Lớp học kế toán thuế tại Long Biên
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du CHẤT LƯỢNG TỐT

Trong mỗi doanh nghiệp kế toán thuế là vị trí không thể thiếu và có tầm ảnh hưởng nhất định. Để làm được kế toán thuế thì ngoài việc am hiểu kiến thức còn cần phải có kỹ năng thực tế. Nếu bạn chưa tự tin với năng lực của bản thân thì hãy nâng cao nghiệp vụ thông qua khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Công việc và các trách nhiệm của vị trí kế toán thuế trong doanh nghiệp

Trước khi tìm hiểu về khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du thì cùng theo dõi tổng quan các công việc mà kế toán thuế cần phải thực hiện trong doanh nghiệp.

Công việc thực hiện

  • Công việc của của kế toán thuế đối với những doanh nghiệp mới thành lập là hoàn thành tờ khai thuế môn bài; nộp thuế môn bài cho cơ quan thuế.
  • Hàng ngày tập hợp hóa đơn; chứng từ phát sinh của doanh nghiệp để theo dõi và hạch toán.
  • Cuối tháng sẽ tiến hành lập báo cáo thuế gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; nộp tiền thuế phát sinh lên cơ quan thuế.
  • Hàng quý sẽ tiến hành làm báo cáo thuế tháng; báo cáo quý cho thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Cuối năm kế toán thuế cần lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp quý 4; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Trách nhiệm của kế toán thuế

  • Khi có phát sinh phải trực tiếp làm việc với cơ quan thuế; kiểm tra đối chiếu hóa đơn giá trị gia tăng so với bảng kê thuế đầu ra đầu vào. Kiểm tra đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu.
  • Hàng tháng sẽ cần phải lập báo cáo tổng hợp thuế giá trị gia tăng đầu ra của doanh nghiệp dựa theo thuế suất. Lập báo cáo tổng hợp thuế giá trị gia tăng đầu vào của doanh nghiệp dựa trên tỷ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ.
  • Theo dõi chi tiết tình hình nộp ngân sách; tồn đọng ngân sách và hoàn thuế của doanh nghiệp. Kế toán thuế sẽ phối hợp cùng với kế toán tổng hợp để đối chiếu số liệu báo cáo thuế.
  • Thiết lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh; lập báo cáo tổng hợp thuế định kỳ. Phân loại những hóa đơn chưa hợp lệ và kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn để báo cáo lên cơ quan thuế.
  • Cập nhật nhanh chóng và chính xác các chính sách mới ban hành liên quan tới luật thuế. Cập nhật theo dõi tình hình sử dụng hóa đơn trong doanh nghiệp. Đối chiếu biên bản để điều chỉnh doanh thu báo cáo thuế kịp thời.

Đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du bạn sẽ nhận được gì?

Không thể phủ nhận việc kế toán là một trong những nhóm ngành thu hút đông đảo học viên tham gia. Tỉ lệ việc làm cũng tăng nhanh nhưng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày một cao hơn. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường chưa có kỹ năng thực tế về nghiệp vụ kế toán thuế.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du mở ra các khóa học với mong muốn sẽ giúp học viên trau dồi kiến thức; tìm hiểu chuyên sâu về thuế. Để từ đó có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Khóa học được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao. Trực tiếp giảng dạy và giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội các kiến thức từ căn bản cho tới chuyên sâu nhất về kế toán thuế.

Khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thuế sẽ giúp học viên tự tin thực hiện các báo cáo thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế. Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán, phần mềm kê khai; biết các hạch toán chính xác hóa đơn chứng từ kế toán. Có kỹ năng nghiệp vụ tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

Tại Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ được học trực tiếp trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế. Được trải nghiệm giống như đang làm một công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp. Dựa trên các tình huống thực tế để dễ dàng hiểu rõ mọi vấn đề; thành thạo công việc nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Cam kết dành cho học viên khi tham gia trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du không giới hạn số giờ thực hành trên máy. Học viên hoàn toàn được tham gia cho tới khi thành thạo mới dừng; được giảng viên hỗ trợ tận tình.

Giảng viên sẽ luôn đồng hành và chỉ dạy chi tiết cho học viên; giải đáp mọi thắc mắc kể cả khi khóa học đã kết thúc. Có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm việc hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ kết nối việc làm dành cho những học viên tại cá doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể thực tập ngay tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Hoàn thành khóa đào tạo học viên sẽ nhận được chứng nhận đào tạo có hiệu lực trong vòng 2 năm. Bên cạnh đó là bộ tài liệu ôn tập và các phần mềm kế toán miễn phí do trung tâm cung cấp.

Đăng ký tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du ngay hôm nay để nhận các ưu đãi hấp dẫn về học phí. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI  CAM KẾT HOÀN PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Tham khảo danh sách các chi nhánh khác >>> TẠI ĐÂY.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Tiên Du