Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Đào tạo kế toán

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp và uy tín được thành lập bởi công ty CP Kế Toán Hà Nội – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán thuế. Chương trình học giảng dạy chuyên sâu, đi vào thực hành thực tế, tạo kết quả học tập tốt nhất. 

Kế Toán Hà Nội, chắc hẳn không còn là một cái tên xa lạ đối với những người đã đi làm và là sinh viên chuyên ngành kế toán. Đơn vị không những có phạm vi đào tạo ở trên địa bàn Hà Nội mà còn lan tỏa ra nhiều nơi khác ở trên cả nước, phải kể đến như TpHCM, Hải Phòng, Bắc Ninh,… với các trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín; Trung tâm tại Kiến An, Lê Chân,… 

Các lớp học kế toán thuế đều được dẫn dắt bởi những giảng viên chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi cho mọi học viên, giúp học viên giải quyết khó khăn, làm việc chuyên nghiệp chỉ sau một thời gian ngắn.   

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng

Những yêu cầu đặt ra trong nghiệp vụ thuế kế toán. 

 • Các kiến thức về thuế thường xuyên thay đổi liên tục, đòi hỏi nhân viên kế toán thuế phải biết cập nhật, nắm bắt kịp thời. 
 • Các nghiệp vụ về thuế kế toán đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm trong ngành; biết cách xử lý sai phạm, đảm bảo quyền lợi, song song đó vẫn phải thực hiện đủ và đúng nghĩa vụ về thuế. 
 • Yêu cầu am hiểu về luật để làm việc đúng luật, đúng nghĩa vụ, thực hiện một cách trơn tru, chuẩn xác và kịp thời.  
 • Tự tin, nhạy bén và linh hoạt trước những tình huống phát sinh, làm việc cùng cơ quan thuế thông minh, cẩn trọng. 

Chắc hẳn rằng, những yêu cầu nêu trên không hề giản đơn. Bên cạnh những sự nỗ lực của bạn, ắt hẳn rằng bạn cần một khóa học dạy kế toán thuế thực hành. Vậy, thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn lựa trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp và uy tín. Kế Toán Hà Nội, tự tin giúp bạn thực hành giỏi, kỹ năng làm việc tốt. 

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín có thể giúp được mọi đối tượng học viên. 

 • Bạn là nhà lãnh đạo, là nhà quản lý DN muốn học thêm về thuế để kiểm soát nhân viên kế toán thuế của mình đã làm việc chính xác, đúng luật hay chưa. 
 • Chuyên viên tư vấn thuế cho các loại hình doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu sát sao nghiệp vụ, nhằm nâng cao hiệu quả công việc. 
 • Bạn quan tâm đến mảng công tác thanh tra và kiểm tra về thuế. Muốn học để có thể nâng tầm khả năng. 
 • Bạn là sinh viên kế toán đang chuẩn bị ra trường hoặc mới ra trường muốn tìm trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín để có thể lấy thêm kinh nghiệm, làm việc thực tế giỏi. 
 • Bạn trước giờ chỉ là nhân viên kế toán làm mảng nội bộ, hiện tại muốn chuyển sang làm chuyên sâu về kế toán thuế.
 • Kế toán thuế muốn nâng cao kiến thức, nâng tầm nghiệp vụ, biết cách cập nhật chính sách và luật thuế mới.
 • Bạn là giám đốc DN, là nhà quản lý công ty, bạn muốn học kế toán thuế để có thể giám sát, kiểm tra và lập kế hoạch thuế chính xác,…

Quy trình giảng dạy sát sao của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín. 

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hồng Bàng

 • Giảng viên tại Kế Toán Hà Nội sẽ giới thiệu tổng quan về thuế; giới thiệu cho học viên biết công việc cụ thể mà một nhân viên kế toán thuế phải làm.
 • Học cách tiếp nhận và đăng ký hình thức sổ sách, đăng ký hình thức khấu hao, đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký MST, làm các thủ tục kê khai thuế ban đầu... 
 • Tiến hành thực hành lập tờ khai cho thuế môn bài và các loại chi phí nộp thuế cho DN. 
 • Giảng viên còn sẽ cầm tay chỉ việc, dạy bạn sâu sát nghiệp vụ liên quan tới những chứng từ hóa đơn như: Cách lập giấy tờ sổ sách, in hóa đơn, sắp xếp sao cho hợp lý và biết cách phân tích các lỗi sai phạm để có thể chỉnh sửa, ứng phó kịp thời. 
 • Giảng viên của trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín sẽ hướng dẫn chi tiết thực hành chuyên sâu về nghiệp vụ thuế Giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp. 
 • Thực hành lập tờ khai thuế tháng – quý, phương pháp tính thuế chuẩn xác và làm Báo cáo tài chính, và bộ quyết toán thuế cuối năm. 
 • Học viên được dạy các thủ thuật quan trọng trong ngành kế toán, biết cách cân đối lãi lỗ thu chi trong DN, cách tối ưu hóa số thuế cần nộp cho cơ quan thuế nhưng vẫn đảm bảo đúng luật. 
 • Học viên được dạy tư duy nhạy bén, quản trị rủi ro và biết cách nhập liệu làm việc trên các phần mềm kế toán trực tiếp. 

>>> Chương trình học được triển khaithực hành chủ yếu trên tài liệu thực tế, các chứng từ sống của DN, đảm bảo giúp học viên có thạo việc và làm đúng luật 100% với khóa học ngắn hạn kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây để đăng ký khóa học ở trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành nhân viên kế toán thuế tài giỏi. 

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN Ms DUNG

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Cảm ơn bạn, đã theo dõi bài viết về lĩnh vực đào tạo kế toán của chúng tôi. Mời bạn bớt chút thời gian tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ kế toán mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp hơn 15 năm nay tại Hải Phòng nói chung và Hồng Bàng nói riêng.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Hồng Bàng