Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thạch Thất chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp Cầu Chuyên nghiệp

Thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp Cầu, Thuận Thành, Yên Phong, Quế Võ, Gia Bình,… Đang là giải pháp không thể thiếu cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi nó giúp cho doanh nghiệp xử lý các vấn đề nhanh nhất, thực hiện báo cáo đầy đủ, chính xác nhất với chi phí thấp nhất. Do đó, doanh nghiệp sẽ giảm tải được nhiều mối bận tâm để tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp Cầu Chuyên nghiệp

Địa chỉ nào nhận làm dịch vụ báo cáo thuế TỐT NHẤT tại Đáp Cầu và các khu vực khác?

Hiện nay, có rất nhiều đại lý thuế, công ty dịch vụ xuất hiện. Do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải cứ giá rẻ là không tốt và ngược lại. Doanh nghiệp khi muốn tìm một đơn vị làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán. Cần xem xét đến việc đơn vị ấy có được cấp phép hoạt động; chất lượng dịch vụ ra sao và các lợi ích đơn vị ấy mang lại có phù hợp với doanh nghiệp. Trong số các đơn vị làm dịch vụ báo cáo thuế tại Đáp Cầu và các khu vực khác hiện nay. Kế toán Hà Nội vẫn luôn là địa chỉ được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tin dùng nhất. Là bởi vì:

Kế toán Hà Nội là đơn vị kinh doanh các thủ tục về thuế và dịch vụ kế toán được cấp phép

Kế toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 theo giấy phép được cấp bởi Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội. Đồng thời, được cấp phép thực hiện dịch vụ kế toán và các thủ tục về thuế bởi Tổng cục thuế. Do đó, sử dụng  dịch vụ báo cáo thuế tại Đáp Cầu của chúng tôi. Quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về độ uy tín, tin cậy. Ngoài ra, các kế toán trực tiếp thực hiện kê khai, quyết toán thuế đều có chứng chỉ hành nghề kế toán thuế. Chính vì vậy, mọi công việc khi Kế toán Hà Nội thực hiện cho doanh nghiệp luôn đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 19 năm làm dich vụ báo cáo thuế tại Đáp Cầu và các khu vực khác

Tính tới thời điểm hiện tại, Kế toán Hà Nội đã có gần 20 năm làm các dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính,… Cho các doanh nghiệp thuộc các loại hình sản xuất, xây dựng, bất động sản, thương mại, du lịch,… Hơn 100.000 lượt khách hàng đã sử dụng các giải pháp về kế toán và thuế của chúng tôi. Đều đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ cũng như giá cả dịch vụ. Rất nhiều doanh nghiệp đã tránh khoản phạt, truy thu thuế lên tới hành tỉ đồng.

Cũng nhờ điều ấy, chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm để xử lý công việc hiệu quả cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Thấu hiểu các khó khăn và nhiều khách hàng hiện nay đang gặp phải. Mặt khác, chúng tôi cũng tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với các cơ quan thuế. Biết được cách thức, quy trình làm việc với Cơ quan thuế ở các cấp. Để các giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn, thuận lợi.

Đồng thời, sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp Cầu của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đạt được sự an toàn, hiệu quả cao nhất

Để thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chính xác đã khó. Để giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu quả công tác kế toán thuế mà không vi phạm luật lại càng khó hơn. Tuy nhiên, tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn đảm bảo đồng thời các yếu tố trên cho doanh nghiệp. Các sai sót, vi phạm về chính sách thuế chắc chắn không xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì, trước khi lên báo cáo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại hồ sơ kế toán. Loại bỏ chính xác các sai phạm còn lại. Đảm bảo chứng tứ, hoá đơn, hồ sơ dùng để kê khai thuế luôn hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

Ngoài ra, trực tiếp tính thuế, kê khai thuế cũng là những nhân sự đã có trên 15 năm kinh nghiệm. Dưới sự kiểm soát, theo dõi chặt chẽ của các kế toán trưởng. Đảm bảo các báo cáo được thực hiện đúng quy trình, tiến độ, tuân thủ đúng các chính sách thuế hiện hành. Ngoài ra, các chuyên gia về thuế sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chiến lược thuế phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp tiết giảm được nhiều nhất các khoản thuế phải nộp mà vẫn đúng luật. Đạt được lợi ích cao nhất về kinh tế.

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Ba Vì chuyên nghiệp

Cụ thể, với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp Cầu, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì?

Với kinh nghiệm làm báo cáo thuế cho hơn 90.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn khách hàng đang gặp phải. Cũng như biết được cách xử lý hiệu quả vấn đề nhất cho từng loại hình doanh nghiệp. Với mỗi đối tượng khác nhau, chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình và nội dung phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo công việc sẽ được chúng tôi triển khai như sau:

 1. Thực hiện hồ sơ đăng ký hồ sơ thuế đầy đủ của doanh nghiệp với Cơ quan thuế quản lý.
 2. Tiến hành đặt mua thay doanh nghiệp hóa đơn của Tổng cục thuế. Hoặc hoàn thiện các thủ tục để đăng ký hoá đơn điện tử giúp doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp cách ghi, xuất hóa đơn và cách quản lý và lưu trữ hồ sơ khoa học.
 3. Tính thuế và lập đầy đủ các báo cáo thuế tháng, quý, năm theo đúng quy định. Thực hiện hồ sơ quyết toán thuế đầy đủ vào cuối năm tài chính. Trình nộp đầy đủ, đúng quy định các báo cáo thuế tới Cơ quan thuế;
 4. Thực hiện các thủ tục theo quy định để doanh nghiệp được hoàn thuế GTGT;
 5. Tiếp đón, cung cấp hồ sơ khi có yêu cầu từ cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm và các cơ quan liên quan. Chịu trách nhiệm giải trình toàn bộ hồ sơ thuế thay doanh nghiệp.
 6. Tư vấn phương án để giúp doanh nghiệp tối ưu các vấn đề về kế toán và thuế;

Cụ thể hơn, hàng tháng, quý, Kế toán Hà Nội sẽ làm dịch vụ báo cáo thuế tại Đáp Cầu như sau:

 • Tới trụ sở doanh nghiệp nhận các hoá đơn, chứng từ và hợp đồng của các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Sắp xếp, rà soát, loại bỏ các hoá đơn, chứng từ, tài liệu chưa hợp lý, hợp lệ, hợp pháp. Chỉnh sửa các sai phậm và bổ sung thêm các chứng từ, hồ sơ còn thiếu. Để làm tăng tính chặt chẽ cho chứng từ gốc cũng như có số liệu chính xác cho kê khai thuế.
 • Hạch toán lại những nghiệp vụ kinh tế doanh nghiệp bị sai. Trên cơ sở đó, tiến hành cân đối chính xác, phù hợp các loại thuế GTGT, TNCN, cũng như lượng hàng nhập xuất tồn và công nợ. Giúp doanh nghiệp có lợi nhất về những khoản thuế phải nộp;
 • Tính thuế và lập đầy đủ hệ thống báo cáo thuế GTGT; thuế TNDN; thuế TNCN,… cho doanh nghiệp;
 • Phản ánh đầy đủ các nghiệp vụ đã chỉnh sửa vào sổ sách kế toán. Sao cho, có số liệu trùng khớp với các báo cáo thuế. Tiến hành lưu trữ hồ sơ khoa học dùng khi quyết toán thuế diễn ra.

Vào cuối năm, Kế toán HÀ nội sẽ thực hiện những gì cho doanh nghiệp?

Với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp cầu, vào cuối năm. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Hoàn thiện đầy đủ các tờ khai quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp;
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện hệ thống báo cáo tài chính đầy đủ, minh bạch;
 • Tư vấn và thống nhất phương án giải trình hồ sơ khi quyết toán thuế để doanh nghiệp có lợi nhất;
 • In và bàn giao lại cho doanh nghiệp tất cả hồ sơ, sổ sách, báo cáo,… Bao gồm cả bản cứng và file mềm khi đã thực hiện xong;
 • Tiếp đón Đoàn Thanh tra của Cơ quan thuế khi doanh nghiệp nhận quyết định Thanh tra. Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp khi quyết toán thuế diễn ra.

Với chi phí chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, toàn bộ các vấn đề thuế khó của doanh nghiệp để được xử lý triệt để. Hệ thống báo cáo thuế, sổ sách kế toán được thực hiện đầy đủ, đúng luật. Chỉ với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Đáp Cầu của Công ty Kế toán Hà Nội. Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn nằm trong trạng thái an toàn, an tâm. Không còn phải lo lắng bất cứ khoản phạt, truy thu thuế nào do thực hiện sai nữa. Để được tư vấn và nhận thêm nhiều ưu đãi về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 – (hỗ trợ 24/7, có zalo)