Uncategorized

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm Giá rẻ

Kê khai thuế, nộp thuế là nghĩa vụ bắt buộc mà bất kỳ cá nhân, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện đầy đủ. Vì vậy, để  thực hiện chính xác và tối ưu được các vấn đề về thuế. Nhiều chủ hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm và các khu vực lân cận, đã tìm tới các dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp. Trong đó, Kế toán Hà Nội là sự lựa chọn ưu tiên của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay. Bởi đây là công ty dịch vụ kế toán – thuế uy tín, luôn đảm bảo quyền  và lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

http://ketoanhanoigroup.org/dich-vu-ke-khai-thue-ho-kinh-doanh-tai-hoan-kiem-gia-re/

Vì sao chủ hộ kinh doanh cần đến sự hỗ trợ của một dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp?

Làm kế toán đã đau đầu và phức tạp. Xử lý các vấn đề về thuế lại càng đau đầu và phức tạp hơn. Nhất là các công ty nhỏ, đơn vị kinh doanh cá thể, thường chưa có sự hỗ trợ từ kế toán giỏi. Rất dễ vướng phải các khoản phạt do vi phạm. Vì vậy, việc đồng hành cùng một công ty làm dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm và các khu vực khác là cần thiết. Bởi vì:

 • Doanh nghiệp sẽ tránh hoàn toàn khỏi các rủi ro bị phạt. Do các báo cáo thuế, hồ sơ kế toán liên quan luôn được thực hiện đúng luật, đúng tiến độ, quy trình.
 • Hơn nữa, lệ phí thuế của hộ kinh doanh sẽ được tối ưu. Việc thực hiện chính xác các thủ tục về thuế làm tăng cơ hội để tối ưu hoá cấu trúc thuế và khấu trừ. Giúp khách hàng có thể giảm thiểu được lệ phí thuế phải nộp.
 • Cũng nhờ thực hiện chính xác hồ sơ thuế, chủ hộ kinh doanh sẽ gây dựng được lòng tin trước Cơ quan thuế, ngân hàng và đối tác kinh doanh.
 • Hơn nữa, chủ hộ kinh doanh cũng quản lý tài chính hiệu quả hơn. Từ đó, có những quyết định kinh doanh đúng đắn trong tương lai.

Tại sao chủ hộ kinh doanh nên sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội?

Như đã biết biết, kê khai thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với cá nhân, tập thể. Thế nhưng không phải ai, đơn vị nào cũng có khả năng để thực hiện đầy đủ, trọn vẹn công việc này. Chính vì vậy, Kế toán Hà Nội đã mang tới dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm và các khu vực trên toàn quốc. Giúp chủ hộ kinh doanh giảm thiểu nhiều mối bận tâm, phòng tránh các rủi ro về thuế.

Kế toán Hà Nội đã có hơn 19 năm thực hiện các dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, thực hiện sổ sách, báo cáo tài chính,… cho hơn 90.000 cá nhân, đơn vị. Các gói dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá cao ở tính hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân sự tới quy trình thực hiện. Chủ hộ kinh doanh khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi đều an tâm vì:

Tất cả các thủ tục liên quan tới thuế của doanh nghiệp đều được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác

Tất cả các công việc của hộ kinh doanh đều do những kế thuế đã có hàng chục năm kinh nghiệm xử lý. Họ có chuyên môn giỏi, am hiểu các loại hình kinh doanh và pháp luật thuế. Vì vậy, có thể giúp doanh nghiệp xử lý nhanh các thủ tục liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp, chính xác. Đảm bảo mọi thông tin; biểu mẫu; báo cáo liên quan đến thuế đều tuân thủ đúng quy định hiện hành.

Ngoài ra, các chuyên gia về thuế của chúng tôi biết cách để giúp khách hàng tối ưu hoá lợi tức. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp chủ hộ giảm thiểu được tối đa tiền thuế phải nộp. Giúp khách hàng tiết kiệm được nguồn tài chính tối đa.

