Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hồng Bàng
Đào tạo kế toán

Kế toán thuế tại Hà Đông CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Công ty CP Kế Toán Hà Nội là đơn vị CHUYÊN NGHIỆP cung cấp Kế toán thuế tại Hà Đông UY TÍN trên thị trường đã hơn 15 năm nay. Dịch vụ của chúng tôi giúp doanh nghiệp có được hệ thống báo cáo thuế; hệ thống hóa đơn và chứng từ kế toán; hệ thống báo cáo tài chính hoàn thành đúng kỳ hạn, số liệu phản ánh đúng Luật, với chi phí tiết kiệm nhất.

Kế toán thuế tại Hà Đông

 Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông của Kế Toán Hà Nội hướng đến các đối tượng khách hàng là các Doanh nghiệp có 1 trong các đặc điểm sau:

 

 • Tất cả các Doanh nghiệp đang hoạt động dưới sự quản lý của các Chi cục Thuế Hà Đông, Từ Liêm, Hoài Đức; Thanh Oai, Chương Mỹ; Thanh Trì, quận Thanh Xuân, huyện Hoài Đức và huyện Quốc Oai…
 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có người đảm nhiệm công tác kế toán thuế; hoặc có người đảm nhiệm rồi, nhưng chuyên môn còn yếu và chưa có kinh nghiệm.
 • Doanh nghiệp đã và đang có kế toán thuế giỏi phụ trách nhưng lại có lý do riêng và xin nghỉ việc.
 • Doanh nghiệp đã và đang có kế toán thuế giỏi phụ trách, nhưng vì doanh nghiệp đang gặp khó khăn, muốn tiết giảm chi phí trả lương kế toán.
 • Doanh nghiệp đang có hệ thống sổ sách, chứng từ và báo cáo thuế – báo cáo tài chính có nhiều bất cập, sai sót.

Sử dụng Kế toán thuế tại Hà Đông, do Kế Toán Hà Nội cung cấp, chắc chắn Quý Doanh nghiệp sẽ đạt được tối đa mong muốn của mình. Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội vừa có chất lượng tốt, vừa có mức giá rẻ, và đảm bảo uy tín lâu dài đối với doanh nghiệp. Chúng tôi, hơn 15 năm qua đã giúp các Khách hàng của mình hoàn thành nghĩa vụ Thuế tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, là không phát sinh những chi phí ngoài kế hoạch của doanh nghiệp trong công tác kế toán thuế và nộp thuế.

Kế toán thuế tại Hà Đông của Kế Toán Hà Nội thực hiện chuyên nghiệp các công việc sau giúp Doanh nghiệp.

Kế toán thuế tại Hà Đông
 

Đối với doanh nghiệp chuẩn bị thành lập và mới thành lập, Kế toán thuế tại Hà Đông sẽ tư vấn đường đi nước bước cho doanh nghiệp về các thủ tục Thuế; Sau đó, sẽ kê khai làm các thủ tục Thuế ban đầu cho doanh nghiệp. Và sẽ thực hiện các công việc khai báo thuế giống như các đối tượng doanh nghiệp đã và đang hoạt động kinh doanh.

Đối với doanh nghiệp đã và đang hoạt động, Kế toán thuế tại Hà Đông sẽ hoàn thành các công việc sau:

 • Tiếp nhận toàn bộ hồ sơ của doanh nghiệp, bao gồm: Hóa đơn mua vào – bán ra; sổ phụ ngân hàng cùng các chứng từ liên quan; Hợp đồng mua – bán; danh sách lao động, báo cáo kế toán mà DN đã làm …về để tiến hành thực hiện các thủ tục về thuế, về bảo hiểm kịp thời nhất.
 • Thực hiện kê khai, và nộp các báo cáo thuế theo tháng, theo quý đúng quy định cho cơ quan Thuế.
 • Tư vấn chi phí tiền lương, bảo hiểm và các chi phí tính thuế khác, đảm bảo hợp lệ tối đa chi phí, để tiết giảm chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • Kế toán thuế tại Hà Đông, sẽ thường xuyên nhập liệu để thiết lập sổ sách, tổng hợp số liệu nhanh >>> báo cáo doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh, tiền thuế phải nộp cho doanh nghiệp nắm bắt.
 • Cuối năm dương lịch, sẽ tổng hợp số liệu lên hồ sơ quyết toán thuế, báo cáo tài chính để nộp thuế đúng quy định. Đồng thời, hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ và in sổ sách kế toán, chứng từ, báo cáo để bàn giao lại cho DN lưu trữ.
 • Khi có Cơ quan Thuế yêu cầu giải trình số liệu; hoặc có Quyết định thanh kiểm tra thuế doanh nghiệp >>> Kế toán thuế tại Hà Đông sẽ thay mặt DN đứng ra làm việc.

Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội cùng toàn thể CBNV của phòng dịch vụ kế toán thuế ở Hà Đông CAM KẾT với KHÁCH HÀNG khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, như sau:

 • Dịch vụ được thực hiện hợp pháp: Có giấy phép của Tổng Cục Thuế cấp.
 • Dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp: Mọi công việc được làm được theo quy trình xây dựng sẵn đảm bảo tính thống nhất, tính kiểm tra kiểm soát chặt chẽ, không để xảy ra thiếu sót, sai sót.
 • Dịch vụ đảm bảo uy tín trọn đời với Khách hàng: Có mặt bất kể khi nào khách hàng cần; giải thích chi tiết, tỉ mỉ số liệu đã được phản ánh; chịu trách nhiệm bồi thường khi dịch vụ thực hiện sai sót, gây ra hậu quả cho khách hàng.

Đến nay, Kế Toán Hà Nội đã có hơn 15 năm cung cấp Kế toán thuế tại Hà Đông, cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi đủ năng lực để phục vụ tốt công việc kế toán thuế cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh, mô hình kinh doanh hiện nay.

Chỉ cần doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay nhu cầu được tư vấn về dịch vụ. Thì hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp doanh nghiệp bạn tốt nhất.

Trân trọng!

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Phòng Kế toán thuế tại Hà Đông: Số 9A, Ngõ 1 Đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Tp Hà Nội

Hotline tư vấn, hỗ trợ 24/24: 0386 348 639 0904 614 179

 

Kế toán thuế tại Hà Đông