Uncategorized

Dạy kế toán cho người bắt đầu tốt nhất

Kế Toán Hà Nội là tổ chức chuyên nghiệp dạy kế toán cho người bắt đầu, hoặc người học kế toán rồi nhưng đã quên hết (mất gốc). Đến với lớp học kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội, người học sẽ được học từ những nguyên tắc cơ bản của kế toán cho đến việc thực hành thực tế công việc kế toán. Kế Toán Hà Nội cam kết giúp bạn nắm bắt kiến thức và thành thạo công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất; cam kết hỗ trợ tận tình, trọn đời trong công việc kế toán thực tế sau này.

Đối với các bạn đang làm nghề khác, muốn chuyển nghề thì lựa chọn nghề kế toán là rất phù hợp với nhiều đối tượng. Vì nghề kế toán không phải là nghề khó, hơn nữa lại rất dễ xin việc. Chỉ cần bạn tìm đến đúng trung tâm đào tạo kế toán uy tín, để giúp bạn nắm vững nguyên lý kế toán; giúp bạn thực hành thành thạo các công việc kế toán thực tế, thì mọi việc đều trở nên dễ dàng.

Kế toán Hà Nội – Dạy kế toán cho người bắt đầu, người mất gốc chuyên nghiệp và uy tín hơn 15 năm nay. Chúng tôi tự tin giúp bạn trở thành 1 kế toán chuyên nghiệp trong khoảng thời gia ngắn nhất, với mức phí rẻ nhất.

Hãy, nhắn tin hay gọi điện vào Hotline 0386 348 639 để được tư vấn, định hướng tối ưu nhất cũng như sẽ được nhận mức học phí ưu đãi nhất bạn nhé.

 

Dạy kế toán cho người bắt đầu
Hình ảnh Dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội

1. Quy trình dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội.

Dù Bạn thuộc bất kể đối tượng nào: chưa biết gì về kế toán? đang học ngành khác, nay muốn chuyển sang làm kế toán? đã học kế toán, nhưng giờ đã quên hết (mất gốc kế toán) >>> đến với Kế Toán Hà Nội, các bạn sẽ được học một cách tốt nhất từ đầu.

Học từ những nguyên lý kế toán căn bản nhất (được giảng dạy theo cách thực tế hóa, dễ hiểu), bao gồm: giới thiệu thực tế các công việc kế toán phải làm, cách triển khai các công việc đó thông qua các ký hiệu trong ngành kế toán (tài khoản kế toán).

Sau khi bạn nắm rõ các công việc và cách triển khai công việc kế toán, giảng viên dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội sẽ chuyển sang giúp bạn thực hành các công việc kế toán cụ thể.

Các bạn sẽ được phát cho 1 bộ chứng từ thực tế (hóa đơn, hợp đồng, sổ phụ ngân hàng, séc, UNC, phiếu thu, chi  …) mà đội ngũ giảng viên kết hợp với phòng kế toán tại Kế Toán Hà Nội đã xây dựng. Dựa trên những chứng từ thực tế đó, Giảng viên sẽ giúp bạn trực tiếp làm tất cả các công việc của người kế toán thực tế phải làm. Cụ thể, bạn sẽ được thực hành làm kế toán trên các phần mềm kế toán như: HTKK, EXCEL, MISA áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Dịch vụ, thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu.

2. Kế Toán Hà Nội, dạy kế toán cho người bắt đầu tốt nhất cho các đối tượng sau:

 • Những bạn mới chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông, muốn học kế toán để làm kế toán.
 • Những bạn đang làm ngành nghề khác, chưa biết gì về kế toán, muốn tham gia lớp học kế toán cho người bắt đầu để: – trực tiếp làm công việc kế toán; – học để biết cách quản lý kế toán trong doanh nghiệp.
 • Những bạn đã từng học kế toán, nhưng lâu không làm kế toán, nên đã quên hết kiến thức, muốn học lại để được làm kế toán.
 • Những chủ doanh nghiệp, những người thân của chủ doanh nghiệp, muốn học để về quản lý tốt bộ máy kế toán của Doanh nghiệp.

3. Dạy kế toán cho người bắt đầu, Kế Toán Hà Nội dạy những nội dung sau:

Dạy kế toán cho người bắt đầu
 Hình ảnh Dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội

Phần 1: Dạy Nguyên lý – Nghiệp vụ kế toán cốt lõi.

