Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Chi phí thuê kế toán thường cao hơn so với chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội. Do đó mà có không ít doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng với mong muốn hoàn thiện báo cáo hiệu quả, chính xác và tuân thủ đúng quy định pháp lý. Đơn vị mà doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội.  Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán.

Xem thêm: Dịch vụ làm thủ tục về thuế

Vì sao các doanh nghiệp cần phải lập báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là một bảng tổng hợp các thông tin quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tổng hợp tình hình tài chính; nguồn vốn; công nợ; kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong một năm tài chính. Đồng thời cung cấp các thông tin kinh tế; tài chính để đánh giá thực trạng tài chính của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán. Thông tin trên báo cáo tài chính có thể giúp doanh nghiệp dự đoán tình hình trong tương lai.

Báo cáo tài chính là căn cứ quan trọng để doanh nghiệp đưa ra các quyết định về quản lý; điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc đầu tư tài chính. Báo cáo gồm 4 nội dung quan trọng là bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính. Doanh nghiệp cần phải hoàn thành báo cáo đúng thời gian quy định; đảm bảo số liệu chính xác phản ánh đúng thực tế phát sinh.

Nếu như báo cáo tài chính có sai phạm doanh nghiệp sẽ bị xử phạt theo mức quy định. Thông thường từ vài triệu cho đến vài chục triệu, nếu nặng hơn có thể là hàng trăm triệu. Do đó để đảm bảo thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ đắc lực. Khi mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội chỉ bằng ¼ chi phí doanh nghiệp thuê kế toán thông thường.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp

Hiện nay mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể chỉ từ 500.000 – 2.000.000đ/tháng; được tính theo số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh, số doanh thu và ngành nghề dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Với mức giá này thì doanh nghiệp vừa đảm bảo được báo cáo chuẩn mực vừa tiết kiệm tới 70% chi phí kế toán.

Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm và luôn có trách nhiệm với công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp. Đội ngũ thực hiện luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ; đưa ra những tư vấn hữu ích về kế toán cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó bất cứ thắc mắc có liên quan đến báo cáo tài chính đều được giải đáp nhanh chóng. Chịu trách nhiệm quản lý hệ thống kế toán chặt chẽ, chuẩn mực cho doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ làm báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thực hiện báo cáo. Đồng thời Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến dữ liệu kế toán trên báo cáo. Trong trường hợp có sai phạm xảy ra sẽ chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp. Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình diễn ra dịch vụ.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội và nội dung công việc

  • Thu thập thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; hóa đơn chứng từ phát sinh; sổ sách kế toán.
  • Kiểm tra hệ thống chứng từ; phân loại và sắp xếp hợp lệ đồng thời loại bỏ những chứng từ chưa phù hợp với quy định.
  • Tiến hành hoàn thiện bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển; bảng phân bổ công cụ dụng cụ.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và hoàn thiện hệ thống sổ chi tiết; sổ tài khoản; sổ tổng hợp.
  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính phụ trách thực hiện bảng khấu hao tài sản cố định; hoàn thiện các chứng từ theo quy định hiện hành.
  • Tổng hợp các thông tin để lập báo cáo tài chính đầy đủ gồm thuyết minh báo cáo; bảng lưu chuyển tiền tệ…
  • Trao đổi với doanh nghiệp về các kết quả đã thực hiện; hỗ trợ xử lý tồn đọng và cân đối số liệu kế toán phù hợp.
  • Thay doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán, số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước và bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin về dịch vụ làm báo cáo tài chính xin vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo: Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh Hà Nội