Khóa học kế toán trưởng tại TP HCM
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Mục tiêu hướng tới của kế toán viên đó chính là vị trí kế toán trưởng. Để đạt được vị trí này bạn không chỉ cần có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; có tư duy của nhà quản lý mà còn cần sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội là một giải pháp thông minh; trong việc hỗ trợ bạn nâng cao nghiệp vụ và vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của bộ tài chính.

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

Tiêu chuẩn để trở thành kế toán trưởng theo quy định của luật kế toán

Tiêu chuẩn

Kế toán trưởng là một người đứng đầu và quản lý bộ máy kế toán của doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp hay cơ quan chính phủ. Theo quy định tại Khoản 1 Điều 54 của Luật Kế toán số 88/2015/QH13 ban hành ngày 20/11/2015; người nắm chức vụ kế toán trưởng phải đạt các tiêu chuẩn sau:

  • Có phẩm chất đạo đức về nghề nghiệp; trung thực và có ý thức trong việc chấp hành các quy định của pháp luật.
  • Trình độ chuyên môn nghiệp vụ kế toán cao từ hệ trung cấp trở lên.
  • Có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán do bộ tài chính; hội kế toán kiểm toán Việt Nam ban hành.
  • Thời gian công tác thực tế về nghiệp vụ kế toán ít nhất là 2 năm đối với người thuộc trình độ đại học. Và tối thiểu là 3 năm đối với những người thuộc hệ trung cấp, cao đẳng.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là một giấy tờ quan trọng mà bộ tài chính ban hành nhằm đảm bảo kế toán viên đủ điều kiện nắm giữ vị trí kế toán trưởng. Đây là chứng nhận vượt qua bài thi cấp chứng chỉ tại khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp.

Theo quy định tại Khoản 4, Điều 9 Thông tư số 199/2011/TT-BTC về cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Sau thời hạn 5 năm học viên nếu chưa được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng; thì cần phải học lại khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội để được cấp chứng chỉ mới. Tuy nhiên nếu được bổ nhiệm lần 1 thì sau 5 năm chứng chỉ bồi dưỡng vẫn có hiệu lực cho lần bổ nhiệm thứ 2.

Điều kiện tham gia khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

Khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội là một trong những giải pháp hỗ trợ đắc lực cho học viên. Được cung cấp bởi đơn vị hàng đầu hiện nay về kế toán – Kế Toán Hà Nội. Để tham gia khóa học kế toán trưởng thì học viên cần có các điều kiện sau:

  • Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về tài chính; kế toán; kiểm toán bậc trung cấp trở lên.
  • Thời gian công tác tối thiểu là 2 năm kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp hệ đại học chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán.
  • Thời gian công tác tối thiểu là 3 năm kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán.
  • Học viên đang là kế toán viên; kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp; cơ quan chính phủ nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán.

Khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Một khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội chất lượng sẽ được chịu trách nhiệm bởi một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 10 năm giảng dạy về kế toán; đào tạo nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên. Luôn chia sẻ những kiến thức thiết thực và giúp học viên nâng cao nghiệp vụ kế toán.

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các đơn vị liên kết với hội kế toán kiểm toán Việt Nam để tổ chức các khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội. Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi những giảng viên tại các trường đại học; các kế toán trưởng của doanh nghiệp và những người đang công tác tại hội kế toán kiểm toán Việt Nam.

Lộ trình khóa học kế toán trưởng được hoạch định rõ ràng; khối lượng kiến thức bám sát thực tế. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học; học viên sẽ nâng cao tối đa nghiệp vụ và quản lý tốt hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Tài liệu ôn thi gần sát với đề thi đảm bảo chỉ cần ôn tập đầy đủ học viên sẽ dễ dàng đậu kỳ thi.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn bảo vệ lợi ích tối đa cho các học viên. Khóa học kế toán trưởng bao gồm 2 hình thức học tiện ích là ONLINE VÀ TRỰC TIẾP tại trung tâm. Đối với những học viên ở xa không có điều kiện tham gia học tại trung tâm; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên học trực tuyến thông qua phần mềm.

Chương trình ưu đãi của trung tâm Kế Toán Hà Nội dành cho học viên khi đăng ký khóa học. Giá gốc 3.000.000/khóa nay giảm giá chỉ còn 2.500.000/khóa học; sau khi hoàn thành khóa học trung tâm sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho những học viên đạt đủ tiêu chuẩn.

Thông tin đăng ký khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội

Phòng đào tạo kế toán trưởng

Hotline hỗ trợ 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179

khóa học kế toán trưởng tại Hà Nội