Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội Chuyên nghiệp

Công ty Kế Toán Hà Nội nhận làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội. Chất lượng, uy tín là vấn đề mà công ty chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Dịch vụ kế toán thuế tại công ty chúng tôi với chi phí rẻ nhất nhằm tháo gỡ; hoàn thiện bộ máy kế toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh. Hơn nữa, với mức chi phí từ 500.000đ đến 2.000.000đ/ tháng. DN đã tiết kiệm từ 50 – 70% chi phí so với việc thuê nhân viên.

 

 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội

1. Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội. Doanh nghiệp bạn mới thành lập, phát sinh ít nghiệp vụ. Nên chưa muốn thuê thêm nhân viên kế toán tiết kiệm 1 phần chi phí khi thuê kế toán viên. 

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội. DN bạn luôn trong tình trạng nộp chậm các báo cáo, bị cảnh cáo nhiều lần. Không biết làm thế nào để giúp DN thoát khỏi tình trạng trên. 

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội. Tình trạng nhân sự luôn không ổn định làm cho DN bạn đau đầu về tuyển nhân viên, đào tạo và thực hiện các công việc của kế toán viên. 

……

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến các chủ DN đau đầu, không thể tập trung cho việc phát triển doanh nghiệp được? Và để giải quyết những vấn đề trên, Kế toán Hà Nội đã đưa ra gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội chuyên nghiệp. Dịch vụ giúp hoàn thiện bộ máy kế toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh; Giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

2. Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông Hà Nội.

DN bạn nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vu kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, DN còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ công ty. 

 

  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên: Giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông chỉ bằng 1/4 lương tháng cho nhân viên kế toán. Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ để thực hiện những công việc trên. 
  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên và chi phí mua sắm thiết bị văn phòng phẩm…
  • DN hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách kế toán, yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo ngại về sổ sách kế toán.
  • Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ DN trong việc hoàn thiện; sắp xếp; lưu giữ chứng từ hóa đơn sao cho khoa học nhất. Hỗ trợ DN trong việc tuyển dụng nhân sự, hoàn thiện BCTC để vay vốn ngân hàng. 

Chúng tôi luôn cam kết hoàn thiện hồ sơ kê khai thuế đúng thời gian và đúng với pháp luật. Làm sao để DN hạn chế đến mức tối đa chi phí thuế phải nộp. Sứ mệnh của Kế Toán Hà Nội là đảm bảo lợi ích cho DN; hỗ trợ, tư vấn cùng DN để DN tập trung phát triển kinh doanh…Chính vì vậy, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội là giải pháp hàng đầu cho các DN.

3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội luôn đáp ứng được nhu cầu của hàng ngàn DN bởi:

 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà NộiDịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội làm việc trên sự khoa học, chuyên nghiệp.

  • Sự khoa học, chuyên nghiệp ở đây là việc phân chia công việc. Là việc sắp xếp và hoàn thiện công việc giữa các bộ phận. Sau khi giữa DN và công ty trao đổi xong, bộ phận được giao sẽ trực tiếp xuống DN để nhận hồ sơ sau đó về giao cho bộ phận có trách nhiệm thực hiện. 
  • Khoa học, chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc liên hệ mật thiết với các chi cục thuế thuộc tất cả các quận huyện. Thuận tiện cho doanh nghiệp trong mọi vấn đề về thuế và kế toán.  Đồng thời luôn cập nhật kịp thời các chính sách thuế và kế toán mới nhất cho doanh nghiệp. Có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi cần thiết.

 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà NộiDịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp. 

  • Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm: Đã làm dịch vụ làm kế toán thuế cho hàng ngàn công ty trên toàn quốc.
  • Kế toán trưởng đến trực tiếp doanh nghiệp để ký kết hợp đồng và nhìn nhận trực tiếp vấn đề của DN.
  • Kỹ năng thành thạo, kiến thức chuyên môn, tác phong và trách nhiệm công việc là yếu tố dễ dàng nhận thấy khi làm việc với nhân viên chúng tôi. 
  • Hàng tháng theo định kỳ, Kế Toán Hà Nội luôn tổ chức các buổi tập huấn về nghiệp vụ lẫn kỹ năng để củng cố thêm cho nhân viên. 

 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà NộiDịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội Có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề để đại diện doanh nghiệp đứng ra làm việc với cơ quan thuế. 

3. Nội dung gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội sẽ thực hiện tất cả các công việc nằm trong khả năng và phạm vi của gói dịch vụ. DN hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như phương pháp của chúng tôi. 

– Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán của DN.

– Trong quá trình thực hiện sổ sách, công ty sẽ kết hợp cùng DN để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ.

– Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT: lập tờ khai, kê khai và nộp thuế GTGT hàng tháng. 

– Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập DN hàng quý. 

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho DN. 

– Lập báo cáo tài chính cho DN. 

– Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Đông Hà Nội tốt nhất cho khách hàng công ty chúng tôi cam kết:

BẢO MẬT THÔNG TIN – HOÀN THÀNH ĐÚNG THỜI GIAN – BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP.

Mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo giá dịch vụ, tư vấn nghiệp vụ kế toán thuế vui lòng liên hệ:

 

Công ty cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Trụ sở chính: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ kế toán Thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội: 0386.348.639 

Dịch vụ kế toán thuế các tỉnh thành khác: 0904.614.179

 Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Đông Hà Nội