Dịch vụ làm báo cáo tài chính Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Báo cáo tài chính là báo cáo bắt buộc phải nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, của bất kể cơ sở SXKD nào (Công ty, Doanh nghiệp, HTX, DNTN…). Nếu đến kỳ quyết toán thuế, cơ sở kinh doanh chưa hoàn thành báo cáo tài chính hoặc hoàn thành sai sẽ mắc phải những rủi ro đáng tiếc, có thể bị phạt tới hàng chục, trăm triệu đồng hoặc cao hơn thế nữa. Không những thế, có những doanh nghiệp đã bị cơ quan thuế cho vào danh sách “những doanh nghiệp có uy cơ rủi ro cao về thuế” sẽ rất bất lợi trong quá trình hoạt động.

Hiểu được điều đó, Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Võ Cường Bắc Ninh và tại Đáp Cầu, Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Ninh Xá, Tiền An, Vệ An, Vạn An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Khúc Xuyên, Khắc Niệm, Hòa Long, , Kim Chân, Nam Sơn… , để giúp các Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm các giải pháp trong công tác kế toán thuế và làm báo cáo tài chính.

Nhận làm Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh

Lợi ích tuyệt vời mà Kế toán Hà Nội mang lại khi khách hàng sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Võ Cường Bắc Ninh:

 • Duy trì sổ sách, báo cáo khoa học, lành mạnh: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện, tuân thủ các chuẩn mực kế toán và pháp luật thuế; sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà bản thân kế toán doanh nghiệp không thể nhận ra được. Từ đó, thực hiện làm báo cáo tài chính một cách chuẩn chỉnh nhất.
 • Giảm thiểu rủi ro: Bằng những việc duy trì một hệ thống sổ sách lành mạnh, tuân thủ chuẩn mực kế toán và pháp luật thuế, Doanh nghiệp sẽ tránh được những rủi ro phát sinh từ những sai lầm của hệ thống kế toán. Đồng nghĩa với việc những sai sót trong báo cáo tài chính sẽ được loại bỏ.
 • Trách nhiệm luôn được đề cao: Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ thuế, Dịch vụ làm báo cáo tài chính. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng. Đối với số liệu mà Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh của Công ty Kế toán Hà Nội đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu; chịu trách nhiệm về số liệu.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Võ Cường Bắc NinhĐiều đáng quan tâm là gì?

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh và các khu vực khác tại Bắc Ninh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, chất lượng, kinh nghiệm.

Kiến thức chuyên môn, kỹ năng là điều không thể bàn cãi về chất lượng nhân viên của Công ty Kế Toán Hà Nội. Kinh nghiệm hơn 10 năm đã thực hiện báo cáo tài chính cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bắc Ninh, hàng ngàn Doanh nghiệp trên toàn quốc đã giúp cán bộ và nhân viên Kế Toán Hà Nội thực hiện dịch vụ luôn chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Có khả năng ứng biến, thích nghi linh hoạt, khả năng chịu áp lực cao. Do được tôi luyện qua quá trình đào tạo khắt khe và các buổi tập huấn thường niên.

Sự UY TÍN trong dịch vụ làm báo cáo tài chính của Công ty Kế toán Hà Nội.

Kế toán Hà Nội là 1 trong số ít đơn vị UY TÍN được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ kế toán, thuế, báo cáo tài chính. Sự UY TÍN của chúng tôi được thể hiện ở chất lượng và thời gian hoàn thiện báo cáo tài chính. Kế toán Hà Nội cam kết:

 • Làm dịch vụ báo cáo tài chính chính xác, đúng thời gian, hợp pháp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình số liệu với cơ quan thuế và các cơ quan có chức năng.
 • Bồi thường 100%  thiệt hại nếu có sai sót trong báo cáo tài chính gây ra.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh

Nhiệm vụ của Kế toán Hà Nội với Khách hàng sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Võ Cường Bắc Ninh:

 • Nhận hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp;
 • Kiểm tra, rà soát, loại bỏ những chứng từ chưa phù hợp;
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;
 • Tính và lập các bảng khấu hao TSCĐ;
 • Lập bảng tính giá thành, xác định giá vốn, tổng hợp chi phí, công nợ, hàng tồn…;
 • Ghi chép, hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán (sổ chi tiết, sổ cái, sổ nhật ký…);
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ thực hiện Cân đối lãi lỗ cho Doanh nghiệp kịp thời nhất;
 • Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung có liên quan đến kết quả thực hiện và đưa ra các biện pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp;
 • Thực hiện hoàn thành tất cả các tờ khai thuế theo định kỳ, báo cáo sử dụng hóa đơn bán ra.
 • Tổng hợp số liệu làm báo cáo tài chính, làm tờ khai quyết toán thuế.
 • Khi hoàn thành tất cả các công việc và đã làm và nộp đầy đủ báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho cơ quan thuế; Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ in và bàn giao đầy đủ các hồ sơ kế toán cho Doanh nghiệp đúng hạn
 • Tiếp đoàn thanh tra thuế; giải trình số liệu, bảo vệ số liệu trước đoàn thanh tra thuế.

Thông tin liên hệ với Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh:

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – CHI NHÁNH BẮC NINH.

Với sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc; với chất lượng dịch vụ được cam kết; với mức chi phí phù hợp…Tất cả đã xây dựng nên nên một Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh Chuyên nghiệp và Uy tín.

Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội qua điện thoại hoặc nhắn tin qua Zalo số 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga, để chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn với doanh nghiệp bạn nhé.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh