Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá CHẤT LƯỢNG

Đến với trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu nhất về thuế. Được giảng dạy bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm về kế toán; học viên sẽ trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo sẽ thành thạo công việc nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá

Tại sao bạn nên tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá?

Kế toán là một trong những chuyên ngành xuất hiện ở nhiều trường đại học trên toàn quốc. Tỉ lệ sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp mỗi năm vô cùng lớn; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt công tác kế toán ngay từ đầu. Bởi chương trình giảng dạy đa phần về lý thuyết tại trường đại học sẽ chưa thể giúp học viên giỏi nghiệp vụ kế toán thuế. Mà các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tìm kiếm được ứng viên giỏi nghiệp vụ; làm tốt công việc.

Có nhiều người đang làm công tác kế toán nội bộ mong muốn tìm hiểu thêm về mảng kế toán thuế. Thì việc tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá chính là giải pháp tốt nhất. Chỉ sau hơn 30 buổi đào tạo; học viên sẽ dễ dàng lĩnh hội và nắm chắc kiến thức về kế toán thuế. Nhanh chóng am hiểu luật thuế và thành thạo công việc sau khi hoàn thành khóa học. Kể cả những người đã học về kế toán thuế nhưng có thời gian dài chưa làm việc thực tế. Thì việc tham gia khóa đào tạo sẽ là cơ hội tốt nhất để củng cố lại kiến thức.

Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn kiểm soát tốt các hoạt động của bộ máy kế toán thì nên tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán. Hay những người chưa biết gì về kế toán nhưng muốn trở thành kế toán trưởng thì hãy tham gia khóa đào tạo. Chỉ trong thời gian ngắn với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; cùng với đó là phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn của Kế Toán Hà Nội. Học viên sẽ nắm vững kiến thức và thực hành công việc nhanh chóng.

Những nội dung quan trọng trong khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá

Chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá đã được biên soạn chi tiết. Tổng hợp các kiến thức quan trọng về kế toán thuế; cập nhập kịp thời các thay đổi mới nhất trong luật thuế. Học viên sẽ được thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp do trung tâm cấp.

 • Đầu tiên là củng cố lý thuyết về kế toán thuế bao gồm pháp luật kế toán thuế; nội dung công việc kế toán thuế trong doanh nghiệp; các sắc thuế trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu cách cập nhật chính xác các thông tư, nghị định về thuế; tìm hiểu các phần mềm kế toán thuế chuyên dụng nhất hiện nay.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thực hành mẫu biểu trên phần mềm HTKK.
 • Thực hành lập các tờ khai thuế; báo cáo thuế dựa trên số liệu thực tế bằng phần mềm kế toán theo đúng quy định.
 • Thực hành bóc tách các chi phí không hợp lệ; chi phí hợp lệ đầu ra đầu vào và quyết toán thuế cuối năm.
 • Thực hành khai báo mẫu biểu miễn giảm; khi ưu đãi; cân đối kế toán để giảm trừ số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu các tình huống thuế thường xuyên xảy ra; các định hướng xử lý các khó khăn tồn đọng về kế toán thuế.
 • Tìm hiểu cách thức làm việc với cơ quan thuế nhà nước về giải trình số liệu kế toán thuế; cách cân đối chi phí tối ưu các khoản lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Những lợi ích của việc tham gia khóa đào tạo tại Kế Toán Hà Nội

 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo luôn đảm bảo chất lượng khóa học. Giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất và luôn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Học viên sẽ được thực hành các công việc thực tế nhất liên quan tới thuế trong doanh nghiệp. Biết cách vận dụng các quy định về thuế trong doanh nghiệp; cách xử lý hiệu quả các vấn đề thuế.
 • Giảng viên sẽ tận tình chỉ dạy trong các buổi thực hành; cầm tay chỉ việc để từ đó học viên thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán.
 • Học viên khi hoàn thành xong khóa học sẽ có khả năng giải quyết thành thạo các công việc kế toán thuế; biết cách xử lý các sai phạm nhanh chóng.
 • Nắm vững các phương pháp nghiên cứu về kế toán thuế; phương pháp xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh một cách hiệu quả.
 • Biết các cập nhật chính xác các quy định mới ban hành về kế toán thuế; vận dụng các thay đổi phù hợp khi làm báo cáo.
 • Kinh nghiệm mà học viên tích lũy được khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; tương đương với kế toán có 2 năm kinh nghiệm thực tế làm việc.

Mọi thắc mắc về khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội xin liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ninh Xá