Với dịch vụ này, Kế toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp tránh hoàn toàn khỏi các sai phạm

Chỉ cần 1 sai sót nhỏ trong tính thuế, kê khai thuế. Cũng khiến chủ hộ phải chịu những hậu quả nặng nề như phạt, kiện tụng. Tuy nhiên, vấn đề trên sẽ không xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì, chúng tôi đảm bảo mọi thủ tục, hồ sơ, báo cáo luôn đúng luật.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp chủ hộ phân tích chuyên sâu các vấn đề tài chính – kế toán. Chỉ ra những điểm mạnh và những điểm chưa hợp lý. Tư vấn các chiến lược thuế phù hợp cho từng thời kỳ. Để khách hàng đạt hiệu quả cao nhất và phòng tránh, quản trị tốt các rủi ro.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Ba Đình Giá rẻ

                   Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm Giá rẻ

Quy trình Kế toán Hà Nội triển khai dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm

Sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau cho chủ hộ kinh doanh:

Thu thập và xử lý các thông tin liên quan đến hồ sơ thuế cho khách hàng

 • Tổng hợp thông tin, số liệu về hoá đơn, chứng từ, hợp đồng kinh tế phát sinh của khách hàng. Xử lý các sai phạm ở hoá đơn, chứng từ,… Sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, để có số liệu kê khai thuế chính xác.
 • Tổng hợp và xử lý các vấn đề chi phí liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Gồm có: doanh thu bán hàng; dịch vụ; lương nhân viên; chi phí vận chuyển; chi phí thuê mặt bằng và các khoản khác. Sao cho, giúp chủ hộ kinh doanh có lợi nhất về các khoản thuế phải nộp

Sau khi đã có số liệu chính xác, Kế toán Hà Nội sẽ triển khai các nội dung chính trong gói dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm như sau:

 • Dựa theo thông tin, số liệu đã được xử lý, chúng tôi sẽ tính toán số tiền thuế mà khách hàng phải nộp.
 • Xác định chính xác các loại thuế mà hộ kinh doanh thuộc đối tượng kê khai. Thông thường sẽ gồm có: Thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN.
 • Hoàn thiện các tờ khai thuế theo mẫu của cơ quan thuế. Đảm bảo đầy đủ các thông tin theo quy định;
 • Nộp đầy đủ thủ tục, hồ sơ thuế tới Cơ quan thuế theo đúng quy định về thời gian.
 • Thay hộ kinh doanh thanh toán số tiền thuế phải nộp theo thông tin trong tờ kê khai thuế. Bằng hình thức trực tuyến hoặc các phương thức thanh toán khác mà Cơ quan thuế chấp thuận;

Với dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm, Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình hồ sơ khi có yêu cầu từ Cơ quan thuế

 • Sau khi đã thực hiện xong công việc, Kế toán Hà Nội sẽ bàn giao lại toàn bộ hồ sơ cho doanh nghiệp. Tư vấn cho khách hàng cách lưu trữ, duy trì hồ sơ, sổ sách khoa học.
 •  Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình hồ sơ khi cơ quan thuế kiểm tra. Hoặc có vấn đề khúc mắc với Cơ quan thuế.

Hơn 300 hộ kinh doanh tại Bắc Từ Liêm và hàng chục nghìn đơn vị trên toàn quốc đã sử dụng dịch vụ kê khai thuế của Công ty Kế toán Hà Nội. Họ đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả nhận được cũng như chi phí bỏ ra. Chỉ với từ 500.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại có thể giúp chủ hộ kinh doanh giảm thiểu được hầu hết mối bận tâm. Bởi vì tất cả các thủ tục phức tạp, rắc rối về thuế đã có Kế toán Hà Nội đứng ra thực hiện và chịu trách nhiệm. Từ đó, có thể hoàn toàn chuyên tâm phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi về:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Dung hoặc 0904 614 179 – Ms. Nga (nghe máy 24/7, có zalo)

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội