếp nhận các hóa đơn, chứng từ cùng hồ sơ kế toán của khách hàng.
  • Thực hiện kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của các hóa đơn, chứng từ cùng hồ sơ kế toán của khách hàng; đồng thời sẽ điều chỉnh các chứng từ không hợp pháp, hợp lệ theo cách phù hợp nhất.
  • Lập các bảng kiểu kế toán bắt buộc kèm theo.
  • Phản ánh hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ kế toán theo đúng quy định.
  • Trao đổi với doanh nghiệp kết quả thực hiện; chốt số liệu kế toán; căn chỉnh lại theo ý của khách hàng.
  • Làm báo cáo tài chính cùng các báo cáo quyết toán thuế.
  • In bảng biểu kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế và báo cáo tài chính để bàn giao cho khách hàng.

Giai đoạn 3: Làm việc với cơ quan thuế.

  • Bảo vệ số liệu cho khách hàng khi thực hiện quyết toán thuế trước đoàn thanh tra thuế.
  • Nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính sẽ trực tiếp làm các công việc khác nữa khi cơ quan thuế yêu cầu.

Chi phí gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì Hà Nội:

Cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những mức giá phải chăng giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất.

Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh, lĩnh vực hoạt động, số lượng công việc, hóa đơn, chứng từ cụ thể, chúng tôi sẽ có những báo giá chi tiết đến khách hàng để đảm bảo lợi ích của Doanh nghiệp.

Để đăng ký dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179. Chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp.

Kế toán Hà Nội CAM KẾT sẽ cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Kế toán Hà nội cũng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Trong quá trình làm việc, nếu Kế toán Hà Nội gây ra sự thiếu xót, hoặc sai phạm thì chúng tôi sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và nộp phạt 100% cho những sai sót đó.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Trì