Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thạch Thất chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vân Dương Chuyên nghiệp

Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng, chính xác các thủ tục, hồ sơ với Cơ quan thuế. Kế toán Hà Nội đã nhận làm dịch vụ báo cáo thuế tại Vân Dương, Vạn An, Thị Cầu, Suối Hoa, Tiền An,… Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về thuế. Hoàn thiện hồ sơ, báo cáo thuế đầy đủ, chính xác, đúng tiến độ, đúng quy trình. Giúp quá trình quyết toán thuế của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, thành công 100%.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vân Dương Chuyên nghiệp

Chắc chắc doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi các khoản của Cơ quan thuế nếu hồ sơ thuế có tình trạng:

  • Các báo cáo báo lỗ liên tục, tình trạng kéo dài trong nhiều năm.
  • Định giá vốn sản phẩm cao hơn giá bán.
  • Lãi vay ngân hàng rất cao nhưng quỹ tiền mặt lại còn tồn quá nhiều.
  • Kê khai thuế chậm, khai báo sai hay bổ sung tờ khai thuế lung tung.
  • Thuế GTGT đầu vào lại lớn hơn nhiều so với thuế GTGT đầu ra.
  • Doanh thu và các khoản thu nhập bất thường biến động liên tục.
  • Định mức tiêu hao nguyên vật liệu cao hơn nhiều so với thực tế,…
  • Có doanh thu bán lẻ nhưng doanh nghiệp lại không xuất hoá đơn;

Nếu các vấn đề trên xảy ra, rất có thể, không đợi 3 -5 năm như thường lệ. Mà Cơ quan thuế sẽ tiến hành thanh tra doanh nghiệp luôn. Khiến doanh nghiệp không kịp chuẩn bị hồ sơ, sổ sách đầy đủ.

>>>Vì vậy, nếu nhận thấy mình đang có một trong số các vấn đề trên. Doanh nghiệp nên tìm ngay đến một dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín tại Vân Dương, Vạn An, Từ Sơn, Thị Cầu, Gia Bình. Để rà soát lại toàn diện hệ thống hồ sơ kế toán, hồ sơ thuế. Chủ động phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ, rủi ro về thuế. Đảm bảo hồ sơ thuế, báo cáo, sổ sách luôn đầy đủ, chính xác, đúng luật trước khi quyết toán thuế diễn ra.

Vì sao Kế toán Hà Nội là địa chỉ làm dịch vụ báo cáo thuế tại Vân Dương được doanh nghiệp tin tưởng nhất hiện nay?

Kế toán Hà Nội là một trong số các công ty dịch vụ kế toán được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam

Trong số các công ty làm dịch vụ kế toán – thuế hiện nay. Thì Kế toán Hà Nội luôn là địa chỉ được khách hàng tin cậy và lựa chọn nhiều nhất. Trải qua hơn 19 năm định vị thương hiệu trên thị trường. Kế toán Hà Nội đã tạo dựng được sự tin tưởng, niềm tin trong khối cộng đồng doanh nghiệp.

Kế toán Hà Nội được Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp phép hoạt động. Đồng thời, được Tổng cục thuế cấp phép thực hiện các thủ tục về thuế, dịch vụ kế toán. Hơn nữa, tất cả các nhân sự tại Kế toán Hà Nội đều tốt nghiệp cử nhân chuyên ngánh kế toán trở lên. Đồng thời, có chứng chỉ hành nghề các thủ tục về thuế.  Do đó, sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vân Dương của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn an tâm về tính hợp pháp, hợp lệ.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vân Dương của chúng tôi giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả các rủi ro

Hạch toán sai, hiểu sai, áp dụng sai các chính sách thuế,quy định về  kế toán; chứng từ, hoá đơn không hợp lệ,… Là những nguyên nhân khiến doanh nghiệp tính thuế và kê khai thuế sai. Có thể là do kế toán thực hiện còn hạn chế về chuyên môn, kinh nghiệm. Hay do các chính sách thuế, luật kế toán thường xuyên có sự điều chỉnh, thay đổi.

Tuy nhiên, Kế toán Hà Nội sẽ đảm bảo chắc chắn các sai phạm trên sẽ không xảy ra với doanh nghiệp. Bởi vì, bằng quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện và loại bỏ tất cả các sai phạm còn tồn tại. Đảm bảo hệ thống công việc tiếp theo được xử lý đúng quy trình, đúng luật. Tất cả công việc sẽ do đội ngũ kế toán thuế, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao phụ trách. Dưới sự kiểm soát, đánh giá khắt khe của các chuyên gia về thuế, kế toán trưởng có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chình vì thế, tất cả các công việc kế toán thuế của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về tiến độ, sự chính xác, hiệu quả, đúng luật.

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội còn mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ này

Nếu muốn tối ưu hiệu quả công tác kế toán thuế. Doanh nghiệp bỏ ra một chi phí không hề nhỏ để thuê đội ngũ kế toán giỏi. Cũng như mất nhiều thời gian để theo dõi, giám sát công việc. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp mới hoặc có quy mô nhỏ. Việc thuê đội ngũ kế toán sẽ làm gia tăng gánh nặng tài chính. Mà chưa chắc, công việc đã đạt được sự chính xác và an toàn 100%.

Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000 đồng mỗi tháng để sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vân Dương của Kế toán Hà Nội. Tất cả công việc của doanh nghiệp sẽ được cả một đội ngũ chuyên gia phụ trách thực hiện và chịu trách nhiệm. Đồng thời, tại Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ có được phương án tối ưu các vấn đề kế toán và thuế. Giảm thiểu được nhiều nhất các khoản thuế phải đóng mà không lo vi phạm luật. Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An Chuyên nghiệp

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Chương Mỹ chuyên nghiệp

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình Kế toán Hà Nội triển khai gói dịch vụ  làm báo cáo thuế tại Vân Dương

Kế toán Hà Nội đã có kinh nghiệm hơn 19 năm làm công việc kê khai, quyết toán thuế cho hơn 90.000 doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ cách thức, quy trình làm việc với Cơ quan thuế các cấp. Cũng như biết được lộ trình, phương pháp làm việc hiệu quả cho từng đối tượng doanh nghiệp.

Bất kỳ gói dịch vụ nào cũng vậy, trước khi thực hiện công việc. Chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ, trao đổi, khảo sát cụ thể tình hình doanh nghiệp. Để nắm bắt chính xác các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải cũng như mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó, xây dựng lộ trình và lựa chọn phương pháp làm việc mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Sau khi thống nhất với doanh nghiệp các nội dung công việc. Kế toán Hà Nội sẽ ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Cụ thể, các nội dung trong gói dịch vụ này có thể được triển khai như sau:

Nhìn chung, với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vân Dương, Kế toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như một bộ phận kế toán ổn định, chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý từ A đến Z tất cả các thủ tục, hồ sơ liên quan đến thuế. Giúp công tác kế toán thuế của doanh nghiệp diễn ra minh bạch, hiệu quả, an toàn, không rủi ro. Đảm bảo doanh nghiệp có đầy đủ, đúng luật, chính xác hệ thống báo cáo thuế, hồ sơ, sổ sách kèm theo trước khi quyết toán thuế diễn ra.

Để biết thêm nhiều ưu đãi cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 – (hỗ trợ 24/7, có zalo)

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tại Bắc Ninh: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh