Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Chương Mỹ chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp

Doanh nghiệp đang cần tìm gấp một công ty làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội với bảng giá rẻ. Vậy thì, Kế toán Hà Nội có thể là địa chỉ phù hợp mà doanh nghiệp đang tìm. Đây là công ty UY TÍN chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán, làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…chất lượng, giá rẻ. Đã có hơn 17 năm hỗ trợ các giải pháp toàn diện về kế toán và thuế cho hơn 3500 doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đến quy trình làm việc. Chắc chắn, sẽ làm quý khách hàng cực kỳ hài lòng.

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nam

Dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói giúp ích thế nào cho doanh nghiệp?

Kế toán thuế được coi như là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp. Nó là công cụ quan trọng để quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được diễn ra thông suốt. Nhưng nó cũng là điều khiến doanh nghiệp phải đối mặt với những rắc rối nghiêm trọng nếu không thực hiện đúng.

Kê khai, làm báo cáo thuế là những vấn đề khiến doanh nghiệp rất đau đầu và tốn nhiều thời gian, chi phí thực hiện. Vì đây là nghiệp vụ phức tạp, đòi hỏi người phải có chuyên môn cao thực hiện. Hơn thế, các văn bản Luật về thuế, kế toán thường xuyên có sự chỉnh sửa, bổ sung. Khiến doanh nghiệp có nắm bắt và dễ bị vi phạm. Doanh nghiệp xử phạt hành chính không hề nhỏ cho những sai phạm ấy. Thâm chí, doanh nghiệp sẽ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng nếu bị quy thành đối tượng cố tình trốn thuế.

>>>Do đó, doanh nghiệp thật sự cần tới một công ty uy tín tư vấn và hỗ trợ thực hiện các công việc kế toán thuế hiệu quả, đúng Luật. Để tránh được hoàn toàn các sai phạm không đáng có. Và Công ty Kế toán Hà Nội là công ty được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, với bảng giá rẻ. Với việc đi đầu trong cung cấp các giải pháp toàn diện về kế toán và thuế. Kế toán Hà Nội tự tin có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Kế toán Hà Nội mời quý khách hàng tham khảo nội dung và bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Những điều Kế toán Hà Nội luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói

Hơn 17 năm không ngừng nỗ lực bằng việc mang tới những chất lượng dịch vụ thật cho khách hàng. Vì Kế toán Hà Nội hiểu rõ sự UY TÍN chỉ bền vững khi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn mang tới những hiệu quả vượt trội hơn so với chi phí mà khách hàng bỏ ra. Riêng với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội của chúng tôi luôn được lòng khách hàng vì:

Bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội vô cùng rẻ

Thay vì tốn từ 6-8 triệu /đồng để thuê một nhân sự kế toán thuế. Thì khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000/tháng. Là đã thuê được cả một đội ngũ nhân giỏi thực hiện nhanh chóng, chính xáv các công việc kê khai, Quyết toán thuế,… Mức giá dịch vụ được chúng tôi đưa ra được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi còn mang  tới những giá trị tăng cho khách hàng. Bằng cách giúp doanh nghiệp cắt giảm được các khoản thuế phải nộp hàng tháng mà không vi phạm luật.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội dành cho từng loại hình doanh nghiệp cụ thể:

bảng giá dịch vụ thuế trọn gói

 

Kế toán Hà Nội luôn bảo đảm hiệu quả, an toàn và lợi ích cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Tại Kế toán Hà Nội, khách hàng luôn nhận được đồng thời 2 yếu tố HIỆU QUẢ và BẢNG GIÁ RẺ khi làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội. Để đảm bảo được điều ấy, tất cả các công việc sẽ được phụ trách bởi các kế toán trưởng cùng các kế toán thuế, kế toán tổng hợp dày dặn kinh nghiệm. Với khả năng chuyên môn cao, cùng hơn 15 năm làm việc cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Do đó, họ hiểu rõ được doanh nghiệp đang gặp vướng mắc ở đâu. Để có thể thực hiện đúng trọng tâm công việc. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội luôn kỹ lưỡng trong việc xây dựng quy trình làm việc chất lượng cao. Khắt khe trong việc Kiểm tra – đánh giá từng giai đoạn công việc. Đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Đồng thời, chúng tôi còn kết hợp với những phần mềm kế toán, kê khai thuế mới nhất. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho từng thông tin, số liệu.

>>>Giúp doanh nghiệp luôn có hệ thống hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo chuẩn chỉnh, không rủi ro.

Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ và phòng ngừa hoàn toàn các rủi ro về Thuế

Ngoài bảng giá rẻ, dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội còn giúp doanh nghiệp tránh được các khoản phạt, truy thu thuế. Không áp dụng đúng các văn bản Luật liên quan tới kế toán – thuế là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bị phạt nặng. Xuất phát từ việc, người phụ trách chưa có kinh nghiệm. Hơn nữa, luật thuế, kế toán liên tục có sự điều chỉnh, bổ sung.

Tuy nhiên, vấn đề trên chắc chắn không xảy ra, khi Kế toán Hà Nội trợ giúp doanh nghiệp. Bởi vì, hồ sơ kế toán và thuế của doanh nghiệp sẽ được xử lý chính xác bởi đội ngũ kế toán giỏi. Hơn nữa, ngoài làm báo cáo thuế, chúng tôi còn là đại lý thuế, tư vấn thuế. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu, am hiểu sâu sắc luật thuế, kế toán. Từ đó, có thể đưa ra những tư vấn giúp doanh nghiệp luôn cập nhật và áp dụng đúng Luật vào tình hình thực tế.

2. Những nội dung công việc được Kế toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội

Trước tiên, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân sự, trực tiếp đến doanh nghiệp. Tiến hành khảo sát tình hình cụ thể về công tác kế toán – thuế. Lập báo cáo về các vấn đề còn tồn đọng, cần giải quyết. Lên sơ bộ kế hoạch thực hiện cho doanh nghiệp. Dựa trên số lượng công việc, báo giá chính xác dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội. Sau đó, tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai các công việc  như sau:

 2.1. Với bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội như trên, chúng tôi sẽ hoàn thiện các báo cáo thuế và công việc kế toán liên quan trong tháng/ quý như sau:

– Thu thập toàn bộ hồ sơ kế toán, chứng từ, hóa đơn phát sinh của doanh nghiệp (bản gốc hoặc photo). Loại bỏ, chỉnh sửa những hoá đơn, chứng từ chưa hợp lệ, sai sót. Bổ sung thêm các chứng từ doanh nghiệp chưa thực hiện.

– Thực hiện đầy đủ sổ sách kế toán và cân đối lãi lỗ kịp thời. Tư vấn doanh nghiệp trong việc thêm bớt chi phí hợp lý nào. Để có lợi nhất về các khoản thuế phải nộp.

– Hoàn thiện các bảng biểu kế toán để củng cố và làm tăng tính chặt chẽ cho chứng từ gốc. Bao gồm:

 • Bảng báo cáo tổng hợp kế toán công nợ;
 • Bảng báo cáo tổng hợp số lượng hàng hóa tồn kho;
 • Bảng chấm công và tính lương người CBCNV và người lao động;
 • Bảng tính trích khấu hao TSCĐ, theo dõi và xuất dùng dụng cụ;

– Thực hiện đầy đủ các tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN và báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn …

– Lập chi tiết bảng tạm tính số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.

2.2. Vào cuối năm, Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc sau:

Để tiết kiệm nhất giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội cho doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp làm các công việc vào cuối năm tài chính như sau:

 • Kiểm tra, rà soát lại hệ thống hoá đơn, chứng từ, sổ sách trong năm đã thực hiện.
 • Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN, TNCN và quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Hoàn thiện tất cả các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính bao gồm:
  • Lập Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh.
  • Lập báo cáo Lưu chuyển tiền tệ.
  • Lập bảng cân đối tài khoản và bảng cân đối kế toán.
  • Thực hiện bảng thuyết minh BCTC cho doanh nghiệp.
 • In ấn, đóng sổ, đóng chứng từ, sổ sách và báo cáo hoàn chỉnh. Tư vấn cho doanh ngiệp cách lưu trữ, quản lý khoa học, dễ tra cứu. Để đảm bảo có bộ hồ sơ quyết toán thuế chuẩn chỉnh.

2.3. Với bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội như trên, chúng tôi còn chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các giao dịch và giải trình hồ sơ Quyết toán thuế với Cơ quan Thuế thay doanh nghiệp.

Khi Kế toán Hà Nội làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Trong đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ  hiệu quả doanh nghiệp các vấn đề về thuế và kế toán liên quan. Thực hiện công việc tối ưu, sao cho mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro về Thuế có thể xảy ra trong tương lai. CAM KẾT chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra bất kỳ sơ xuất nào.

Xem thêm: Lớp Học kế toán thuế uy tín nhất Hà Nội

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Hotline: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội