Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm Giá rẻ

Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ kê khai thuế hộ kinh tại Gia Lâm và các khu vực trên toàn quốc với mức phí chỉ từ 500.000 đồng mỗi tháng. Đây là giải pháp về thuế mang tính toàn diện nhất. Có thể giúp khách hàng xử lý nhanh chóng các rắc rối, vấn đề về thuế đang gặp phải. Đảm bảo tối ưu được hiệu quả công tác kế toán thuế mà không tốn nhiều chi phí. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ toán chất lượng. Chắc chắn, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm Giá rẻ

 

Vì sao các chủ hộ kinh doanh tại Gia Lâm và các khu vực tại Hà Nội lại cần tới sự hỗ trợ bởi dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp?

Hộ kinh doanh cá thể được nhà nước quy định. Cho phép cá nhân kinh doanh đúng với mục đích. Đồng thời, được cấp giấy phép hộ kinh doanh và mã số thuế. Để hộ kinh doanh cá thể, thực hiện kinh doanh đúng ngành nghề được cấp phép, đồng thời phải thực hiện đúng nghĩa vụ thuế và các quy định về thuế mà luật thuế quy định…

Thông thường, các hộ kinh doanh mới nộp tở kê khai thuế cũng như làm báo cáo thuế lần đầu tiên. Thường gặp nhiều vấn đề kê khai thế, bị lỗi khi nộp tờ khai trên trang thuế. Sử dụng dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp, sẽ giúp hộ kinh doanh xử lý các thủ tục về thuế nhanh chóng, chính xác.

Hơn nữa, nhiều chủ hộ kinh doanh do chưa biết cách tối ưu những vấn đề về kế toán, thuế. Nên gặp phải những tổn thất tài chính đáng tiếc. Với dịch vụ kê khai thuế, chắc chắn, chủ hộ sẽ tiết giảm được tối đa tiền thuế phải nộp. Tránh được tình trạng nộp báo cáo trễ hạn, kê khai thiếu hoặc sai. Từ đó, tránh được các khoản phạt hành chính không đáng có.

Đâu là công ty làm dịch vụ kê khai hộ kinh doanh TỐT NHẤT tại Gia Lâm và các khu vực khác?

Trong số các công ty làm dịch vụ này hiện nay, thì Kế toán Hà Nội vẫn luôn là sự ưu tiên của cộng đồng doanh nghiệp. Bởi lẽ, Kế toán Hà Nội là tổ chức hành nghề dịch vụ kế toán – thuế uy tín. Được cấp phép hoạt động đầy đủ và đã có kinh nghiệm hơn 19 năm trong nghề. Các gói dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách, báo cáo tài chính,… của chúng tôi. Đều được đánh giá cao ở cả tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Ba Đình Giá rẻ

Riêng sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

Đồng hành cùng quý khách hàng là cả một đội ngũ nhân sự kế toán thuế giàu kinh nghiệm

Trực tiếp tư vấn, xử lý, thực hiện công việc cho khách hàng là đội ngũ chuyên gia về thuế đã có trên 15 năm kinh nghiệm. Họ có kiến thức sâu rộng về các loại hình kinh doanh, sản xuất,… Am hiểu sâu sắc các chính sách thuế và quy định về kế toán. Vì vậy, họ có khả năng đảm bảo rằng các khoản thuế của khách hàng đã được kê khai chính xác. Các thủ tục về thuế được thực hiện đúng tiến độ, đúng quy trình. Giúp hộ kinh doanh tránh được khỏi các khoản phạt do thực hiện sai.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm, giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được các vấn đề về thuế

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin có khả năng giúp khách hàng tối ưu hiệu quả công tác kê khai thuế và khai báo các khoản khấu trừ. Từ đó, giúp hộ kinh doanh giảm thiểu được nhiều nhất lệ phí thuế phải nộp. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hoá cấu trúc thuế; khai thác triệt để các chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng đạt được lợi ích cao nhất về kinh tế, mà đảm bảo tính hợp lệ, hợp pháp.

Sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm của chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu nhiều mối bận tâm.

Việc tốn nhiều thời gian tập trung vào các khía cạnh phức tạp của kế toán và thuế. Khiến chủ hộ kinh doanh  mất tập trung khỏi việc phát triển kinh doanh. Vì vậy, sử dụng dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu căng thẳng, áp lực tâm lý. Vì toàn bộ các vấn đề thuế khó đã do Kế toán Hà Nội thực hiện và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Hơn nữa, cả một đội ngũ nhân sự đông đảo sẽ giúp chủ hộ kinh doanh thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, đảm bảo quy trình hơn.

Kế toán Hà Nội sẽ triển khai những công việc gì khi nhận dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm?

 • Khảo sát và tư vấn những vấn đề cần xử lý ngay cho chủ hộ kinh doanh
 • Tiếp nhận toàn bộ hóa đơn, chứng từ của chủ hộ để hạch toán, tính, kê khai thuế, làm sổ sách.
 • Rà soả, đối chiếu hàng tồn kho, chi phí, số liệu khác… định kỳ để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.
 • Xử lý hoá đơn, chứng từ đảm bảo tính hợp lệ, hợp lý, hợp pháp. Để có số liệu tính thuế và kê khai thuế chính xác.
 • Hoàn thiện bảng chấm công, tính lương và tính chính xác các khoản trích BHXH phải nộp theo quy định
 • Lập bảng tính giá xuất, giá nhập kho cho chủ hộ kinh doanh;
 • Với các hộ tự sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ tính giá thành sản phẩm;
 • Đối chiếu công nợ để hoàn thiện phiếu thu, phiếu chi đúng với nghiệp vụ;
 • Nhắc nhở chủ hộ kinh doanh nộp các khoản BHXH nếu phát sinh;
 • Hoàn thiện báo cáo thuế theo tháng và theo quý cho chủ hộ. Bao gồm: báo cáo hóa đơn, báo cáo thuế GTGT và  báo cáo thuế TNCN
 • Rà spast tồn kho, quỹ, công nợ với chủ hộ để lập hệ thống sổ sách cho đúng
 • Hoàn thiện và in đầy đủ sổ sách kế toán cho chủ hộ theo Thông tư 88

Ngoài ra, khi nhận làm dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ hộ thực hiện các giao dịch và xử lý các tranh chấp về thuế với Cơ quan thuế.

Nói tóm lại, khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý tất cả các vấn đề về thuế nhanh chóng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm. Đồng thời, với dịch vụ này, chúng tôi còn giúp khách hàng quản trị rủi ro về thuế hiệu quả. Tư vấn cho chủ hộ các chiến lược thuế phù hợp với tình hình hoạt động. Để đạt được hiệu quả cao nhất về kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi CAM KẾT chịu trách nhiệm 100% nếu khiến khách hàng gặp phải bất cứ tổn thất tài chính nào.

Trân trọng!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Nga hoặc 0904 614 179 – Ms. Dung (có zalo, hỗ trợ 24/7)