Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Báo cáo tài chính rất quan trọng và cần phải được hoàn thành trước ngày 31/03. Thế nhưng có không ít doanh nghiệp đang gặp rắc rối với hệ thống báo cáo này. Thay vì thuê kế toán với mức chi phí cao trong khi chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội thấp hơn nhiều. Doanh nghiệp đã lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ đắc lực nhất.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Những nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp khó khăn với báo cáo tài chính

Doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, số lượng nghiệp vụ phát sinh không quá nhiều. Đội ngũ kế toán của doanh nghiệp chưa đủ khả năng hoàn thành báo cáo tài chính đúng quy định. Doanh nghiệp không mong muốn có những sai phạm xảy ra do đó việc lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính là giải pháp hợp lý.

Những chính sách kế toán và thuế thường xuyên có những thay đổi; sửa đổi bổ sung. Nếu như doanh nghiệp không có kinh nghiệm hay hiểu biết về luật thì sẽ khó trong việc nắm bắt chính xác. Khi đó báo cáo tài chính nếu không minh bạch sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bộ phận nhân sự kế toán của doanh nghiệp có sự thay đổi thường xuyên dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ. Sự thống nhất số liệu kế toán giữa các năm không có; hệ thống hóa đơn chứng từ hay sổ sách kế toán quá lộn xộn. Làm ảnh hưởng đến việc thực hiện báo cáo tài chính chuẩn mực.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội thấp hơn nhiều so với chi phí thuê kế toán. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới hình thành có nguồn kinh phí hạn hẹp. Việc thuê kế toán giỏi sẽ là điều khó khăn hơn rất nhiều và chưa đảo công việc được xử lý hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên

Tại sao nên chọn chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm về dịch vụ làm báo cáo tài chính cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất; xây dựng; thương mại; dịch vụ; xuất nhập khẩu… Được đánh giá là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay. Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội nói riêng và các gói dịch vụ khác nói chung luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Kế Toán Hà Nội luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối và luôn thấu hiểu những khó khăn, những mong muốn của doanh nghiệp. Đội ngũ thực hiện là những kế toán hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm; có khả năng xử lý các tình huống kế toán hiệu quả. Thay doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo tài chính theo đúng quy định hiện hành. Đồng thời đảm bảo hệ thống kế toán minh bạch, tuân thủ luật.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Được tính theo số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động kinh doanh; ngành nghề dịch vụ cũng như doanh thu tài chính. Luôn đảm bảo doanh nghiệp sẽ giảm trừ được nhiều chi phí kế toán. Và bên cạnh đó yên tâm thực hiện các hạng mục phát triển kinh doanh. Không cần lo lắng đến các vấn đề báo cáo tài chính hay các hoạt động trong bộ máy kế toán.

Chi tiết nội dung dịch vụ làm báo cáo tài chính

  • Thu thập các thông tin liên quan đến số hóa đơn chứng từ phát sinh; ngành nghề dịch vụ; doanh thu để gửi báo giá chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • Kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; phân loại sắp xếp theo quy định và loại bỏ các chứng từ chưa hợp lệ.
  • Rà soát các chứng từ thực tế so với tờ khai thuế đã kê khai để hạch toán trên phần mềm thông dụng; hoàn thành các chứng từ phù hợp.
  • Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp về những vấn đề như hàng hóa; nguyên vật liệu tồn kho; quỹ tiền mặt, công nợ…
  • Cân đối chi phí hoàn thiện bảng công cụ dụng cụ; bảng tài sản cố định; bảng tổng hợp chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển.
  • Hoàn thiện sổ tổng hợp, sổ chi tiết theo quy định chung do bộ tài chính ban hành; cân đối số liệu kế toán phù hợp.
  • Đội ngũ thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ tiến hành tổng hợp dữ liệu để hoàn thiện báo cáo tài chính.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn doanh nghiệp cân đối doanh thu chi phí tối ưu lợi nhuận; loại bỏ các trường hợp vi phạm liên quan đến báo cáo tài chính.
  • In sổ sách báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp; thay doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn phục vụ tận tâm và không ngừng cải tiến để đem đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính đúng quy định; đúng tiến độ. Để đăng ký sử dụng các gói dịch vụ kế toán xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán thực hành

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Nam Từ Liêm Hà Nội