Trong phần nội dung đầu tiên này, giảng viên đảm nhiệm dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội sẽ phải truyền đạt một cách dễ hiểu nhất các nội dung sau:

 

 • Hướng dẫn nắm bắt các nguyên tắc kế toán, xác định đối tượng hạch toán kế toán.…
 • Giới thiệu các chính sách thuế – luật kế toán mới nhất hiện hành và cách cập nhật kịp thời, thường xuyên.
 • Giới thiệu Hệ thống tài khoản kế toán hiện hành và cách nhớ, cách vận dụng.
 • Giới thiệu Hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán (tính chất, loại, mục đích…).
 • Đi vào cách hạch toán và xử lý các nghiệp vụ phát sinh chính trong tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay, như: Hạch toán Mua – Bán hàng hóa, công cụ dụng cụ, tài sản cố định; Hạch toán doanh thu, giá vốn, giá thành sản phẩm; Hạch toán tiền lương, các khoản trích theo lương, các khoản phải thu, phải trả; Hạch toán các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…); Hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ (doanh thu, chi phí, lãi lỗ).
 • Và cũng trong phần này khóa Dạy kế toán cho người bắt đầu sẽ truyền đạt các nguyên tắc để lên các báo cáo tổng hợp và báo cáo tài chính.

Một lưu ý nhỏ là: Các bạn hãy yên tâm, đừng lo lắng vì Kế Toán Hà Nội sẽ có cách lồng ghép các kiến thức lý thuyết bằng các tình huống thực tế, giúp cho bạn hiểu ngay được vấn đề.

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế trên phần mềm của Tổng Cục Thuế (phần mềm HTKK):

Kê khai thuế, quyết toán thuế >>> doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải thực hiện. Muốn được doanh nghiệp trọng dụng, tăng lương; hay muốn làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập, thì kế toán phải thực hiện tốt phần hành này.

Vì thế, khi dạy kế toán cho người bắt đầu, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn làm việc tốt phần này.

Đầu tiên, là trang bị các kiến thức lý thuyết về kế toán thuế:

 • Khái quát tất cả các sắc thuế mà các doanh nghiệp phải có trách nhiệm kê khai và nộp thuế.
 • Khái quát tất cả các báo cáo thuế mà doanh nghiệp phải làm và nộp định kỳ.
 • Liệt kê các công việc kế toán phải làm khi tiếp nhận công ty mới thành lập, công ty đã và đang hoạt động.
 • Giới thiệu các mà doanh nghiệp lựa chọn sử dụng: Hóa đơn GTGT, hóa đơn điện tử, hóa đơn bán hàng.
 • Cách làm các thủ tục hành chính với các cơ quan như: thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng, thực hiện đăng ký phát hành hóa đơn; thực hiện đăng ký MST cá nhân, đăng ký người phụ thuộc …

Sau đó, giảng viên Dạy kế toán cho người bắt đầu, sẽ hướng dẫn học viên thực hành:

 • Thực hành viết hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử, thực hành xử lý khi viết sai hóa đơn.
 • Thực hành kê khai lệ phí môn bài và nộp tiền thuế môn bài qua mạng.
 • Thực hành kê khai thuế GTGT, thuế TNCN theo tháng (quý) và thực hành kê khai bổ sung; kê khai điều chỉnh khi có sai sót xảy ra.
 • Thực hành xác định các khoản chi phí được trừ, chi phí không được trừ để cân đối tạm tính thuế TNDN phải nộp theo quý tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp; kết hợp dạy xác định thu nhập chịu thuế và không chịu thuế khi kê khai tính thuế TNCN.
 • Thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng (quý).
 • Thực hành lập các tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN và quyết toán hóa đơn cuối năm.

Phần 3: Thực hành lên Sổ sách, Chứng từ và lập Báo cáo tài chính trên phần mềm Misa (hầu hết các doanh nghiệp đang dùng).

Mình biết làm kế toán thuế thôi chưa đủ, đã làm kế toán phải biết thiết lập chứng từ, sổ sách và lên báo cáo tài chính. Chính vì vậy, khóa Dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn thành thạo các công việc này, như sau:

Từ bộ chứng từ thực tế nhập liệu vào phần mềm các số liệu sau:

 • Nhập số dư đầu kỳ từ báo cáo tài chính năm trước vào chuyên mục phù hợp trên phần mềm (BCTC do Kế toán Hà Nội cung cấp).
 • Nhập số liệu từ các hóa đơn mua, bán vật tư, hàng hóa, thành phẩm vào phần mềm.
 • Nhập số liệu từ các hóa đơn chi phí vào phần mềm.
 • Nhập số liệu từ hóa đơn mua bán công cụ, dụng cụ; TSCĐ vào phần mềm.
 • Lập bảng lương, bảng tính nộp bảo hiểm, sau đó nhập liệu từ bảng lương, BHXH vào phần mềm.
 • Nhập số liệu từ sổ phụ ngân hàng và các chứng từ liên quan (UNC, NNT, séc…) vào phần mềm.
 • Từ các số liệu đã nhập vào phần mềm theo đúng nguyên tắc kế toán >>> lớp Dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội sẽ dạy bạn cách lập các bảng biểu cuối kỳ như: Bảng nhập xuất tồn, Bảng tổng hợp công nợ phải thu & phải trả khách hàng; cách xem các loại sổ sách; cách kết chuyển số liệu cuối kỳ…
 • Thực hành tổng hợp số liệu và hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ như: Kết chuyển thuế GTGT được khấu trừ, Doanh thu, chi phí, thuế TNDN, kết chuyển lãi lỗ …
 • Sau cùng là thực hành lập Báo cáo tài chính gồm: Bảng cân đối phát sinh tài khoản; Bảng cân đối kế toán; Báo cáo KQHĐKD; Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ và Thuyết minh BCTC.

Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết đan xen trong từng phần hành dạy kế toán cho người bắt đầu.

Ngoài 3 học phần chính trên, thì trong từng phần học các bạn sẽ được chia sẽ các tình huống thực tế xảy ra tại các doanh nghiệp khi đi làm, đưa ra các lỗi mà kế toán thường gặp phải khi làm việc. Đồng thời, giảng viên dạy kế toán cho người bắt đầu cũng sẽ hướng dẫn cách xử lý tình huống đó.  

Hơn nữa, quyết toán thuế cũng là công việc khó khăn mà nhiều kế toán mới vào nghề thường gặp rắc rối. Vì vậy, trong khóa Dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội sẽ dành thời gian để chia sẻ các kỹ năng quyết toán thuế; bí quyết giảm thiểu rủi ro về thuế cho doanh nghiệp; cách hạn chế chi phí thuế mà doanh nghiệp phải nộp thực tế và cách giải trình, làm việc với Cơ quan Thuế hiệu quả…

Dạy kế toán cho người bắt đầu

4. Giảng viên, thời gian học và lịch học khi bạn tham gia lớp dạy kế toán cho người bắt đầu:

 • Giảng viên Dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội là những người đang làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp ở Hà Nội, Tp HCM và các tỉnh thành khác.
 • Thời gian hoàn thành của lớp dạy kế toán cho người bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội từ 2 tháng đến 3 tháng, tùy vào học viên đăng ký học nhanh hay chậm. Có các cách đăng ký khóa học như sau: – Học liên tục cả tuần; – học tuần 3 buổi; – học vào ca sáng, ca chiều hoặc ca tối. Bạn hãy căn cứ vào thời gian biểu của mình, cũng như sự cần thiết đáp ứng nhu cầu công việc để đăng ký cách học phù hợp.
 • Kế Toán Hà Nội, cùng hội đồng giảng viên Dạy kế toán cho người bắt đầu cam kết đào tạo bạn làm tốt tất cả các công việc kế toán mới thôi. Nếu học lần đầu mà bạn vẫn chưa tự tin, bạn được đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.

4. Học phí học kế toán cho người bắt đầu và chương trình khuyến mãi:

Học phí dạy kế toán cho người bắt đầu là 4,000,000 đồng (giá chưa có ưu đãi).
Chương trình khuyến mãi áp dụng cho từng đối tượng, cụ thể như sau:

 • GIẢM 40% (Áp dụng cho các bạn Sinh viên) >>>  Còn: 2,400,000 đồng.
 • GIẢM 30% (Áp dụng cho các đối tượng khác) >>>  Còn: 2,800,000 đồng.
 • Giảm thêm khi các bạn đăng ký theo nhóm:
  Trường hợp đăng ký nhóm 2 người: Giảm thêm 150,000/1 người
  – Trường hợp đăng ký nhóm 3 người: Giảm thêm 250.000/1 người
  – Trường hợp đăng ký từ 4 người trở lên: Giảm thêm 300.000/1 người
  Hãy liên hệ vào Hotline 0386 348 639 để nhận ưu đãi.

Ngoài ra, khi tham gia lớp dạy học kế toán cho người bắt đầu, bạn còn được:

 • Tặng ngay phần mềm kế toán thiết kế trên Excel (trị giá 2,000,000 đồng).
 • Tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền của công ty cổ phần Misa cung cấp và hợp tác đào tạo.
 • Tặng tài khoản học thêm kế toán online trọn đời.
 • Cung cấp tài liệu, đóng dấu xác nhận thực tập (nếu bạn là sinh viên cần nơi thực tập).
 • Dạy miễn phí tin học văn phòng cho những bạn còn yếu về tin học văn phòng.
 • Được giới thiệu việc làm trong trường hợp bạn chưa xin được việc.
 • Được hỗ trợ giải đáp, giải quyết các vướng mắc trong quá trình đi làm sau này.
 • Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực tế khi kết thức khóa học kế toán.

Hãy đến với Kế Toán Hà Nội, chắc chắn Bạn sẽ trở thành người kế toán giỏi và chuyên nghiệp!

Trân trọng!

Thông tin liên hệ được tư vấn hay đăng ký học:
Phụ trách dạy kế toán cho người bắt đầu: 0386 348 639 (Ms Dung); 0904 614 179 (Ms Nga) 
Zalo: 0904 614 179

Danh sách địa chỉ dạy kế toán cho người mới bắt đầu tại Hà Nội và HCM:

 • Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tòa nhà A1 mặt đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm
 • Nhà No17-1 Đường Huỳnh Văn Nghệ -KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
 • Số 9A, Ngõ 1 Đường Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội
 • Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
 • Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  P. Linh Trung – Q.Thủ Đức.
 • Và các chi nhánh khác (mời bạn xem thêm tại đây).

Dạy kế toán cho người bắt đầu