Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Hiện nay có rất nhiều học viên đăng ký tham gia các trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh. Khi nhận thấy những hiệu quả mà khóa học thực tế mang đến vô cùng tối ưu. Và một trong những địa chỉ mà học viên lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu đào tạo kế toán 16 năm hình thành và phát triển.

Tham khảo:

Tham gia trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh là một giải pháp toàn diện

Có thể nói kế toán là một trong những ngành nghề có cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao. Bởi doanh nghiệp nào cũng cần kế toán và mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Tuy nhiên yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày một khắt khe hơn đòi hỏi các học viên phải sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Có nhiều sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường chưa tìm kiếm được việc làm. Chương trình đào tạo thiên nhiều về lý thuyết trong các trường đại học khiến học viên có ít kỹ năng thực hành thực tế.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh do đó học viên có thể lựa chọn dễ dàng. Thời gian đào tạo ngắn chỉ khoảng hơn 20 buổi nhưng đem đến nhiều kết quả tốt cho các học viên. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp; thực hành thực tế trên chứng từ sống. Học viên sẽ hiểu rõ bản chất nghiệp vụ kế toán; nắm vững trọn vẹn kỹ năng xử lý các tình huống kế toán. Để từ đó thành thạo công việc kế toán ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực tế mà học viên không nên bỏ qua hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu kế toán rất nổi tiếng trong suốt 16 năm qua với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Là địa chỉ đáng tin cậy của hàng chục ngàn học viên trong những năm qua. Có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm giảng dạy cho các học viên.

Chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh

Kiến thức chung

 • Nguyên lý kế toán, nguyên tắc khi làm công tác kế toán và quy trình bộ máy kế toán doanh nghiệp.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh sẽ hướng dẫn về các kỹ năng cập nhật tài khoản theo chế độ hiện hành.
 • Giới thiệu các phương pháp hạch toán kế toán; định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh trên chứng từ thực tế.
 • Hướng dẫn cập nhật đầy đủ các thông tư, quy định pháp luật về thuế và kế toán. Cách vận dụng chính xác vào từng loại hình doanh nghiệp.

Thực hành chuyên sâu

 • Tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp.
 • Thực hành các nghiệp vụ liên quan đến kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; kế toán bán hàng; kế toán công cụ dụng cụ…
 • Thực hành làm bảng lương và phiếu lương; nghiệp vụ kế toán kho, xuất – nhập – tồn kho hàng hóa, nguyên vật liệu…
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tài sản, công cụ dụng cụ; kế toán xuất nhập khẩu; kế toán doanh thu chi phí, tính giá thành.
 • Thực hành kê khai, báo cáo thuế, quyết toán thuế; làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ, hoàn thiện sổ sách chứng từ, báo cáo tài chính.
 • Tìm hiểu thêm về những kỹ năng cân đối kế toán; cân đối doanh thu chi phí tối ưu các khoản thuế theo quy định.
 • Ngoài ra trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên cách giải trình các báo cáo; số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm sau khi kết thúc khóa đào tạo kế toán thực tế

=> Đến với trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh; học viên sẽ sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tế. Nắm vững các kỹ năng xử lý hóa đơn chứng từ; thiết lập hệ thống sổ sách kế toán. Tự tin thực hiện những công việc kế toán một cách nhuần nhuyễn.

=> Biết cách thiết lập các tờ khai thuế, báo cáo thuế hay lên hồ sơ quyết toán thuế chuyên nghiệp. Biết cân đối xử lý số liệu kế toán phù hợp cho doanh nghiệp; tư vấn những giải pháp tài chính kế toán hiệu quả cho doanh nghiệp.

=> Khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên tự tin hơn với trình độ của bản thân. Đáp ứng được các yêu cầu đến từ nhà tuyển dụng; cơ hội việc làm rộng mở tăng thu nhập thực tế.

=> Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên; hỗ trợ học viên trong cả quá trình làm việc về sau. Không giới hạn số giờ thực hành trên máy do đó học viên sẽ được tham gia cho đến khi thành thạo.

Hãy đăng ký tham gia khóa học tại Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận ưu đãi học phí lên đến 40%. Bên cạnh đó nếu học viên không thành nghề trung tâm sẵn sàng hoàn trả toàn bộ chi phí kế toán.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SỐ 1 HIỆN NAY

Điện thoại tư vấn 24/7:  0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Địa chỉ chi nhánh tại Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh – Suối Hoa – Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Tiền An Bắc Ninh