Dịch vụ kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn Chuyên nghiệp, Uy tín

Tự hào là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn uy tín nhất hiện nay. Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán và thuế dành cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập. Hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kế toán thuế; quản lý hệ thống kế toán cho doanh nghiệp hiệu quả. Khi đến với chúng tôi doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

Tổng quan về công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn – Kế Toán Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn – Kế Toán Hà Nội được thành lập năm 2005 với tiền thân là văn phòng kế toán thuế tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty đã hỗ trợ dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp; nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo; là các chuyên gia về lĩnh vực kế toán thuế. Được đào tạo từ các cơ sở hàng đầu trên toàn quốc và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

Kế Toán Hà Nội được vinh dự là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế được cấp phép hành nghề sớm nhất do tổng cục thuế ban hành. Các gói dịch vụ kế toán thuế của công ty chủ yếu dành cho những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập đang gặp khó khăn trong hoạt động thuế. Công ty dịch vụ kế toán thuế hỗ trợ doanh nghiệp ở các mảng: làm thủ tục với cơ quan thuế; hỗ trợ hồ sơ lao động, bảo hiểm; kiểm soát các hóa đơn chứng từ theo quy định; quyết toán thuế, lập báo cáo thuế…

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm; luôn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp. Không những thế các gói dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh. Nâng cao hiệu quả thực hiện hoạt động kế toán thuế; đảm bảo một hệ thống kế toán luôn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn – Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm trong các công việc sau:

  1. Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn – Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm thực hiện các công việc kế toán; thuế; tư vấn giải trình thuế bao gồm:
  2. Hoàn thiện sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính; kiểm tra đánh giá hóa đơn chứng từ phát sinh.
  3. Điều chỉnh các chứng từ chưa hợp lệ; phân loại và sắp xếp các chứng từ phù hợp theo quy định.
  4. Hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế bao gồm: kiểm tra giấy phép kinh doanh; thực hiện thủ tục làm hồ sơ thuế ban đầu; kê khai thuế môn bài; thông báo phát hành hóa đơn; tư vấn sử dụng hóa đơn chứng từ hiệu quả.
  5. Hỗ trợ lập báo cáo thuế định kỳ; xử lý sổ sách kế toán; thông báo tới doanh nghiệp về số tiền thuế cần đóng khi có phát sinh.
  6. Lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm; in sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp nộp các báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước.
  7. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan tới thuế; luật mới ban hành; tư vấn lao động, bảo hiểm.
  8. Hỗ trợ doanh nghiệp cân đối các chi phí; đảm bảo tối ưu lợi nhuận đồng thời giảm thiểu các mức thuế cần nộp cho cơ quan thuế.
  9. Đại diện cho doanh nghiệp thực hiện giải trình các số liệu trước cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội dành cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ

Đảm bảo sự chính xác khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn luôn đảm bảo được sự chính xác khi thực hiện các báo cáo. Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn thực hiện công việc theo một quy trình khoa học. Các báo cáo luôn được thực hiện với số liệu chính xác; tuân thủ các quy định của pháp luật.

Bảo mật mọi thông tin liên quan tới doanh nghiệp

Những thông tin liên quan tới doanh nghiệp; sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ được bảo mật nghiêm ngặt. Kể cả sau khi đã hoàn thành gói dịch vụ; các thông tin về doanh nghiệp vẫn luôn được chúng tôi bảo mật. Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp; chúng tôi sẽ đưa ra một bản hợp đồng cam kết.

Thời gian hoàn thiện công việc đúng hạn

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo thời gian hoàn thiện công việc nhanh chóng. Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn – Kế Toán Hà Nội luôn tuân thủ các quy định về thời hạn nộp tờ khai; báo cáo. Không bao giờ để xảy ra tình trạng quá hạn nộp các báo cáo; gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Trách nhiệm hoàn thành công việc

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Có trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán; các báo cáo trước cơ quan thuế. Và chịu trách nhiệm về những sai sót nếu có xảy ra gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế – Kế Toán Hà Nội cam kết mang tới lợi ích tối đa cho quý doanh nghiệp

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179/Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Sóc Sơn