Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa chất lượng cao

Việc tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa sẽ tạo cơ hội cho bạn nắm vững các kỹ năng quan trọng về kế toán thực tế. Bao gồm hạch toán các hóa đơn chứng từ; lên sổ sách kế toán; lập bảng biểu hay các báo cáo… Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm nào phù hợp. Thì đừng bỏ qua Kế Toán Hà Nội, một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay và luôn đảm bảo chuẩn đầu ra cho từng học viên.

Lý do mà Kế Toán Hà Nội được đánh giá là địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa uy tín

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa

Trung tâm Kế Toán Hà Nội có nhiều khóa học đào tạo kế toán từ cho người mới bắt đầu hay cho người đang làm công tác kế toán. Bao gồm các khóa kế toán xây dựng; kế toán excel; kế toán tổng hợp; kế toán thực tế; kế toán trưởng… Sự đa dạng trong từng khóa học sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên trên toàn quốc. Kế Toán Hà Nội không chỉ có địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa mà còn có rất nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc. Là trung tâm duy nhất có hơn 50 cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn quốc.

Đến với Kế Toán Hà Nội mỗi học viên sẽ được tiếp cận nhiều kiến thức chuyên sâu thực tế nhất. Chương trình đào tạo tập trung chủ yếu vào thực hành trên các chứng từ thực tế; giúp học viên hiểu sâu hơn về công tác kế toán. Đội ngũ giảng viên là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn; am hiểu về luật và có khối kiến thức sâu rộng. Mỗi học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình; truyền đạt các kỹ năng thực tế một cách khoa học.

Là địa chỉ học kế toán thực tế uy tín chính vì thế trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn cam kết đảm bảo quyền lợi cho học viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giảng dạy cho tới khi học viên thành thạo các kỹ năng mới thôi. Từ đó giúp học viên hiểu rõ bản chất công việc của kế toán; thành thạo xử lý hóa đơn chứng từ ngay khi còn đang tham gia khóa học. Nếu không thành nghề trung tâm sẵn sàng hoàn trả học phí cho ứng viên. Kể cả khi đã hoàn thành khóa học; mọi câu hỏi thắc mắc của học viên đều được trung tâm giải đáp nhanh chóng.

Nội dung đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa

Khi tham gia địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa ở trung tâm Kế Toán Hà Nội; mỗi học viên sẽ được hướng dẫn nghiệp vụ từ cơ bản tới chuyên sâu. Thông qua các buổi lý thuyết để hiểu rõ bản chất; các buổi thực hành sẽ giúp học viên nắm vững nghiệp vụ.

Phần 1: Tìm hiểu chung về nguyên lý kế toán

 • Lý thuyết về nguyên lý kế toán.
 • Bản chất công việc kế toán trong một doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về quy trình luân chuyển các chứng từ kế toán trong doanh nghiệp.
 • Các văn bản pháp luật kế toán liên quan tới doanh nghiệp.

Phần 2: Thực hành kế toán thực tế

 • Thực hành công việc kế toán tiền lương; kế toán xác định chi phí giá thành, kết quả kinh doanh.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ thực tế trên phần mềm kế toán Excel, Misa,… và hoàn thiện sổ sách kế toán; sổ nhật ký chung định kỳ.
 • Thực hành xử lý các hóa đơn chứng từ chưa hợp lệ và điều chỉnh bổ sung kịp thời; tìm hiểu những lưu ý khi nhập dữ liệu và lên sổ sách kế toán.

Phần 3: Thực hành lên báo cáo tài chính, báo cáo thuế

 • Thực hành lên hồ sơ báo cáo tài chính; báo cáo thuế; kê khai các loại thuế theo quy định.
 • Thực hành lập báo cáo; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo thuế trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Thực hành hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

>>> Sau khi hoàn thành khóa học của địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa ở trung tâm Kế Toán Hà Nội; mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận miễn phí có hiệu lực trên toàn quốc.

Cam kết khi đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Là một trong những địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa tốt nhất hiện nay; Kế Toán Hà Nội luôn cam kết về chất lượng đào tạo đối với từng học viên:

 • Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu chuyên sâu về đào tạo kế toán thực tế.
 • Học viên chưa thành thạo sẽ được hỗ trợ học miễn phí trong khóa học kế tiếp.
 • Có lớp học ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi lâu.
 • Hỗ trợ học viên tìm việc làm miễn phí ngay sau khóa học tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Học viên có nhu cầu có thể thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội khi kết thúc khóa học.
 • Cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên khi tham gia học tại địa chỉ học kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội.

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế ở trung tâm Kế Toán Hà Nội có mức giá gốc là 4.000.000VNĐ đối với những người chưa biết gì về kế toán; và 3.000.000VNĐ đối với những người đã biết về kế toán. Tuy nhiên trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá 30 -50% tùy từng đối tượng học viên. Để nhận thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ  UY TÍN- TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

địa chỉ học kế toán thực tế tại Biên Hòa