Dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì Chuyên nghiệp, Uy tín

Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong hoạt động kế toán thuế. Đó chính là tìm sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì – Kế Toán Hà Nội. Là một trong các thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong hơn 15 năm qua. Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ những khó khăn về kế toán thuế với một mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì

Các công việc do công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì phụ trách thay doanh nghiệp

Hàng ngày

 • Thu thập và xử lý các hóa đơn chứng từ phát sinh thực tế; hạch toán chứng từ để ghi chép sổ sách kế toán.
 • Hạch toán các hóa đơn đầu ra đầu vào để theo dõi số lượng hàng hóa xuất nhập; hàng tồn. Từ đó xây dựng lên kế hoạch nhập hoặc sản xuất kịp thời; hạch toán phân bổ và trích khấu hao chi phí sản xuất.
 • Tiến hành nộp các khoản thuế phát sinh kịp thời để phòng tránh rủi ro; theo dõi chi tiết các khoản tiền chuyển về, đi trong ngân hàng dựa trên các sổ phụ hay sao kê. Hạch toán chi tiết quỹ dựa trên phiếu thu chi; giấy tờ nộp tiền vào ngân sách nhà nước.
 • Kiểm tra hóa đơn và điều chỉnh kịp thời hóa đơn giá trị gia tăng khi phát hiện sự sai lệch nhằm đảm bảo tính hợp lệ; hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ và sắp xếp hóa đơn chứng từ theo đúng quy định.

Hàng tháng

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì – Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có doanh thu trên  50 tỷ kê khai thuế giá trị gia tăng.
 • Những doanh nghiệp phát sinh số thuế thu nhập doanh nghiệp từ 50 triệu trở lên sẽ kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Tiến hành phân bổ công cụ, dụng cụ và hoàn thiện trích khấu hao tài sản cố định. Kiểm tra các hồ sơ nhân sự; hợp đồng lao động cũng như đăng ký mã số thuế cho nhân sự.

Hàng quý

 • Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hay các doanh nghiệp có doanh thủ dưới 50 tỷ; công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì sẽ tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng.
 • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho các doanh nghiệp có phát định thuế thu nhập cá nhân dưới 50 triệu; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

Hàng năm

 • Tiến hành nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp vào tháng 1 đầu năm từ ngày 01/01 – 31/01.
 • Hoàn thành báo cáo tài chính dựa trên các số liệu thực đã được kiểm duyệt. Rà soát lại các vấn đề còn tồn đọng chưa được xử lý kịp thời. Sau khi kiểm tra chi tiết sẽ tổng hợp kê khai và việc hạch toán trùng khớp.
 • Nộp báo cáo tài chính đúng hạn và tiến hành in các loại sổ sách bàn giao cho doanh nghiệp. Bao gồm: sổ cái tài khoản; sổ chi tiết các tài khoản; quỹ tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; các bảng biểu; thu chi…

Lý do nên lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì – Kế Toán Hà Nội?

 • Kế toán thuế cần được thực hiện theo một quy trình bài bản mới; đảm bảo số liệu chính xác; doanh nghiệp mới loại bỏ được các vi phạm hành chính. Ngược lại nếu doanh nghiệp không có bộ phận phụ trách thì việc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì – Kế Toán Hà Nội là giải pháp hàng đầu.
 • Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm giải đáp các thắc mắc cho doanh nghiệp; tư vấn những giải pháp hoàn thiện bộ máy kế toán hiệu quả; giải quyết nhanh chóng các thủ tục kế toán thuế một cách chuẩn mực.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng. Tổng hợp số liệu từ thực tế; hóa đơn chứng từ được hạch toán chính xác đảm bảo các báo cáo, kê khai của doanh nghiệp đúng theo quy định của pháp luật.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế có trách nhiệm giao dịch và giải trình với cơ quan thuế nhà nước. Giải trình các số liệu kế toán và có trách nhiệm chịu phạt thay doanh nghiệp nếu để xảy ra sai sót.
 • Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo thời gian thực hiện là nhanh chóng và đúng hạn trình lên cơ quan thuế các báo cáo. Tư vấn cho doanh nghiệp các biện pháp cân đối chi phí đảm bảo tối ưu lợi nhuận; giảm thiểu chi phí các khoản thuế cần đóng cho cơ quan thuế nhà nước.
 • Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí vô cùng ưu đãi khi chỉ từ 500.000VNĐ. Khi so sánh với việc thuê kế toán viên; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa tới 70% các khoản chi phí phát sinh. Hơn thế nữa Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp.
 • Nếu lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì không uy tín với dịch vụ kém chất lượng; doanh nghiệp sẽ không được đảm bảo về một hoạt động kế toán thuế chuẩn mực. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với công tác kế toán thuế; yên tâm phát triển kinh doanh sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TOÀN QUỐC

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179/Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Thanh Trì