Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội CHẤT LƯỢNG

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội do trung tâm Kế Toán Hà Nội tổ chức và triển khai trong nhiều năm qua. Đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như số lượng đăng ký đông đảo từ các học viên. Khóa học với phương pháp dạy bài bản; cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ kế toán và thuế. Đáp ứng kịp thời nhu cầu hoàn thiện và củng cố kỹ năng công tác kế toán.

Kế toán và khai báo thuế là 2 mảng cực kỳ quan trọng trong mỗi doanh nghiệp; ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động kinh doanh. Người phụ trách mảng công việc này cần phải có sự tỉ mỉ; kỹ năng nhạy bén trong xử lý các tình huống. Bên cạnh đó cần am hiểu về lĩnh vực kế toán để tránh những sai phạm xảy ra trong quá trình làm việc. Do đó nếu như chưa tự tin với năng lực của bản thân thì việc tham gia một khóa đào tạo là việc làm cần thiết.

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội hướng đến những đối tượng nào?

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Những sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường; chưa có kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo tại trường chưa thể giúp học viên đáp ứng các yêu cầu công việc kế toán. Việc tham gia khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội sẽ tạo ra cơ hội nghề nghiệp ổn định cho học viên.

Những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp hay tổ chức nhà nước. Tuy nhiên còn thiếu nhiều kỹ năng trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán. Nên có sự hoàn thiện bản thân thông qua khóa học kế toán và khai báo thuế. Điều này sẽ giúp cho học viên tự tin với trình độ làm công tác kế toán.

Những người tham gia khóa học có thể là sinh viên chuyên ngành khác; những người không học viên kế toán nhưng muốn làm kế toán. Khi đó khóa học sẽ tạo ra nền tảng nghiệp vụ vững chắc cho các học viên. Từ đó giúp học viên hiểu bản chất công việc kế toán; quy trình kế toán tạo bước đệm vào nghề.

Tham gia khóa học kế toán và khai báo thuế là những nhà quản lý doanh nghiệp đang cần tìm hiểu về kế toán. Họ mong muốn có kỹ năng; chuyên môn về công tác kế toán và thuế. Với mục đích duy trì hoạt động ổn định cho bộ máy kế toán công ty. Đồng thời kiểm soát các hoạt động của phòng ban kế toán.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết

Mục tiêu đào tạo của khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

 • Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội sẽ giúp học viên nắm rõ về nghiệp vụ kế toán cũng như khai báo các loại thuế. Hiểu về nền tảng kế toán, thuế trong các doanh nghiệp cùng các quy định pháp luật có liên quan.
 • Nắm vững cách thức hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh; hạch toán chứng từ trên các phần mềm kế toán. Tự tin hoàn thiện chứng từ; ghi sổ kế toán; lên báo cáo tài chính và báo cáo các loại thuế.
 • Khóa học kế toán và khai báo thuế giúp học viên hiểu bản chất các nghiệp vụ nhanh chóng. Có kiến thức về các chế độ kế toán và thuế; các sắc thuế và biết cách cập nhật kịp thời đúng quy định hiện hành.
 • Có kỹ năng quyết toán thuế; cân đối các chi phí trong việc tối ưu các khoản thuế cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn nắm vững các kỹ năng giải trình số liệu kế toán; tiếp đoàn thanh tra thuế theo quy định.

>>> Tham khảo: Địa chỉ học kế toán thực hành tại Phúc Thọ Hà Nội 

Nội dung chương trình đào tạo của khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội biên soạn lộ trình đào tạo của khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội bài bản. Áp  dụng chế độ kế toán tài chính mới nhất theo theo thông tư 200/2014/TT-BTC. Học viên được thực hành toàn bộ trên chứng từ sống.

 • Tìm hiểu bản chất nghiệp vụ kế toán; các đối tượng trong kế toán và các phương pháp hạch toán kế toán .
 • Cách tổng hợp và cân đối kế toán; các vấn đề về tài khoản và đối tưng tài khoản; đánh giá đối tượng kế toán.
 • Khóa học kế toán và khai báo thuế sẽ hướng dẫn học viên cách thức lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán; hoàn thiện sổ sách đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Tổng quan về kế toán và tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp; các nghiệp vụ về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
 • Các nghiệp vụ về kế toán nguyên vật liệu; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định; tập hợp chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm…
 • Khóa học sẽ hướng dẫn học viên về các nghiệp vụ hàng hóa và chi phí hoạt động; nghiệp vụ kế toán thuế và cách xác định kết quả kinh doanh.
 • Quy trình thực hành trên phần mềm kế toán để hoàn thiện sổ sách, chứng từ thực tế theo đúng quy định hiện hành.
 • Tìm hiểu về báo cáo tài chính và các quy định khi thiết lập báo cáo; bản chất của báo cáo tài chính tiêu chuẩn.
 • Thực hành lập bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Thực hành khai báo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; khai báo các loại thuế hiện nay trong doanh nghiệp.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân.

Học phí ưu đãi chỉ có tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội hiện đang có ưu đãi giảm giá từ 30-40% học phí cụ thể:

 • Giảm 30% dành cho các đối tượng học viên với giá gốc 4 triệu nay chỉ còn 2.8tr/khóa.
 • Giảm 40% dành cho đối tượng là những sinh viên, giá gốc 4 triệu giảm chỉ còn 2,4 triệu/khóa.
 • Đặc biệt những học viên đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ được giảm thêm 10% cho mỗi học viên.
 • Trung tâm dành tặng bộ tài liệu ôn tập và hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền cho các học viên.

Cam kết hoàn học phí nếu học viên không hài lòng về khóa học kế toán và khai báo thuế. Được đăng ký học lại miễn phí nếu chưa đạt mục tiêu nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Các chi nhánh khác tại Hà Nội:

Số 9a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội

P1607, Nhà a1, Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm

Tầng7, Phòng 707, No17-1 Huỳnh Văn Nghệ – Khu Đô Thị sài Đồng

Trung tâm GDTX Đông Anh – Ngõ 353 Đường Uy Nỗ- TT Đông Anh