Tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Doanh nghiệp của bạn muốn thuê dịch vụ báo cáo tài chính để có sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc nay. Nhưng lại chưa biết chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Hà Nội là bao nhiêu? Đơn vị nào uy tín. Hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội; một trong những thương hiệu kế toán đã được công nhận là uy tín nhất hiện nay. Đáp ứng yêu cầu dịch vụ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện hành.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quyết toán thuế tại Bắc Giang

Đánh giá tầm quan trọng của báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp

Báo cáo tài chính là một hệ thống các thông tin về tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Được thể hiện dưới dạng bảng biểu bao gồm tình hình tài sản; tình hình công nợ; tình hình doanh thu chi phí; kết quả hoạt động kinh doanh; lưu chuyển dòng tiền… Báo cáo tài chính còn là công cụ chuyển đổi thông tin; công cụ quản lý nền kinh tế quốc dân của nhà nước.

Báo cáo tài chính có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Phản ánh chính xác hoạt động kinh doanh cũng như tình hình tài chính của công ty. Giúp chủ doanh nghiệp hay các nhà đầu tư đưa ra các quyết định kinh tế phù hợp. Xem xét được hiệu quả hoạt động trong tương lai. Từ đó có những định hướng cụ thể và hiệu quả nhằm đem đến lợi ích cao nhất khi phát triển kinh doanh.

Báo cáo tài chính còn là tài liệu bắt buộc mà doanh nghiệp cần phải gửi đến cơ quan thuế nhà nước. Nếu như báo cáo có sai phạm hay số liệu kế toán không đúng thực tế phát sinh. Doanh nghiệp sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ việc xử phạt; bị truy thu thuế thậm chí là bị đóng mã số thuế. Ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

>>> Do đó doanh nghiệp cần phải có giải pháp đặc biệt để sở hữu báo cáo tài chính chuẩn mực. Nếu doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán có thể phụ trách công việc thì hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Chi tiết mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Với 16 năm hình thành và phát triển; công ty đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp. Tự hào nhận được nhiều giải thưởng uy tín do nhà nước bình chọn. Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp luôn nhận được sự phục vụ tận tâm; được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhất.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Hà Nội của Kế Toán Hà Nội hiện nay dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Kế Toán Hà Nội đánh giá chi phí trên nhiều yếu tố như số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; số doanh thu đạt được trong năm tài chính và loại hình dịch vụ sản xuất kinh doanh. Khảo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trước khi đưa ra bảng giá chi tiết nhất.

Có thể nói so với việc thuê nhân sự kế toán thì sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp giảm trừ được 70% chi phí kế toán. Bên cạnh đó luôn được đảm bảo về hiệu quả công việc thực hiện. Đội ngũ kế toán tại Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính chuẩn mực. Đưa ra số liệu chính xác và cập nhật nhanh chóng thông tư, văn bản pháp luật mới ban hành.

Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm với những hoạt động đã thực hiện cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm với sự minh bạch trên báo cáo tài chính và không để xảy ra sai phạm. Doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm đến báo cáo tài chính mà chỉ cần tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó nếu như doanh nghiệp không hài lòng; Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí kế toán.

Nội dung những công việc phụ trách sau khi báo giá chi phí dịch vụ

 • Trước khi tiến hành thực hiện công việc; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra báo giá chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Hà Nội.
 • Đánh giá, rà soát toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để kịp thời điều chỉnh các sai lệch.
 • Hoàn thiện chứng từ thu chi, chứng từ xuất nhập và hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng.
 • Rà soát đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc, điều chỉnh sai sót và tổ chức phân loại sắp xếp hợp lệ.
 • Phân loại hóa đơn chứng từ kế toán; hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ các hồ sơ kế toán đúng quy định hiện hành.
 • Tư vấn, thông báo đến doanh nghiệp về các vấn đề quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ tư vấn các chính sách kế toán mới nhất; những văn bản pháp luật về kế toán.
 • Tổng hợp số liệu để lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo.
 • Cân đối hàng hóa, cân đối các khoản chi phí doanh thu để tối ưu lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro về báo cáo tài chính.
 • In sổ sách, chứng từ và các báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi thực hiện xong công việc.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình báo cáo khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra; đồng thời đảm bảo tính pháp lý về mặt số liệu.

Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm các bài viết khác:

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Hà Nội