Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa HỌC PHÍ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Là một kế toán thuế thì ngoài việc hiểu biết về chuyên môn còn phải am hiểu về luật thuế. Khi đó mới đảm bảo công tác kế toán thuế tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu như không hiểu nghiệp vụ và để xảy ra sai phạm thì sẽ gặp áp lực rất lớn. Do đó khi chưa thực sự tự tin với năng lực bản thân. Thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa. Không những giúp bạn tích lũy kiến thức để làm tốt công việc mà còn nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa uy tín hiện nay

Với xã hội ngày càng phát triển cùng như nhu cầu tuyển dụng kế toán tăng nhanh tại các doanh nghiệp. Thì sự ra đời của các địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa nói riêng và trên toàn quốc nói chung là rất nhiều. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể nhận về hàng ngàn kết quả tìm kiếm. Thế nhưng không phải tất cả các địa chỉ đó đều có chất lượng đào tạo tốt và học phí hợp lý. Mà chỉ một vài địa chỉ học kế toán thuế chất lượng trong đó không thể không nhắc đến Kế Toán Hà Nội.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có gần 16 năm hình thành và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Trung tâm là địa chỉ tin cậy của hàng chục ngàn học viên trong nhiều năm qua. Và cùng là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp về mảng dịch vụ kế toán hay cung cấp nguồn nhân lực kế toán cho doanh nghiệp. Tham gia vào khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội học viên không chỉ được nâng cao tay nghề; mà cơ hội tìm kiếm việc làm cũng mở rộng hơn.

Tự hào là một địa chỉ học kế toán thuế uy tín; trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo lợi ích cho từng học viên. Nội dung đào tạo chuẩn mực; bám sát thực tế tại các doanh nghiệp. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại; giúp học viên có những giờ học bổ ích. Bên cạnh đó giáo trình thực tế với bộ hóa đơn chứng từ gốc; giúp học viên có những trải nghiệm giống như đang làm kế toán thuế trong doanh nghiệp. Giảng viên là các kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là khả năng truyền tải tốt nhất; giúp học viên nhanh chóng tiếp thu các vấn đề.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa có nội dung đào tạo bám sát thực tế

Tổng quan về kế toán

 • Bản chất công tác kế toán; đối tượng, chức năng và các phương pháp hạch toán kế toán trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về tổng hợp cân đối kế toán; tài khoản kế toán và đánh giá các đối tượng kế toán trong bộ máy kế toán.
 • Địa chỉ học kế toán sẽ giới thiệu về chứng từ kế toán và cách kiểm kê; hệ thống sổ sách kế toán và các hình thức kế toán.

Kế toán tài chính

 • Trong khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa; học viên sẽ tìm hiểu tổng quan về kế toán; tổ chức công tác kế toán trong bộ máy kế toán.
 • Tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tiền lương, các khoản trích theo lương; kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ.
 • Nghiệp vụ kế toán tài sản cố định; kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế.
 • Nghiệp vụ kế toán tiêu thụ thành phẩm; hàng hóa và chi phí; kế toán thuế và xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận.

Báo cáo tài chính

 • Giới thiệu về báo cáo tài chính; cách phân tích báo cáo và đọc hiểu báo cáo tài chính theo quy định hiện hành.
 • Thực hành lập bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Tại địa chỉ học kế toán thuế; học viên sẽ được thực hành trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp bằng hóa đơn chứng từ thực.

Kế toán thuế

 • Giới thiệu về các văn bản pháp luật thuế; các sắc thuế hiện hành đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; xác định hàng chịu thuế và không chịu thuế; điều kiện khấu trữ thuế giá trị gia tăng.
 • Thực hành khai báo thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ; phương pháp trực tiếp trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Tìm hiểu về thuế thu nhập doanh nghiệp; cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán quy định.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế bao gồm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về thuế thu nhập cá nhân; cơ sở pháp lý và các công văn thay đổi hiện hành; cách tính thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành khai báo thuế thu nhập cá nhân trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm; hạch toán thuế thu nhập cá nhân.

Một số thông tin khác về khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

>>> Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa có nhiều chính sách ưu đãi dành tặng học viên. Giảm ngay 30-50% học phí dành cho những học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Nếu học viên đăng ký tham gia với số lượng lớn sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

>>> Hình thức học kế toán thuế bao gồm học online và học trực tiếp tại các chi nhánh của trung tâm. Với hình thức học online học viên có thể lựa chọn học qua video dựng sẵn. Hoặc học trực tuyến với phần mềm hỗ trợ và không khác gì so với học trực tiếp. Trung tâm sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho các học viên.

>>> Thời gian đào tạo tại địa chỉ học kế toán chỉ từ 28-30 buổi vào các buổi tối trong tuần. Với 2 lựa chọn là thứ 246 hoặc 357 hay thứ 7 chủ nhật. Học viên nên đăng ký khung thời gian phù hợp để đảm bảo việc học thuận lợi. Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH BIÊN HÒA: SỐ 75A ĐƯỜNG HÀ HUY GIÁP – P. QUYẾT THẮNG – TP.  BIÊN HOÀ – TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ học kế toán thuế tại Biên Hòa