Đào tạo kế toán

Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ thông tin các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm kê khai thuế. Đã có rất nhiều bạn kế toán khi được tiếp xúc với chứng từ thuế, phần mềm kê khai thuế không khỏi lúng túng. Vậy học kế toán thuế ở đâu? Là câu hỏi thường trực được đặt ra với những người đang có nhu cầu học kế toán thuế. Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội nơi giúp bạn giải quyết sự lúng túng và những câu hỏi vướng mắc liên quan về thuế. Kế Toán Hà Nội giải pháp hợp lý cho các bạn học viên. 

 

Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội

 

Luật thuế Việt Nam luôn thay đổi không ngừng với các thông tư, nghị định sửa đổi. Nếu bộ máy kế toán của doanh nghiệp không nắm bắt được sự thay đổi này vô hình sẽ gây ra sự bất lợi không đáng có cho doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của kế toán thuế. Các doanh nghiệp luôn luôn tách bộ máy kế toán ra làm 2 ranh giới rõ ràng một kế toán nội bộ, một kế toán thuế.

Vậy kế toán thuế là gì ? Tham gia khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội bạn được những gì?

1. Kế toán thuế là gì? Sự quan trọng của kế toán thuế đối với doanh nghiệp.

Để hiểu và làm được những công việc của một kế toán thuế thực thụ trước tiên bạn phải hiểu được bản chất của kế toán thuế là gì?

Kế toán thuế giữ vị trí đặc biệt quan trọng đóng vai trò là cầu nối, liên kết giữa doanh nghiệp và nhà nước. Kế toán thuế (nhân viên kế toán) thay mặt doanh nghiệp liên hệ, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Chỉ với một sai sót nhỏ trong bút toán hạch toán trên báo cáo của kế toán thuế cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi; lợi ích của doanh nghiệp.

2. Học kế toán thuế ở đâu? – Tham gia khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội bạn được những gì?

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội GROUP là một trong Top 7 trung tâm có chất lượng đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội chính là một trong những khóa đào tạo kế toán được Trung Tâm Kế Toán Hà Nội GROUP mở ra. Với mục đích nâng cao, củng cố kỹ năng kế toán thuế cho các bạn kế toán. Chính điều đó mà khi bạn tham gia khóa học bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

2.1. Tham gia khóa học bạn được nhận lại rất nhiều lợi ích:

 • Làm quen với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại doanh nghiệp.
 • Nắm bắt được quy trình làm việc của một kế toán thuế thực thụ.
 • Được hướng dẫn thực hành làm các báo cáo thuế.
 • Hướng dẫn tìm hiểu sự thay đổi của luật thuế.
 • Được tư vấn – hướng dẫn kỹ năng làm việc thực tế, xử lý khéo léo các tình huống phát sinh. Học cách thu thập, xử lý các chứng từ thuế từ các giảng viên của trung tâm. Điều mà trước kia, khi trên ghế nhà trường bạn chưa bao giờ được học.

2.2. Mức học phí, thời gian học thuận lợi =>> tạo điều kiện phù hợp cho học viên.

Hiện nay mức học phí của khóa học kế toán thuế tại thanh xuân Hà Nội là 1,000,000đ rất phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký học trong dịp này bạn sẽ được giảm ngay 200.000đ. Không dừng tại đó, mức học phí của bạn sẽ được giảm nữa nếu như bạn đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên. Mức học phí quá hấp dẫn đúng không bạn?

Xem thêm: Lớp học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội.

2.3. Thời gian học linh động rất thuận lợi cho các bạn.

Để có một lịch trình học không bị gián đoạn bạn chỉ cần sắp xếp lại thời gian biểu của mình. Bạn tạm gác lại một số việc cá nhân là bạn đã có một lịch trình học hoàn hảo rồi.

 • Số buổi học của khóa học kế toán thuế là 8 buổi .
 • Lịch học linh hoạt bạn có thể đăng ký lớp với lịch học phù hợp kế hoạch của bạn.
 • Tuần học 3 buổi đảm bảo cho vấn đề thực hành của bạn.
 • Một ngày học 3 ca : Ca sáng từ 8h30 – 11h; Ca chiều từ 14h – 16h30; Ca tối từ 18h-20h30.

Bạn có thể liên hệ Ms Dung : 0386 348 639 để được hỗ trợ và đăng ký học sớm nhất.

3. Phương pháp, chương trình Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội.

3.1. Phương pháp đào tạo chính là điểm mạnh, sự khác biệt của trung tâm so với các địa chỉ khác.

 • Học viên được các giảng viên là kế toán trưởng; kế toán thuế; kế toán tổng hợp có kinh nghiệm thực tế trên 10 năm trực tiếp hướng dẫn học và làm các báo cáo.
 • Các học viên được thực hành các nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Với phương pháp “cầm tay chỉ việc” 100% các học viên đều hiểu và giải quyết được tất cả các vấn đề vướng mắc một cách chính xác.
 • Số tiết thực hành chiếm 80% khóa học, ngoài kiến thức và kỹ năng kế toán ra các học viên còn được các giảng viên chỉ dạy kỹ năng mềm khi làm việc.

3.2. Với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu theo từng chuyên đề giúp học viên nắm chắc kiến thức khi tham gia khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội.

 • Học tổng quan về thuế.
 • Học luật thuế doanh nghiệp đang hiện hành.
 • Học các vấn đề về thuế môn bài và cách kê khai thuế môn bài.
 • Tài liệu học là toàn bộ hóa đơn, chứng từ sống của doanh nghiệp.
 • Học khai báo thuế trên phần mềm HTKK mới nhất của tổng cục thuế.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Hướng dẫn lập hồ sơ chứng từ khai thuế theo tháng, quý, năm.
 • Học cách điều chỉnh những sai sót trong quá trình kê khai thuế, cách tính thuế TNCN và cách kê khai thuế TNCN.
 • Báo cáo tài chính cuối năm tài chính.
 • Hoàn thuế GTGT.

Một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững dựa vào nhiều yếu tố. Nhưng một yếu tố cần và đủ đó chính là bộ máy quản lý kế toán, nhất là kế toán thuế. Bạn muốn trở thành kế toán thuế, bạn muốn thay đổi làm mới con đường sự nghiệp của mình. Điều đó thật đơn giản bạn hãy đến với khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi khẳng định sẽ giúp được bạn trở thành “ Kế toán thuế giỏi”.

 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline chuyên viên tư vấn: 0904 614 179 & 0386 348 639 

 

Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội