Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội

Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội là đơn vị hàng đầu về dịch vụ quyết toán thuế uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Kế Toán Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quyết toán thuế uy tín chuyên nghiệp do đội ngũ kế toán trưởng giàu kinh nghiệm. Đã từng quyết toán cho hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh ở mọi lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. Các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ cua Kế Toán Hà Nội chia sẻ rằng “Lựa chọn Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp”.

Còn doanh nghiệp bạn thì sao? Hãy trải nghiệm cùng Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ của Kế Toán Hà Nội nhé!

Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi quyết toán thuế:

Quyết toán thuế là công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi kế toán phải có nhiều kinh nghiệm làm hồ sơ quyết toán thuế và giải trình quyết toán thuế. Để không phải chịu rủi ro khi quyết toán thuế thì kế toán phải chuẩn bị tốt hệ thống chứng từ, sổ sách, bảng biểu, báo cáo thuế, báo cáo tài chính…

Trên thực tế, có những doanh nghiệp khi cơ quan thuế đến làm việc, mọi tồn đọng của kế toán doanh nghiệp được thấy rõ ở một số điểm như:

? Tình trạng chứng từ, hóa đơn lộn xộn, thiếu sót, thất lạc chứng từ.

? Không kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của hóa đơn dẫn đến hạch toán sai, không đúng quy định.

? Không có đủ sổ sách kế toán theo quy định của cơ quan thuế. Các báo báo, sổ sách được lập không khớp với chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

? Nhân sự kế toán thay đổi thường xuyên. Kế toán cũ khi nghỉ việc không có sự bàn giao chặt chẽ, đầy đủ với kế toán mới.

? Số liệu kế toán không có sự logic và thống nhất giữa các bút toán với các báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp.

Và những tồn đọng trên đã gây không ít tổn thất cho doanh nghiệp, như:

Bị phạt từ 5 đến 30 triệu đồng do vi phạm thủ tục hành chính, mẫu biểu; Bị truy thu tiền thuế lên đến hàng trăm triệu hoặc cao hơn thế; còn phải bị tính lãi trên số tiền thuế bị truy thu với lãi suất 0,03%/ngày. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế liệt kê vào danh sách những doanh nghiệp có rủi ro cao vè thuế. Điều này dẫn đến bất lợi cho doanh nghiệp với vơ quan thuế trong suốt quá trình hoạt động.

Trước tình trạng trên, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội do Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp.

 

Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội

Lợi ích mà doanh nghiệp bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội của công ty Kế Toán Hà Nội:

Chi phí sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của công ty Kế Toán Hà Nội luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán làm việc toàn thời gian. Chi phí để trả cho một nhân viên kế toán có kinh nghiệm ít nhất 8-12 triệu đồng/tháng, còn chi phí trả cho công ty dịch vụ chỉ khoảng 1-2 triệu đồng/tháng.

Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ quyết toán thuế.

– Công ty Kế Toán Hà Nội cùng Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội xin cam kết sẽ bảo mật thông tin tài chính của doanh nghiệp một cách tuyệt đối.

– Công ty Kế Toán Hà Nội cùng Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội có trách nhiệm giải trình số liệu trên hồ sơ quyết toán thuế, khi cơ quan Thuế đến kiểm tra và chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội của Kế Toán Hà Nội thực hiện như thế nào?

Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội đảm bảo lợi ích doanh nghiệp ở mức cao nhất có thể. Kế toán của công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Quyết toán thuế như sau:

⭐ Kiểm tra, soát xét chứng từ quyết toán thuế:

Tiếp nhận, kiểm tra sự hợp lý, chính xác của chứng từ.

✔ Phân loại chứng từ và tất cả chứng từ không hợp lệ sẽ được điều chỉnh hoặc loại bỏ.

⭐ Hoàn thiện tất cả các sổ sách quyết toán thuế:

✔ Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật.

✔ Tư vấn cho doanh nghiệp để tối ưu chi phí hợp lý, hợp lệ, giảm tiền thuế phải nộp hợp pháp.

✔ Tư vấn để tránh các rủi ro về doanh thu và chi phí cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế doanh nghiệp.

✔ Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo yêu cầu từ cơ quan chức năng.

✔ In ấn  các sổ sách kế toán, tài liệu, báo cáo dùng để giải trình.

⭐ Thay mặt cho doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế:

✔ Thay mặt cho doanh nghiệp để giải trình tại cơ quan thuế.

Nhận được sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng là niềm hạnh phúc to lớn đối với Công ty Kế  Toán Hà Nộicán bộ nhân viên phòng Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội của chúng tôi. 

Chi phí dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội?

Phí dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ căn cứ trên khối lượng công việc mà kế toán thực hiện cho Quý doanh nghiệp. Đồng thời sẽ căn cứ vào số lượng hóa đơn và chứng từ do Quý doanh nghiệp cung cấp. Do đó công ty chúng tôi sẽ báo giá chi tiết ngay cho Quý doanh nghiệp sau khi nắm được các tình hình về nội dung công việc.

DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ UY TÍN_ KẾ TOÁN HÀ NỘI
“Giải pháp an toàn, hoàn hảo cho doanh nghiệp”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng quyết toán thuế_công ty Kế Toán Hà Nội:

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Kế Toán Hà Nội kính chúc Quý doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng!!!

Dịch vụ quyết toán thuế tại Tây Hồ Hà Nội